Kiều Linh, Thiên Vương bỏ tiền túi tặng thêm cho các em nhỏ mồ côi


Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Kiều Linh và ca sĩ Thiên Vương đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 59 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Khách mời diễn viên Kiều Linh và ca sĩ Thiên Vương đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Yến Nhi (2010), em Lê Thạch Chính (2010) và Nguyễn Ngọc Thảo Vy (2012) vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 

Mái ấm gia đình Việt 2 1 Kiều Linh, Thiên Vương bỏ tiền túi tặng thêm cho các em nhỏ mồ côi

Tham gia chương trình, diễn viên Kiều Linh và ca sĩ Thiên Vương lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ lần lượt chui qua chướng ngại vật với sự cản trở của dây văng. Sau đó, hai nghệ sĩ và các em nhỏ sử dụng cần câu để câu các món hàng trên mặt đất rồi lại tiếp tục vượt qua khu vực bánh xe để về đích. Lấy đủ số lượng món hàng theo quy định là hoàn thành nhiệm vụ. Thử thách dần trở nên khó khăn khi hai khách mời phải di chuyển liên tục, hỗ trợ cho cả 3 gia đình. Vì để rút ngắn thời gian, Kiều Linh thậm chí đã bỏ dép để chạy. Cô cho biết, thử thách khiến cô mệt nhưng vì giúp được các gia đình thì có mệt bao nhiêu cũng thật sự xứng đáng. 

Mái ấm gia đình Việt 1 1 Kiều Linh, Thiên Vương bỏ tiền túi tặng thêm cho các em nhỏ mồ côi

Ca sĩ Thiên Vương cho biết bình thường ở nhà anh không tập luyện nhiều, chỉ tập thể dục buổi sáng hằng ngày nhưng dù mệt vẫn cố chạy liên tục để thực hiện thử thách. Hoàn thành phần thi, nam ca sĩ thở dốc không ngừng và ngồi bệt xuống đất vì đuối sức. Anh nói: “Vì không biết độ khó của thử thách tới đâu nên tôi không khởi động trước mới dẫn đến chuyện mất sức, nhịp tim chưa quen khi hỗ trợ gia đình đầu tiên. Nhưng dù gì vẫn phải cố gắng để hai gia đình sau cũng giành chiến thắng, lúc đó tôi cũng bất chấp bỏ quên chuyện nhịp tim đập nhanh mà có mệt cũng phải chơi cho tới, để chơi xong rồi mệt, mới đuối sau. Thậm chí tôi chạy đến rớt mắt kính rồi đạp lên nó lúc nào cũng không biết luôn. Bây giờ tôi thở cũng không nổi nữa nhưng rất vui khi các thử thách đã xong và biết các gia đình sẽ có được phần thưởng của mình”

Bên cạnh đó, giọng ca “Chuyện nhỏ” cũng cho rằng, cuộc sống giống như những thử thách trong chương trình vậy, nó sẽ có những lúc đầy cam go, mệt mỏi như níu chân mình lại nhưng không sao. Với anh thì cuộc sống luôn ở phía trước, luôn hướng về những thành quả mà mình muốn đạt được nên hãy cứ mặc kệ những cam go, mệt mỏi đó mà tiến về phía trước. Và rồi sẽ đạt được những thành quả mà mình cảm thấy xứng đáng với những gì bản thân bỏ ra. Đó cũng chính là Thiên Vương muốn gửi gắm đến các em nhỏ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt. 

Mái ấm gia đình Việt 4 Kiều Linh, Thiên Vương bỏ tiền túi tặng thêm cho các em nhỏ mồ côi

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Nguyễn Ngọc Thảo Vy nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Lê Thạch Chính về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Nguyễn Thị Yến Nhi tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ khách mời cũng dành tặng phần quà đặc biệt cho 3 gia đình. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng.

Mái ấm gia đình Việt 3 1 Kiều Linh, Thiên Vương bỏ tiền túi tặng thêm cho các em nhỏ mồ côi

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục