MC Quyền Linh: Giữa tôi và Lê Hoàng luôn có cảm xúc tiêu cực


Góp mặt trong tập mới nhất chương trình “Đối mặt cảm xúc”, người mẫu Thúy Hạnh bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thân thiết của đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh. 

Tập 16 chương trình “Đối mặt cảm xúc” sẽ lên sóng lúc 21h35 thứ Sáu tuần này trên kênh HTV7 với sự tham gia của cố vấn là đạo diễn Lê Hoàng, người mẫu Thúy Hạnh và tiến sĩ tâm lý Linh Trang, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. 

Đối mặt cảm xúc 1 MC Quyền Linh: Giữa tôi và Lê Hoàng luôn có cảm xúc tiêu cực

Trước khi bước vào câu chuyện cảm xúc của nhân vật, MC Quyền Linh chia sẻ rằng mỗi ngày trôi qua ai cũng phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nam MC nói thêm: “Đôi khi chúng ta biết trân trọng cảm xúc của mình nhưng có những người lại vô tình với cảm xúc của người khác, thậm chí là xem thường một trong những cảm xúc của người khác. Những điều đó thực sự rất nguy hiểm”. Sau khi nói xong quan điểm của mình, Quyền Linh hỏi tiến sĩ tâm lý Linh Trang rằng mình nói vậy có đúng không thì nữ tiến sĩ hài hước trả lời: “Anh nói gì cũng đúng hết trơn”. Bật cười trước câu trả lời của Linh Trang, đạo diễn Lê Hoàng “bồi” thêm: “Đẹp trai nên nói gì cũng đúng”, khiến Quyền Linh chỉ biết đứng cười. 

MC Quyền Linh còn chia sẻ thêm, có những lúc bạn bè bảo mình xem chương trình này, chương trình kia vì nó rất vui, rất “khoái” nhưng anh lại cắt ngang cảm xúc của bạn bè và bảo họ vô duyên khi chương trình không có gì lại cứ làm “lố” lên. Sau khi suy nghĩ lại thì Quyền Linh thấy mình mới là người “vô duyên” vì biết đâu những cảm xúc đó không mang lại điều tích cực cho mình nhưng lại hiệu quả với người khác. “Có đôi khi con người ta là như vậy đó, không đón nhận cảm xúc của người khác mà chỉ coi cảm xúc của mình là quan trọng”, nam MC chia sẻ. 

Ngược với quan điểm của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ: “Thực ra mà nói, đôi khi chúng ta bận bịu với cảm xúc của mình đã gần chết rồi, còn quan tâm làm sao đến thiên hạ nữa. Khổ lắm. Cứ kệ nó thôi”. Ý kiến của Quyền Linh và Lê Hoàng là thế nhưng đối với người mẫu Thúy Hạnh, cuộc sống của cô khá tích cực khi có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Nữ người mẫu chia sẻ: “Theo em nghĩ, có 2 loại cảm xúc đó là cảm xúc lây lan và cảm xúc tương phản. Cảm xúc lây lan là như anh đang vui em sẽ vui cùng với anh. Nhưng anh đang cáu mà em cũng cáu với anh thì đó là cảm xúc không thể lây lan được, em phải làm tương phản lại, em phải có cảm xúc vui vẻ để sự cáu của anh giảm bớt lại. Đối với gia đình em, em thường dùng 2 loại cảm xúc đấy trong từng trường hợp”.

Đối mặt cảm xúc 2 MC Quyền Linh: Giữa tôi và Lê Hoàng luôn có cảm xúc tiêu cực

Vừa lắng nghe ý kiến và quan sát thái độ của mọi người, tiến sĩ tâm lý Linh Trang nói với Quyền Linh: “Em đang thấy có một sự tương phản ở đây. Lúc anh hỏi anh Lê Hoàng thái độ anh khác, mà anh quay qua hỏi Hạnh thái độ anh khác liền”. Trước lời nhận xét của Linh Trang, Quyền Linh giải thích: “Với người đẹp, bao giờ chúng ta cũng có ý định đưa đến những cảm xúc tích cực. Nhưng với anh Lê Hoàng, đôi khi tôi cũng không hiểu tại sao giữa chúng tôi lại luôn có những cảm xúc tiêu cực. Toàn là thấy Lê Hoàng cãi Quyền Linh, Quyền Linh tranh luận với Lê Hoàng, Lê Hoàng không muốn thấy Quyền Linh đứng trên sân khấu…”. Nghe MC Quyền Linh nói vậy, Thúy Hạnh liền lên tiếng: “Em thấy ở sau hậu trường anh với anh Hoàng thân thiết với nhau lắm, quàng vai bá cổ, thậm chí là còn ngã đầu lên vai nhau mà”, khiến tất cả mọi người bật cười. 

Nhân vật đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là chị Đoàn Thị Ngọc Dương, 44 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Theo như Ngọc Dương chia sẻ, cô đã có một tình bạn rất đẹp cách đây 25 năm và cả 2 đã có một khúc mắc trong lòng nhưng mãi chưa thể gỡ. Và cũng chính vì hiểu lầm này mà khiến cho Dương mất đi niềm tin từ gia đình và không thể tìm cho mình cơ hội để đi làm. 

Liệu nhân vật đối mặt có bước ra để giải quyết vấn đề mà Ngọc Dương đang phiền lòng hay không? Dàn cố vấn sẽ đưa ra sự phân tích hay lời khuyên nào để giúp nhân vật gỡ rối vấn đề? 

Đối mặt cảm xúc 3 MC Quyền Linh: Giữa tôi và Lê Hoàng luôn có cảm xúc tiêu cực

Đón xem tập 16 chương trình “Đối mặt cảm xúc” được phát sóng lúc 21h35 thứ Sáu ngày 18/9 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục