MC Kim Tử Long ganh tỵ hết nấc với nàng dâu được mẹ chồng cưng chiều như con gái


MC Kim Tử Long không khỏi ganh tỵ với nàng dâu khi có một người mẹ chồng hết mực chiều chuộng cô như con gái ngay trên sóng truyền hình.

Tập 32 chương trình Nàng dâu thời nay vừa lên sóng lúc 19h15 thứ 5 ngày 11/08 ngày trên kênh THVL1 với sự tham gia của 2 gia đình có các tên gọi hết sức thân thương là “Sum vầy” và “Đam mê”, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Đam mê” có sự góp mặt của anh chồng Minh Khôi (MC, ca sĩ), nàng dâu Thúy Hằng (MC, ca sĩ) và mẹ chồng Quỳnh Mai (nội trợ, ca hát). Còn gia đình “Sum vầy” có sự tham gia của nàng dâu Hoa Phượng (kinh doanh mỹ phẩm), mẹ chồng Bích Châu (nội chợ) và chồng là anh Hoàng Phong (huấn luyện viên yoga).

Có mặt trong chương trình Nàng dâu thời nay, gia đình “Sum vầy” được anh chồng Hoàng Phong đăng ký tham gia với mong muốn thông qua chương trình để hiểu được mức độ đồng cảm của mẹ chồng và nàng dâu.

Đội  Sum vầy  MC Kim Tử Long ganh tỵ hết nấc với nàng dâu được mẹ chồng cưng chiều như con gái

Khác với gia đình “Sum vầy”, gia đình “Đam mê” tham gia chương trình bởi vì anh chồng Minh Khôi cảm thấy ganh tị khi mẹ chồng và con dâu quá thân thiết. Nàng dâu xinh đẹp Thúy Hằng còn lên tiếng khẳng định: “Làm dâu gần 2 năm nay, mẹ cưng chiều em như con gái”.

Tiếp tục chương trình với những trò chơi đầy ắp tiếng cười, nhưng đáng tiếc đội chơi “Đam mê” đáng tiếc phải tạm chia tay chương trình sau 2 vòng chơi chỉ bởi vì mẹ Mai quá mải mê ca hát. Là một người có niềm đam mê ca hát, mẹ Mai say sưa thể hiện tài năng mà quên mất MC Kim Tử Long vẫn đang đếm từng giây cuối cùng. Dù vậy, ra về với phần thưởng 2 triệu đồng và được trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị chỉ có tại Nàng dâu thời nay cũng đã là niềm hạnh phúc của gia đình “Đam mê”.

Đội  Đam mê  MC Kim Tử Long ganh tỵ hết nấc với nàng dâu được mẹ chồng cưng chiều như con gái

Tiếp tục chương trình với vòng chơi “Chung một mái nhà” của gia đình “Sum vầy”, anh chồng Hoàng Phong tự tin hoàn toàn hiểu tính cách và sở thích của mẹ Châu khiến MC Kim Tử Long không khỏi hào hứng.

Mẹ Châu hào hứng chia sẻ với chương trình, mẹ thường hẹn hò đi xem phim cùng các con. Cũng nhờ sở thích này mà “Sum vầy” đã “trúng tủ” đem về thêm điểm cho gia đình. Tuy vậy, gia đình mẹ Châu lại không dành được điểm số tuyệt đối trong vòng thi cuối này. Chia tay chương trình, cả gia đình dành những lời yêu thương cho nhau và không quên gửi lời cảm ơn đến chương trình vì đã tạo điều kiện để “Sum vầy” thêm hiểu nhau hơn.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục