Lazada Việt Nam lập kỷ lục với gần 1.5 triệu sản phẩm bán trong 3 ngày


Chương trình Cách Mạng Mua Sắm – Mưa Sale Băng của Lazada Việt Nam đã ghi nhận kỷ lục mới với 1,439,792 sản phẩm được đặt mua chỉ trong 3 ngày khuyến mãi cao điểm đầu tiên 9-11.11.2017, tăng 3 lần so với năm trước.

lazada viet nam lifestyle Lazada Việt Nam lập kỷ lục với gần 1.5 triệu sản phẩm bán trong 3 ngày

Bắt đầu vào 0h ngày 9 tháng 11, tổng lượng truy cập trên website và app (ứng dụng Lazada) đạt hơn 16 triệu lượt trong 3 ngày của chương trình. Người tiêu dùng Việt Nam đã có cơ hội sở hữu hàng loạt những sản phẩm giảm giá của nhiều ngành hàng từ điện thoại, tã giấy đến quần áo thời trang. Đáng nói, hơn 70% lượng sản phẩm được đặt mua đến từ thiết bị di động, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng thương mại di động mà Lazada đang phát triển.

Trong đợt Cách Mạng Mua Sắm 2017, Lazada tiếp tục dẫn đầu trào lưu thương mại điện tử tương tác với  trò chơi trực tuyến “Bắt mưa sale băng” và hoạt động nhảy Trampoline hái “sale”, tạo nhiều hứng khởi cho người tiêu dùng khi tham gia săn voucher mua sắm để được giảm giá hơn nữa trên Lazada. Ngoài ra, chương trình với sự tham gia tương tác và livestream của những nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Huỳnh Lập, Jun Phạm,.. đã tạo ra sức lan toả mạnh mẽ trên mạng xã hội, góp phần tăng truy cập vào trang Lazada.vn.

Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada chia sẻ: “Chương trình giảm giá trong 3 ngày cao điểm tháng 11 xác nhận kỷ lục mới về lượng sản phẩm đặt mua và lượng truy cập trên Lazada. Đây là một tín hiệu đáng mừng và dấu ấn thành công cho Cách Mạng Mua Sắm 2017. Nhưng đó chỉ mới là bắt đầu, “Mưa Sale Băng” sẽ trở lại vào ngày 12-14.12 với nhiều sản phẩm và mức giảm giá khủng hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đem thương mại điện tử ngày càng trở nên thân thuộc mọi người dân Việt Nam”.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục