Mai Ngô ‘xõa tới bến’ với các kiểu hóa trang Halloween


Mai Ngô vừa thực hiện bộ hình mang phong cách rùng rợn gửi đến khán giả nhân dịp Halloween. Với bối cảnh một khu chung cư cũ, người mẫu hóa thân thành một cô gái đầy ma mị, với lối trang điểm và biểu cảm diễn xuất u ám, đáng sợ, khiến người xem không khỏi rời mắt.

mai ngo lifestyle 1 Mai Ngô xõa tới bến với các kiểu hóa trang Halloween

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Quỳnh đã sáng tạo nhiều kiểu hóa trang khác nhau để mang đến những hình ảnh đa dạng cho bộ ảnh lần này của Mai Ngô. Màu son, màu mắt đều được chú ý để vừa tạo điểm nhấn về hình ảnh ma quái nhưng vẫn đồng điệu với trang phục.

mai ngo lifestyle 2 Mai Ngô xõa tới bến với các kiểu hóa trang Halloween

Về dịp lễ Halloween năm nay, Mai Ngô cho biết cô khá hào hứng với sự kiện này. “Đã nhiều tháng nay Mai liên tục tập trung và làm quen với guồng công việc mới nên đôi khi không có thời gian vui chơi cùng bạn bè. Phải thú nhận 1 điều là Mai nhớ mùi “party” lắm. Halloween năm nay sẽ là cơ hội để Mai “xõa tới bến” với bạn bè. Trong buổi tiệc, Mai nghĩ mình không cần hóa trang cầu kỳ mà chỉ cần để mặt mộc không lông mày thì đã là nhân vật hóa trang Halloween thành công”, cô nói vui.

mai ngo lifestyle 3 Mai Ngô xõa tới bến với các kiểu hóa trang Halloween

Thời gian qua, Mai Ngô dành nhiều thời gian để làm việc với các nhãn hàng và các show diễn thời trang. Gần đây nhất, người mẫu có cơ hội đồng hành cùng huấn luyện viên Lan Khuê tại Seoul Fashion Week và chuỗi hoạt động từ thiện tại Hà Tĩnh để giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu tai ương.

mai ngo lifestyle 4 Mai Ngô xõa tới bến với các kiểu hóa trang Halloween

Sắp tới, Mai Ngô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc lại da và tập thể thao để rèn luyện vóc dáng của mình. Sau đó, người mẫu tiết lộ rằng mình sẽ bắt tay thực hiện dự án viral clip được đầu tư khá kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh.

mai ngo lifestyle 5 Mai Ngô xõa tới bến với các kiểu hóa trang Halloween

Đây cũng là hướng đi mới của cô trong thời gian tới để đẩy mạnh hình ảnh mới của mình đến công chúng hơn, bên cạnh công việc người mẫu.

mai ngo lifestyle 6 Mai Ngô xõa tới bến với các kiểu hóa trang Halloween

Ảnh: La Nhân

Trang điểm: Nguyễn Quỳnh

Stylist: Ron

Hỗ trợ ánh sáng: Nguyễn Hoàng Anh Tuấn


Các tin cùng chuyên mục