Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt “bó tay” với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm


Tập 12 chương trình “Đối mặt cảm xúc” vừa được lên sóng lúc 21h35 thứ Sáu trên kênh HTV7 với câu chuyện hết sức dễ thương đã khiến cho MC Quyền Linh cùng dàn cố vấn cười nắc nẻ.

Bên cạnh cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng, tập phát sóng tuần này còn có sự tham gia của 2 cố vấn khách mời là diễn viên Hứa Minh Đạt và Anh Thư. Nhân vật của câu chuyện cảm xúc là chàng MC, diễn viên tự do tên Huỳnh Săn, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. 

Lê Hoàng Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm 4 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm

Theo như Huỳnh Săn chia sẻ, thời gian anh và vợ yêu nhau cho tới kết hôn đến nay đã được 8 năm. Cuộc sống hiện tại của vợ chồng anh cũng đang hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, Huỳnh Săn vẫn băn khoăn, trăn trở vì vợ luôn giấu mọi việc với anh và ít khi tâm sự, chia sẻ để vợ chồng hiểu và quan tâm nhau hơn. Anh nói: “Có chuyện gì em cũng chia sẻ với vợ nhưng khi thấy vợ buồn, em hỏi nhưng vợ lại nói không có chuyện gì. Công việc của vợ là làm văn phòng, stress nhiều lắm nhưng khi về lúc nào cũng thấy vợ vui vẻ”.

Nghe Huỳnh Săn tâm sự, MC Quyền Linh nói: “Hay tại vì em chia sẻ những chuyện buồn với vợ quá nhiều nên vợ em sợ chồng áp lực nên không chia sẻ nữa”. Suy tư một lúc, Huỳnh Săn đáp: “Cũng có thể là như vậy. Lúc bọn em mới cưới, vợ mới sinh em bé thì em hay làm cho vợ buồn. Có lần em cùng gia đình về quê thăm bà ngoại của em và bỏ mẹ con cô ấy ở nhà nhưng vẫn thấy vợ vui vẻ nhưng tối về vợ mới nói sao chồng lại bỏ vợ con đi cả ngày vậy. Đó cũng là lần đầu tiên vợ chia sẻ với em và từ đó tới giờ vợ không chia sẻ nữa. Có lần vợ tức giận quá vợ tháo nhẫn cưới và quăng luôn”.

Lê Hoàng Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm 2 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm

Huỳnh Săn tiết lộ, với tính chất công việc là diễn viên, anh hay phải đụng chạm với bạn diễn khác giới khiến vợ hay ghen nên anh phải lén lút vợ đi mỗi lần có lịch đóng phim. Bên cạnh đó, về khả năng tài chính của Huỳnh Săn và vợ ngang nhau nhưng khi nào không có show buộc anh phải ở nhà, không kiếm ra tiền nên Huỳnh Săn sinh ra cảm giác tự ti. Sau một hồi hỏi han, MC Quyền Linh chia sẻ: “Thực sự anh thấy không có chuyện gì rắc rối giữa hai người hết”. Quyền Linh nói vừa dứt câu thì đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng phản đối: “Không. Tôi lại thấy có quá nhiều chuyện ở đây”. 

Với những câu hỏi liên tiếp và dồn dập của đạo diễn Lê Hoàng, Huỳnh Săn tiết lộ về học vấn anh chỉ có bằng trung cấp còn vợ là bằng đại học, kinh tế gia đình của Huỳnh Săn lại thua kém gia đình vợ. Sau khi hỏi, nam đạo diễn phim “Gái nhảy” kết luận: “Anh nghĩ ở đây vợ em thấy thất vọng về em, thất vọng về nhiều điều. Khi người phụ nữ không chia sẻ cuộc sống của mình với chồng chỉ có thể là cô ấy không tin khi nói ra đối phương có thể giải quyết được. Thứ 2, cô ấy nghĩ chồng quá mềm yếu, chuyện của ổng mà suốt ngày nói với mình. Anh cảm thấy hai vợ chồng em không hạnh phúc một tí nào hết chứ không phải hạnh phúc mà không hiểu nhau đâu”.

Lê Hoàng Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm 1 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm

Theo dõi câu chuyện của Huỳnh Săn, diễn viên Anh Thư lại thấy giống với câu chuyện trước đó của mình với chồng cũ. Anh Thư nói: “Em rất chịu khó chia sẻ với chồng cũ nhưng anh ấy lại rất vô tư, anh ấy không thích chia sẻ. Hai vợ chồng không thường xuyên nói chuyện với nhau dù là những buổi nói chuyện linh tinh nên hai đứa em bị ‘chệch nhịp’ dẫn tới chia tay. Tình trạng này của em nếu không kịp thời cứu vãn coi chừng dẫm vào vết xe của chị”. Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “Những chia sẻ của Thư có thể có buồn nhưng cũng có rất nhiều chuyện vui, còn Săn có khi 10 lần chia sẻ với vợ có khi đến 9 lần là những chuyện buồn. Em gọi nó là chia sẻ nhưng người ta có thể gọi là thở than, thở than nhiều quá làm cho vợ chán. Anh nói chuyện này em đừng giận, hình tượng của em từ nãy giờ anh nhìn vào thì thấy dù em là người đàn ông tốt nhưng rất yếu đuối và chưa thành công trong cuộc sống. Chính vì thế, người phụ nữ khi sống với em họ sẽ có cảm giác sống với người đàn ông này không có gì xấu xa nhưng lại thấy bế tắc. Nếu mình muốn người ta nghĩ gì về mình thì bản thân phải có cái gì trước đã. Khi chúng ta có giá trị người ta sẽ điều chỉnh thái độ của họ theo mình”. 

MC Quyền Linh phản bác: “Săn cũng là diễn viên, làm MC, cũng là người của công chúng mà”. Không để cho Quyền Linh nói hết, Lê Hoàng lắc đầu nói: “Thôi đi Linh. Chúng ta trong nghề mà Linh. MC có hàng tỉ, diễn viên có hàng triệu. Vấn đề là ai nổi tiếng, ai làm ra tiền, đó là cái thật lòng chứ đừng có lơ mơ. Săn làm MC mà anh Quyền Linh không biết thì là không nổi tiếng gì cả”. Thấy nam đạo diễn nói “gắt” quá, Quyền Linh đứng ra nói đỡ cho Huỳnh Săn: “Biết mà, em cũng biết Săn mà”. Không chịu dừng, đạo diễn Lê Hoàng lớn giọng: “Thôi đi! Đừng có vờ. Ở đây chúng ta phải thẳng thắn chứ không phải động viên nhau. Người đàn ông đôi lúc phải nói thẳng, không thành công thì phải làm sao cho thành công”. Sợ Huỳnh Săn buồn khi nghe những lời như vậy, MC Quyền Linh an ủi: “Anh Hoàng kích em để em có thêm động lực trong cuộc sống đó”.

Bước ra đối mặt cảm xúc với chồng, chị Linh Đa trải lòng: “Nãy giờ nghe chồng nói vợ mới biết chồng nghĩ vợ không muốn chia sẻ nhưng vợ nghĩ chuyện đó nhỏ xíu, vợ tự giải quyết được, nó buồn nhưng chưa đến mức độ phải kể”. Nghe vợ nói vậy, Huỳnh Săn nói: “Chồng sợ vợ cứ dồn nén mọi việc như vậy về sau vợ sẽ không thương chồng nữa”. 

Lê Hoàng Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm 5 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm

Chị Linh Đa cũng chia sẻ, điều mà chị lo lắng không phải là việc mình không chia sẻ với chồng mà bởi những lúc cãi nhau vì các vấn đề nhỏ nhặt như chiếc đầm hình con công mà chồng cứ cãi nó là con hạc khiến cho chị bực bội. Chị nói thêm: “Lúc nãy anh Lê Hoàng nói vợ chồng mình đang không hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của mỗi người khác nhau và vợ đang rất hạnh phúc nên chồng đừng lo gì hết. Vợ không đem học vấn và gia cảnh vào chuyện tình cảm thì chồng cũng đừng lấy những cái đó ra làm điều tự ti”. Chị Linh Đa cũng chia sẻ có những điều về chồng khiến chị không hài lòng là chồng hay nói chị bướng dù chị nói gì cũng có lý của mình. Ngoài ra, chồng còn hay dùng điện thoại nhiều mà chị thì muốn chồng dành nhiều thời gian cho vợ con hơn là việc chăm chú vào điện thoại.

Nghe vợ Huỳnh Săn chia sẻ, đạo diễn Lê Hoàng nói: “Em có nhan sắc, ăn nói hoạt bát, trình bày câu cú hơn chồng rất nhiều dù chồng em là MC. Nếu chỉ xét về bên ngoài thì anh thấy em ‘mạnh’ hơn chồng về tất cả mọi thứ nhưng em lại rất bằng lòng về người chồng này. Nếu không còn chuyện gì thì anh chỉ biết nói khâm phục và chúc mừng em về sự bằng lòng cao cả đó”. Nghe nói vậy, chị Linh Đa nói thêm: “Nhiều lúc em cũng muốn tâm sự với chồng. Nhà em lúc nào cũng sẵn bia, có lúc em kêu ảnh tối uống 1-2 lon bia rồi vợ chồng nói chuyện thì ảnh nói uống bia xỉn lắm nên thôi. Đâu phải em không muốn chia sẻ, là do ảnh không biết cách chọn thời gian và không gian để vợ chia sẻ thôi”. Trước câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng về việc nếu Huỳnh Săn cứ như vậy thì Linh Đa có chấp nhận sống chung với chồng mãi mãi không thì Linh Đa đáp rất gãy gọn: “Nếu anh ấy mãi mãi như vậy và em vẫn mãi mãi như vậy thì bọn em vẫn mãi mãi sống chung với nhau”. 

Trước khi chia tay chương trình, Huỳnh Săn quỳ gối tặng cho vợ chiếc đồng hồ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Anh rơi nước mắt, mếu máo nói với vợ: “Chồng mong rằng vợ sẽ trân trọng thời gian mình có bên nhau. Những lúc chồng đi làm ở tỉnh có một mình thôi, rất cực nên vợ nhớ gọi điện hỏi thăm chồng lúc chồng làm xong chương trình. Vợ biết không, làm xong chương trình cực lắm, vợ nhớ gọi lúc đó hỏi thăm”. Thấy chồng khóc, Linh Đa lại vỗ lưng an ủi chồng: “Không phải vợ không muốn gọi hỏi thăm mà vợ sợ chồng đang quay mà vợ gọi sẽ ảnh hưởng tới công việc của chồng thôi”. 

Lê Hoàng Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm 3 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt bó tay với nam MC rơi nước mắt khi vợ không gọi điện hỏi thăm

Chứng kiến cảnh đó, MC Quyền Linh nói: “Đừng khóc trước mặt vợ nữa nha” thì Linh Đa trả lời thay chồng: “Em cũng quen rồi, tại ảnh cũng khóc hoài” khiến cho đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Hứa Minh Đạt cười phá lên, lắc đầu lia lịa. Huỳnh Săn chia sẻ: “Đứng trước anh chị em nhìn nhút nhát vậy thôi nhưng làm chương trình hay trên sân khấu em mạnh mẽ lắm nên vợ em phục em ở chỗ đó”. Nghe vậy, Quyền Linh ngắt lời: “Anh không tin em mạnh mẽ đâu, anh thấy vợ em mạnh mẽ không à, mà đây ai cũng thấy điều đó. Anh thực sự nể phục vợ em đó. Linh Đa hãy truyền động lực, truyền cảm xúc cho chồng để một ngày nào đó chồng mạnh mẽ hơn em. Đừng để đến lúc em phải tặng hoa cho chồng là mệt mỏi lắm” khiến phim trường vỡ òa trong tiếng cười.

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” được phát sóng lúc 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục