MC Nguyễn Xuân Hiếu – Chàng MC song ngữ đầy triển vọng của làng MC Việt


Nguyễn Xuân Hiếu – chàng MC song ngữ đến từ Hà Nội được biết đến là một mc với khả năng dẫn dắt truyền cảm, giọng ấm áp, anh đã là người cầm mic cho nhiều chương trình lớn nhỏ, cả trên sóng các nhà Đài.

Xuân Hiếu 2 MC Nguyễn Xuân Hiếu – Chàng MC song ngữ đầy triển vọng của làng MC Việt

Nguyễn Xuân Hiếu – MC Xuân Hiếu sinh ra lớn lên ở Hà Nội, bén duyên với MC một cách rất tình cờ khi được mời dẫn ở một số sự kiện của trường học, từ đó anh chàng đã “nảy sinh tình cảm” với nghề cầm mic. Tới năm hai đại học anh chàng đã quyết định tham gia một CLB MC và thời trang của trường. Khi mới chập chững bước chân vào học đại học, cũng như bao chàng trai, cô gái tân sinh viên, cũng phải lăn lộn rất nhiều công việc khác nhau để vừa tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên, để vừa tìm ra được con đường mà mình muốn đi nhất trong tương lai. Tuy nhiên những công việc đó đều không mang lại sự yêu thích, đam mê bằng việc trở thành một người cầm mic, dẫn dắt trong các chương trình, sự kiện, dùng giọng nói ấm áp, ngọt ngào, truyền cảm của mình để truyền tải được những ý nghĩa, nội dung quan trọng của các sự kiện đó. 

Từ đó đến nay, từ những sân khấu nhỏ đầu tiên ở trường Ngoại Thương chỉ vài khán giả và rất nhiều những thời gian khó khăn ban đầu, nay mình đã có cơ hội đứng trước những sân khấu hàng ngàn người sau gần 4 năm. Từ đó thỏa mãn được niềm đam mê đứng trên sân khấu lớn, được dẫn dắt các chương trình đó đi đến thành công, gặp gỡ và học hỏi được nhiều ở các anh chị trong nghề đi trước

Xuân Hiếu 1.1 MC Nguyễn Xuân Hiếu – Chàng MC song ngữ đầy triển vọng của làng MC Việt

MC Xuân Hiếu đã tham gia dẫn dắt trong nhiều các chương trình sự kiện lớn nhỏ như: MC song ngữ Sea Game 31, bộ môn thể thao điện tử Mobile Legend, Khai lễ đại cát cùng Techcombank, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn Phú Thái, Lễ công bố mức xếp hạng tín nhiệm công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Unilever Việt Nam và tập đoàn Central retail Việt Nam, Chương trình TedX HMGst, MC dẫn dắt các buổi tọa đàm của bộ Công thương, Techcombank, BIDV, Shopee, …

Khi theo nghề cầm mic này, mình đã có định hướng phát triển trở thành một trong những MC song ngữ top đầu ở miền bắc trong 2 đến 3 năm tới. Có nhiều cơ hội đứng trên sân khấu lớn hơn nữa để có thể học hỏi và tỏa sáng. Nhận thấy thị trường MC song ngữ sẽ rất phát triển trong những năm tới do có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam nên sẽ tận dụng cơ hội này để phát triển hình tượng một MC song ngữ chuyên nghiệp tại những chương trình sang trọng”.

Xuân Hiếu 1 MC Nguyễn Xuân Hiếu – Chàng MC song ngữ đầy triển vọng của làng MC Việt

Xuân Hiếu mỗi lần xuất hiện trong chương trình nào đó đã mang lại một làn gió mới trong thế hệ các MC Việt, một chàng trai trẻ năng động, tự tin, khả năng dẫn dắt song ngữ được công nhận, giọng nói truyền cảm đã tạo nên một MC, một hình ảnh được đông đảo khán giả, khách hàng và đối tác tin cậy mời dẫn dắt các chương trình. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục