Em gái Lý Hùng tham dự tiệc tối cùng Ngài Tổng lãnh sự Pháp


Hôm qua, nữ diễn viên Lý Hương đã được Ngài Tổng lãnh sự Pháp mời vào dịnh thự Pháp của Lãnh sứ quán tham gia sự kiện gây quỹ giới thiệu dự án “Vũ điệu những chiến binh thành phố”của đoàn nghệ thuật Par Terre/ Anne Nguyen. 

lý hương 5 Em gái Lý Hùng tham dự tiệc tối cùng Ngài Tổng lãnh sự Pháp

Sự kiện “Vũ điệu những chiến binh thành phố” sẽ diễn ra từ ngày 27/11- 4/12/2019 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TPHCM, trong khuôn khổ những ngày Pháp Việt về sáng tạo.

Có thể nói, đây là một sự kiện quan trọng mà chị tham gia theo lời mời từ Ngài Tổng lãnh sự Pháp. Bởi thời gian qua chị khá ít xuất hiện tại sự kiện cũng như ít đóng phim vì bận kinh doanh. Công việc chiếm nhiều thời gian của nữ diễn viên vì Lý Hương đang giữ vị trí giám đốc một công ty về nội thất.

lý hương 3 Em gái Lý Hùng tham dự tiệc tối cùng Ngài Tổng lãnh sự Pháp

Bộ phim mới đây mà chị tham gia chính là phim Giữa hai bờ thiện ác, phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, với sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Trong phim Lý Hương đóng vai Kiều Hoa – chiến sĩ công an “chìm” săn bắt cướp. Chị hóa thân thành nhiều nhân vật, mà ấn tượng nhất là cô gái bán chè để theo dõi bọn cướp. Sau bộ phim phát sóng thì rất nhiều người nhận ra và kêu chị là công an bán chè… với chị đây là niềm hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ khi được khán giả nhớ đến nhân vật mình đóng.

Nữ diễn viên hiện giờ đang ở cùng gia đình ba mẹ và nam diễn viên Lý Hùng. Vì ba mẹ tuổi già sức yếu nên cả hai dành nhiều thời gian chăm sóc cũng như đưa ba mẹ du lịch khắp nơi. Cô cũng cho biết thêm, diễn viên Lý Hùng là tấm gương hiếu thảo để anh em trong nhà noi theo.

lý hương 2 Em gái Lý Hùng tham dự tiệc tối cùng Ngài Tổng lãnh sự Pháp

Trước câu hỏi là em gái của một diễn viên nổi tiếng như Lý Hùng thì chị có phải chịu áp lực gì không. Chị thật lòng chia sẻ: “Tại sao lại bị áp lực là em của anh Hùng chứ. Lý Hương rất hãnh diễn khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Có ba là một tượng đài nghệ thuật – NSND Lý Huỳnh và người anh tài giỏi như anh Lý Hùng như vậy”.

lý hương 4 Em gái Lý Hùng tham dự tiệc tối cùng Ngài Tổng lãnh sự Pháp

Chị cũng trải lòng về biến cô gia đình bên Mỹ mà mình đã trải qua: “Khi biến cố xảy ra thì Lý Hương luôn có gia đình anh chị em, anh Hùng luôn động viên ủng hộ tinh thần mình rất nhiều. Nếu không thì mình cũng gục ngã rồi”.

Được biết, Lý Hương có cô con gái chị cũng có máu nghệ thuật bên ngoại, rất thích trở thành ca sĩ, diễn viên. Chị cũng rất vui mừng ủng hộ cũng như tôn trọng con mình để phát triển năng khiếu bản thân. Hiện tại, con của chị đang học ở Mỹ với thành tích học tập giỏi và sống rất tình cảm – nữ diễn viên cho biết thêm.

lý hương 1 Em gái Lý Hùng tham dự tiệc tối cùng Ngài Tổng lãnh sự Pháp

Còn khi nói về thời gian hiện tại của mình, chị muốn chăm lo trả hiếu cho ba mẹ và làm nhiều việc để lo cho tương lai của con mình. Sắp tới nếu có phim phù hợp mời chị đóng thì chị sẽ sẵn sàng tham gia cũng như thỉnh thoảng sẽ ra mắt MV mới cùng khán giả.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục