MC Kim Tử Long mãn nhãn với màn đối đầu ẩm thực của hai gia đình ‘có nghề’


MC Kim Tử Long bất ngờ vào thế khó khi làm trọng tài cho màn đối đầu ẩm thực của hai gia đình “có nghề” kinh doanh quán ăn ngay trên sóng truyền hình.

Tập 37 chương trình Nàng dâu thời nay lên sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày 15/09 trên kênh THVL1 với sự tham gia của 2 gia đình hết sức dễ thương “Hoa hồng đỏ” và “Mộc Trà”, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Nàng dâu thời nay MC Kim Tử Long mãn nhãn với màn đối đầu ẩm thực của hai gia đình có nghề

Đến với chương trình, đội “Hoa hồng đỏ” có sự góp mặt của nàng dâu Huyền Châu (20 tuổi, quản lý nhà hàng), anh chồng Vũ Hùng (22 tuổi, kinh doanh) và mẹ chồng Thùy Trang (45 tuổi, nội trợ). Chia sẻ với MC Kim Tử Long, anh chồng tiết lộ mẹ Trang đã mở nhà hàng cho hai vợ chồng cùng nhau quản lý. Mẹ Trang cũng có chia sẻ: “Ngoài công việc, thỉnh thoảng một tuần gia đình hợp mặt với nhau một lần, cùng nhau nấu ăn. Con dâu rất hiếu thảo, chăm lo sức khỏe cho mẹ, hay là mẹ thích cái gì, muốn ăn cái gì, con đều chăm lo cho hết. Thậm chí con trai còn chưa lo bằng con dâu nữa.”

Về phía nàng dâu Huyền Châu, cô nàng chia sẻ lựa chọn cái tên “Hoa hồng đỏ” cho gia đình mình với mong muốn lúc nào các thành viên trong gia đình cũng đều vui vẻ, hạnh phúc và tươi thắm như một bông hoa hồng đỏ.

Đối đầu với đội “Hoa hồng đỏ” là đội “Mộc Trà”, có sự tham gia của nàng dâu Lê Phương (22 tuổi) , mẹ chồng Nguyễn Thị Nga (buôn bán hàng ăn) và chồng là anh Tấn Đạt (35 tuổi, kỹ sư xây dựng). Đến với Nàng dâu thời nay, nàng dâu Lê Phương tiết lộ đã làm dâu được 3 năm nay và vô cùng hạnh phúc với một em bé 2 tuổi. Và tên đội “Mộc Trà” cũng là tên bé gái đáng yêu của gia đình.

Đến với vòng chơi đầu tiên mang tên “Mẹ con hợp ý”, chương trình đưa ra các câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như đặc sản, văn hóa, âm nhạc nhưng tất cả đều xoay quanh kiến thức về các tỉnh miền Tây. Tuy có lợi thế là người Đồng Tháp – một tỉnh thành thuộc miền Tây, nhưng mẹ Trang của đội “Hoa hồng đỏ” lại không mang về chiến thắng cho gia đình mình.

Giành được chiến thắng đầu tiên, đội “Mộc Trà” hào hứng bước vào vòng thi thứ hai – thử thách làm món khổ qua dồn thịt, với tâm thế vô cùng tự tin. Đội chơi “Hoa hồng đỏ” cũng không kém phần tự tin khi nấu ăn cũng chính là lợi thế của gia đình, được biết gia đình “Hoa hồng đỏ” đang kinh doanh một quán ăn nho nhỏ.

Mộc Trà MC Kim Tử Long mãn nhãn với màn đối đầu ẩm thực của hai gia đình có nghề Hoa hồng đỏ 1 MC Kim Tử Long mãn nhãn với màn đối đầu ẩm thực của hai gia đình có nghề

Bước vào vòng thi, MC Kim Tử Long không khỏi choáng ngộp với các động tác khi vào bếp vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng của nàng dâu Lê Phương, và được biết nàng dâu thường hay phụ mẹ chồng Nga bán đồ ăn nên dành lời khen ngợi cho nàng dâu của gia đình “Mộc Trà”. Bên cạnh đó, nam MC cũng cảm phục với sự thành thạo của anh chồng Tấn Đạt khi vào bếp.

Màn đối đầu của hai gia đình “có nghề” trong thử thách làm món khổ qua dồn thịt vô cùng cân tài cân sức, MC Kim Tử Long vì quá khó khăn trong lựa chọn đội chơi xuất sắc hơn nên đã quyết định chia đều điểm số cho cả hai đội chơi “Hoa hồng đỏ” và “Mộc Trà”. Với kết quả này, đội chơi “Hoa hồng đỏ” đành chia tay chương trình Nàng dâu thời nay và ra về với những kỷ niệm đáng quý tại nơi đây.

Gia đình “Mộc Trà” tiếp tục thi đấu với vòng thi cuối cùng mang tên “Chung một mái nhà” với các câu hỏi liên quan đến sở thích của mẹ Nga. Sự thấu hiểu lẫn nhau của các thành viên trong gia đình đã khiến MC Kim Tử Long và khán giả vô cùng thích thú. Với độ ăn ý và hiểu nhau tuyệt đối của hai vợ chồng Lê Phương – Tấn Đạt đối với mẹ Nga, gia đình “Mộc Trà” đã xuất sắc mang về giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 20 triệu đồng.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục