Lương Thế Thành – Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn


Để kỷ niệm cho 5 năm về chung một nhà, cặp đôi sáng giá của showbiz Lương Thế Thành và Thúy Diễm thực hiện bộ ảnh ngọt ngào gởi tặng khán giả.

Screenshot 20210414 135834 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Lương Thế Thành là một diễn viên tài năng và sở hữu ngoại hình chuẩn nam thần, được yêu mến và trở thành cái tên hàng đầu của dàn diễn ăn khách hiện nay sau bộ phim Miền đất phúc, ông xã của Thúy Diễm ngày càng chiếm lĩnh thị trường điện ảnh Việt với nhiều vai diễn ấn tượng.

Screenshot 20210414 135823 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Screenshot 20210414 135906 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Xuất thân từ người mẫu và giành danh hiệu Miss Sunplay 2007 nhưng Thúy Diễm đặc biệt được công chúng yêu mến qua vai trò diễn viên. Bà mẹ một con để lại hàng loạt những vai diễn lớn, dù tình hình dịch Covid-19 gây khủng hoảng nhiều mặt trong năm 2020 nhưng nữ diễn viên vẫn để lại hai vai diễn đáng nhớ trong Cát đỏ Dâu bể đường trần.

Bén duyên với nhau và tổ chức đám cưới vào ngày 14/04 năm 2016, Lương Thế Thành và Thúy Diễm được bạn bè, đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ cùng với sự đồng thuận, hợp ý của hai bên gia đình. Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi vàng của làng điện ảnh có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo. Không chỉ được khán giả yêu mến mà con trai của cặp đôi còn được fan hâm mộ vô cùng quan tâm mỗi khi xuất hiện cùng bố mẹ ở bất sự kiện nào.

Screenshot 20210414 135951 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Screenshot 20210414 135942 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Với nhiều hoạt động sôi nổi, Thúy Diễm vẫn phủ sóng màn ảnh trong những vai diễn mới. Hiện tại, bộ phim Chống lại số phận mà cô cùng ông xã góp mặt đang lên sóng trên SCTV14 và nhận những phản hồi tích cực từ khán giả. Bên cạnh đó, Thúy Diễm cùng Lương Thế Thành đang tham gia dự án phim thiếu nhi của BHD với nhiều bất ngờ thú vị.

Không chỉ dành cho nhau tình cảm ở ngoài đời, dù ở cạnh nhau hay mỗi người một nơi trên phim trường thì cặp đôi này thường xuyên thể hiện sự quan tâm và viết những câu bình luận hài hước trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Screenshot 20210414 135807 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Screenshot 20210414 135756 Lương Thế Thành   Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn

Trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vợ chồng trẻ này biến hóa đa dạng từ phong cách trẻ trung đến ấn tượng và quyến rũ. Phát huy ưu điểm về ngoại hình, nam diễn viên họ Lương cùng vợ tạo dáng hút mắt và vô cùng thần thái. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa, stylist Phạm Bảo Luận, make up Xi Quan Lê, hair Bình Viễn và dress Majie Paris, Trần Hùng, Dzung Biez, Lương Nghệ Kỳ.

Ngoài việc tham gia các hoạt động phim ảnh, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm còn chuẩn bị thử sức ở lĩnh vực kinh doanh trong thời gian tới. Chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc, Lương Thế Thành và cả Thúy Diễm cho rằng: “Nếu biết tạo niềm vui cho người khác thì đó cũng là tạo niềm vui cho mình. Hạnh phúc là tạo niềm tin dù có xảy ra bất cứ điều gì trong cuộc sống”.

Photo: Trí Nghĩa

Stylis:t Phạm Bảo Luận

Make up: Xi Quan Lê

Hair: Bình Viễn

Dress: Majie Paris, Trần Hùng, Dzung Biez, Lương Nghệ Kỳ


Các tin cùng chuyên mục