Màn kết hợp có ‘1-0-2’ của Uyên Linh và Lưu Thiên Hương trên sân khấu Cùng Hát Lên Nào


Xuất hiện trong tập 20 Cùng Hát Lên Nào, Uyên Linh đã khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên’ với giọng hát truyền cảm, đầy nội lực.

Tại sân khấu tập 20 Cùng Hát Lên Nào, khán giả đã được tận hưởng một không gian âm nhạc vô cùng hoành tráng với những sáng tác đậm chất  tự sự của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

uyen linh 1 Màn kết hợp có ‘1 0 2’ của Uyên Linh và Lưu Thiên Hương trên sân khấu Cùng Hát Lên Nào

Tập 20 Cùng Hát Lên Nào lên sóng tối 2/7 đã mang đến một không gian vô cùng lắng đọng, đầy cảm xúc với “bữa tiệc âm nhạc” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Trong đêm nhạc, 5 người chơi gồm Ngân Lưu, Mai Anh, Thủy Tiên, Khả Linh, Thái Hà đã có màn tranh tài hấp dẫn để giành tấm vé song ca cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Ở vòng đầu tiên, 5 người chơi tranh tài với ca khúc Ngại ngùng (sáng tác: Lưu Thiên Hương). Bài hát là những sắc thái tình cảm và chuyển biến tâm lý của một cô gái ở ngưỡng cửa của tuổi mới lớn và bắt đầu có những rung động đầu tiên với tình yêu. Như chính nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã chia sẻ tại Cùng Hát Lên Nào, đó chính là những cảm xúc mà cô đã từng trải qua trong chuyện tình cảm.

Kết quả vô cùng bất ngờ khi Khả Linh giành chiến thắng ở vòng 1 với số điểm cao nhất là 80 điểm. Dù đều có 2 phiếu bình chọn như Ngân Lưu, thế nhưng Mai Anh buộc phải chia tay chương trình với số điểm là 72 điểm.

Em sẽ là giấc mơ – một trong những bản “hit” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được chọn là ca khúc tiếp theo ở vòng 2. Đối với bản “hit” này, nữ nhạc sĩ cho biết: “Hôm nay khi ca khúc được vang lên ở Cùng Hát Lên Nào, Hương vui nhưng cũng vô cùng xúc động khi nhìn lại quãng đường đã qua cũng có nhiều bài hát hay như thế.”

Đúng như dự đoán của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Khả Linh là người tiếp tục giành chiến thắng ở vòng thứ hai với số điểm 82 điểm. Trong khi đó, Thái Hà phải dừng bước tại vòng hai với 71 điểm.

Ở vòng chơi thứ ba, các thí sinh có phần dễ dàng hơn khi không cần phải bình chọn mà thay vào đó máy chấm điểm sẽ đánh giá và cho kết quả cuối cùng. Bài hát Nâng được thì buông được – một sáng tác có giai điệu vô cùng da diết của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết về cảm xúc của những người sau chia tay là thử thách dành cho Ngân Lưu, Khả Linh và Thủy Tiên. Kết quả, Hân Lưu giành chiến thắng thứ hai tại chương trình với 80 điểm, còn Thủy Tiên phải chia tay Cùng Hát Lên Nào với số điểm 78.

Trước vòng đối đầu, khách mời đặc biệt trong tuần này là ca sĩ Uyên Linh đã xuất hiện trên sân khấu để giao lưu cùng với khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người có ơn rất lớn với mình từ những ngày đầu chập chững hoạt động chuyên nghiệp. Tại sân khấu Cùng Hát Lên Nào, Uyên Linh đã thể hiện lại ca khúc được chính nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tặng cho mình Buồn – Mượn. Theo nữ ca sĩ, ca khúc này đã gắn bó với cô từ rất lâu và là một trong những bài hát mà Uyên Linh yêu thích nhất trong sự nghiệp.

Trong màn trình diễn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và tạo nên một màn kết hợp đặc biệt có “1-0-2”. Nữ nhạc sĩ đã nán lại sân khấu để gửi lời cảm ơn đến Uyên Linh cùng những người chơi khi đã thể hiện những ca khúc do mình sáng tác. Bên cạnh đó, Lưu Thiên Hương còn bày tỏ sự thán phục trước nguồn năng lượng dồi dào của chàng MC đa tài Thanh Duy. Nữ nhạc sĩ nhận định, Thanh Duy chính xác là “linh hồn” của chương trình Cùng Hát Lên Nào.

Ở vòng đối đầu, Hẹn gặp lại anh là ca khúc được lựa chọn để Ngân Lưu và Khả Linh tranh tài. Kết quả, Khả Linh đã lọt vào vòng trong để song ca cùng với khách mời Uyên Linh với số điểm 85. Cô nàng Ngân Lưu chỉ giành được 81 điểm, rất tiếc phải chia tay chương trình. Chia sẻ về kết quả, Ngân Lưu cho biết: “Format chương trình rất là thú vị khi mà mình không đoán trước được điều gì. Rất là đau tim”.

Sang đến vòng 5, Khả Linh đã có màn kết hợp ăn ý khi song ca với ca sĩ Uyên Linh bài hát Người hát tình ca. Cả hai đã mang đến cho khán giả một màn song ca vô cùng nhẹ nhàng và đong đầy cảm xúc.

Nhờ màn trình diễn ấn tượng, Khả Linh đã xuất sắc giành chiến thắng với số điểm 86. Chia sẻ về kết quả, cô nàng cho biết: “Sau khi chiến thắng chương trình Cùng Hát Lên Nào, Linh nghĩ đây sẽ là một bước đệm để mình tự tin hơn ra mắt những ca khúc mới. Cảm ơn tất cả mọi người đã cho Linh và các bạn một sân chơi rất là tuyệt vời trong buổi tối ngày hôm nay”.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục