Lý Hương sánh vai cùng H’Hen Niê trình diễn thời trang


Trong chương trình kỷ niệm 50 năm tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Ấn Độ, Lý Hương có dịp hội ngộ đọ sắc cùng “đàn em” là Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh.

Vợ chồng Ngài TLS Italy – Hoàng Hải – Bà phu nhân ngài TLS Ấn Độ . Lý Hương sánh vai cùng HHen Niê trình diễn thời trang Chào kết chương trình cùng Hoa Hậu H’Hen Niê – Hoa hậu Khánh Phương NTK Hoàng Hải Phu Nhân Ngài TLS Ấn Độ Lý Hương sánh vai cùng HHen Niê trình diễn thời trang

Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương tiếp tục là khách mời đặc biệt để trình diễn trong show diễn áo dài của NTK Hoàng Hải tại sự kiện đặc biệt kỷ niệm 50 năm tình hữu nghị 2 nước Việt Nam và Ấn Độ. Chương trình thời trang ý nghĩa này do Tổng lãnh sự Ấn Độ và Việt Nam tổ chức.

Tham gia chương trình, Lý Hương còn có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Ngài Tổng lãnh sự Italy và phu nhân, Phu nhân Ngài Tổng lãnh sự Ấn Độ. Đây là niềm vinh dự và hạnh phúc của Lý Hương khi tham gia chương trình.

Bà phu nhân Ngài TLS Ấn Độ Lý Hương sánh vai cùng HHen Niê trình diễn thời trang

Với thần thái rạng rỡ cùng vẻ duyên dáng, Lý Hương trình diễn trong vai trò vedette tại show diễn lần này. Tại chương trình, Lý Hương có dịp hội ngộ cùng 2 nàng hậu là H’Hen Niê và Phương Khánh. Vẻ đẹp mặn mà quyến rũ của Lý Hương khiến các người đẹp khác xuýt xoa, không tiếc lời khen ngợi.

Lý Hương cùng với cháu trai Lý Hùng Vĩ – con của Lý Hồng Lý Hương sánh vai cùng HHen Niê trình diễn thời trang

Ly Huong dien vodet cung Hoa hau H hen Nie Lý Hương sánh vai cùng HHen Niê trình diễn thời trang

Đồng hành cùng Lý Hương tại sự kiện lần này là mẹ của nữ diễn viên cùng chị Lý Hồng. Và không thể thiếu vắng người bạn thân thiết NTK Hoàng Hải – người đứng sau sự tỏa sáng của Lý Hương tại các sự kiện. Trong chương trình, chị còn xuất hiện tình diễn áo dài cùng cháu trai là Lý Hùng Vĩ (con của Lý Hồng).

Lý Hương luôn được khen ngợi bởi nhan sắc “vượt thời gian” mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Nữ diễn viên khá ít tham gia các sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện lại gây ấn tượng bởi thần thái rạng rỡ. Lý Hương từng là gương mặt quen thuộc hơn 20 năm trước. Cô tham gia ca hát và đóng nhiều phim hành động như: Phi vụ Phượng Hoàng, Truy nã tội phạm quốc tế, Sài Gòn trong trái tim em…

Ly Huong trong bo ao dai quyen luc Lý Hương sánh vai cùng HHen Niê trình diễn thời trang

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục