Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai


Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Thế giới World EXPO, show diễn thời trang “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhân Ngày quốc gia Việt Nam tại Dubai. Sự hội ngộ của các người đẹp đã góp phần tạo nên “fashion show” cực kỳ ấn tượng.

Chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” được tổ chức tại Nhà Triển lãm quốc tế Quảng trường Al Wasl, Dubai. Chương trình có sự tham gia của Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – CEO UniMedia – Trần Việt Bảo Hoàng, các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp thuộc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018), Á hậu Vũ Hoàng My (Miss Universe Vietnam 2011), Á hậu Mâu Thủy (Á hậu 1 HHHV VN 2017), Á hậu Lệ Hằng (Miss Universe Vietnam 2016), Á hậu Kim Duyên (Miss Universe Vietnam 2021), Người đẹp Hương Ly (Top 5 HHHV VN 2019), Người đẹp Lê Hoàng Phương (Top 10 HHHV VN 2019)

Đúng như tên gọi của show diễn “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow”, với 3 bộ sưu tập thời trang vừa mang đậm yếu tố truyền thống, hoa văn vốn cổ, dân gian dân tộc vừa kết hợp đan xen tinh tế vẻ đẹp hiện đại, ba nhà thiết kế tham gia show diễn lần này gồm: NTK Vũ Việt Hà, NTK Chu La, NTK Lý Quí Khánh đã mang đến những thiết kế siêu chất trên sàn diễn quốc tế. 

Mở màn cho đêm diễn là bộ sưu tập thời trang Áo dài tơ tằm “Những giấc mơ” của nhà thiết kế (NTK) Vũ Việt Hà. Á hậu Kim Duyên (Miss Universe Vietnam 2021) xuất hiện rạng ngời trong vai trò “first face”. Kim Duyên nhận được nhiều sự chú ý, trở thành tâm điểm của của truyền thông khi lần đầu tiên tham gia trình diễn thời trang sau khi khép lại hành trình ở Miss Universe 2021. Cô xuất hiện trong tà áo dài màu xanh nhạt. Xuất hiện trong vai trò mở màn chính cho cả chương trình, Kim Duyên hoàn toàn chinh phục khán giả quốc tế với hình ảnh đầy chất thơ trong những bước catwalk xuất thần. 

vu viet ha 3 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai vu viet ha 2 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai vu viet ha 1 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai

Tiếp nối sự rực rỡ từ bộ sưu tập của NTK Vũ Việt Hà, BST “Mosaics of Vietnam” của NTK Diego Chula tiếp tục nhận được sự tán dương từ phía khán giả yêu thời trang. Quay trở lại sàn diễn sau thời gian vắng bóng, Á hậu Hoàng My làm “first face” cho bộ sưu tập này. Cô khoe trọn vẹn thần thái cùng kỹ năng catwalk chuyên nghiệp “My đã sáu năm không trở lại sàn diễn và với lần xuất hiện trong show diễn tầm cỡ quốc tế, Hoàng My cảm thấy vô cùng tự hào khi được mang văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trở thành người kết nối cho BST của một NTK yêu giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam”.

chu la 1 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai chu la 2 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai chu la 3 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai

Xuất hiện trong vai trò vedette trong BST “Mosaics of Vietnam”, Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018) cũng chiến trọn spotlight với thần thái cùng vóc dáng nổi bật. Hoa hậu H’Hen Niê cũng chính là đại sứ hình ảnh của chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” với những hoạt động và hành trình ý nghĩa nhằm quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. 

Á hậu Mâu Thuỷ và Á hậu Lệ Hằng tham gia trình diễn BST “Hái Mơ” của NTK Lý Quí Khánh. Tại sự kiện lần này, nam nhà thiết kế sẽ giới thiệu gần 30 thiết kế đến với khán giả quốc tế. Trong đó, Mâu Thuỷ chính là người mẫu mở màn cho BST và vedette kết show là Á hậu Lệ Hằng. 

ly quy khanh 2 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai ly quy khanh 3 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai ly quy khanh 1 Kim Duyên diễn mở màn, H’Hen Niê bùng nổ visual với vai trò vedette tại World EXPO Dubai

Sau thời gian dài bị gián đoạn công việc vì ảnh hưởng dịch bệnh, đây là dịp hiếm hoi các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được hội ngộ, cùng có những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia vào chương trình. Trước đó, đoàn của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng tham dự buổi triễn lãm tranh cá nhân của “thần đồng hội họa” Xèo Chu. Dự kiến sau khi kết thúc các hoạt động tại sự kiện, các người đẹp sẽ trải nghiệm khám phá du lịch tuyệt đẹp của Dubai, sau đó cả đoàn sẽ về lại Việt Nam vào ngày 2/1/2022.

Triển lãm Thế giới (World Expo) là sự kiện lâu đời bắt đầu từ thế kỷ thứ 19, được tổ chức 5 năm một lần. Đây được xem là 1 trong 3 sự kiện lớn nhất hành tinh, bên cạnh World Cup và Olympic, nhằm quảng bá kinh tế, văn hóa và là cơ hội thúc đẩy sự hồi sinh của các nền kinh tế trên toàn cầu sau đại dịch Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 7 lần tham dự Expo, với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh việc quảng bá, giới thiệu văn hóa và bản sắc dân tộc đến với bạn bè quốc tế thông qua ngôn ngữ triển lãm hiện đại, giàu tính tương tác và ứng dụng khoa học tiên tiến cùng các hoạt động nghệ thuật biểu diễn thời trang chuyên nghiệp.

LC – Ảnh: KIENGCAN TEAM – Loi Phuc Pham/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục