Minh Hằng phát hành dự án mới trước khi ‘về nhà chồng’


Tối 11/4, Minh Hằng tung teaser một dự án mới. Trong teaser, nữ ca sĩ hé lộ một số cảnh ca hát và những chia sẻ về cuộc sống quá khứ, hiện tại.

Trong teaser dự án mới bí ẩn, Minh Hằng cho thấy một hình tượng mới, đằm thắm và quyến rũ hơn trước. Giữa khung cảnh trời đêm Sài thành lãng mạn, nữ ca sĩ tỏa sáng với nhan sắc rạng rỡ và cuốn hút.

minh hang 2 Minh Hằng phát hành dự án mới trước khi về nhà chồng

Theo sao phim “Bẫy ngọt ngào”, dự án này là một món quà nhỏ mà cô dành cho fan trước khi trở thành “vợ người ta”. Minh Hằng bày tỏ lý do phát hành sản phẩm tinh thần mới vào lúc này: “Tôi cảm thấy đây đúng thời điểm và tôi cần phải làm gì đó, nói gì đó với khán giả của mình”.

Cách đây gần 1 tháng, Minh Hằng đã thông báo tin sắp kết hôn vào giữa năm nay. Do đó, những ngày gần đây, cô cũng tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại, váy cưới… và cả thực hiện dự án mới. Dù vậy, cả hai sự kiện đều được Minh Hằng phân chia thời gian rõ ràng, không chồng chéo lẫn nhau.

Minh Hằng kể: “Từ lúc lên ý tưởng đến ngày quay show kéo dài hơn tuần. Về cuộc sống thì tôi sắp xếp kỹ lưỡng, nhưng ý tưởng về nghệ thuật thì đến rất bất thình lình. Do đó, bất cứ khi nào có ý tưởng thì tôi sẽ bắt tay chạy đua và làm ngay. Mọi thứ ở thời điểm hiện tại của tôi luôn trong tình trạng “quá tải”. Ngoài ra, Minh Hằng bật mí bạn trai rất ủng hộ thực hiện dự án này.

minh hang 1 Minh Hằng phát hành dự án mới trước khi về nhà chồng

Đoạn video nhá hàng dự án mới bí ẩn ngắn ngủi nhưng úp mở nhiều chi tiết chắc chắn người hâm mộ của cô phải mong ngóng. Liệu Minh Hằng sẽ chia sẻ những mối tình dang dở, hay sẽ nói về chuyện tình yêu với ông xã? Phải chăng đây sẽ là dịp nữ ca sĩ kiêm diễn viên giải tỏa hết nỗi lòng trước khi trở thành “về dinh”? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp vào ngày 14/4 tới.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục