MC Hoàng Oanh: “Tôi là một người mẹ đơn thân vui vẻ và hạnh phúc”


Tại hậu trường “Mái ấm gia đình Việt”, Á hậu, MC Hoàng Oanh đã trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Tham gia tập 35 chương trình Mái ấm gia đình Việt, Á hậu, MC Hoàng Oanh và ca sĩ Lê Minh đã cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Thành Cang (2006) ở Long Thành, Đồng Nai, em Nguyễn Trọng Phúc (2006) và em Châu Ngọc Trí (2006) đều đến từ Cai Lậy, Tiền Giang.

Mái ấm gia đình Việt 3 MC Hoàng Oanh: “Tôi là một người mẹ đơn thân vui vẻ và hạnh phúc”

MC Hoàng Oanh, ca sĩ Lê Minh và MC Quyền Linh vỡ òa hạnh phúc khi gia đình em Nguyễn Trọng Phúc đã nhận số tiền 70 triệu đồng sau 3 lần rút logo. Còn gia đình em Nguyễn Thành Cang và em Châu Ngọc Trí lần lượt nhận được giải thưởng 15 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt, Á hậu Hoàng Oanh cho biết, đây là chương trình chị khóc nhiều nhất. “Tôi vô cùng xót xa khi nhìn thấy hình ảnh những bà, những mẹ phải một mình gồng gánh cả gia đình. Tham gia chương trình, góp chút công sức giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tôi cảm thấy rất vui và tự hào”, diễn viên Biệt đội rất ổn chia sẻ.

MC Hoàng Oanh cũng chia sẻ cuộc sống làm mẹ đơn thân khá vất vả. Tuy nhiên, chị may mắn vì có ông bà ngoại giúp đỡ việc chăm sóc con trai để trở lại với công việc. Nhận xét về con trai, Hoàng Oanh cho biết Max (tên ở nhà của con trai Hoàng Oanh) là cậu bé hiếu động nhưng hiểu và quan tâm mọi người trong gia đình.

Mái ấm gia đình Việt 1 MC Hoàng Oanh: “Tôi là một người mẹ đơn thân vui vẻ và hạnh phúc”

Hoàng Oanh tâm sự: “Tôi thường xuyên cho bé Max gặp gỡ gia đình nội. Vì thế, con luôn cảm nhận được đầy đủ tình cảm yêu thương của gia đình dù bố mẹ không còn chung sống. Đó cũng là mong muốn lớn nhất của tôi. Tôi chỉ hơi vất vả một chút trong giai đoạn đầu. Còn bây giờ, tôi là một người mẹ đơn thân vui vẻ và hạnh phúc”.

Chia sẻ về việc trở lại với điện ảnh sau 4 năm với Biệt đội rất ổn, chị cho biết vai diễn của mình đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Đặc biệt, nhiều bà mẹ đơn thân đã đồng cảm với nhân vật Khuê trong Biệt đội rất ổn và nhắn tin chia sẻ với Hoàng Oanh.

Hoàng Oanh cho biết, một năm qua sau khi trở lại Việt Nam, chị chủ yếu làm MC cho các sự kiện. Sắp tới, chị sẽ trở lại mạnh mẽ với truyền hình để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả. “Mái ấm gia đình Việt” là chương trình truyền hình đầu tiên mà Hoàng Oanh tham gia trong năm 2023 và sẽ mở ra những hoạt động sôi nổi của chị sắp tới.

Mái ấm gia đình Việt 2 MC Hoàng Oanh: “Tôi là một người mẹ đơn thân vui vẻ và hạnh phúc”

Hoàng Oanh tên đầy đủ là Vũ Ngọc Hoàng Oanh, sinh năm 1990 tại Hà Nội, được khán giả biết đến khi giành giải nhất cuộc thi Hot VTeen 2006. Sau đó, cô giành ngôi vị Á hậu của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Hoàng Oanh hoạt động với vai trò MC và tham gia một số phim điện ảnh như Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu, Ba vợ cưới vợ ba, Biệt đội rất ổn…

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục