Khoe ảnh toàn ‘múi’, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid  


Học trò Phạm Hương – Diệp Linh Châu ngày càng nhuận sắc và nóng bỏng, bộ hình khoe múi của cô nàng nhận được mưa lời khen, cô còn được ví von giống Bella Hadid phiên bản Việt Nam.

diep linh chau 2 Khoe ảnh toàn múi, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid    diep linh chau 3 Khoe ảnh toàn múi, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid   

Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng và cá tính tại The Face Việt Nam 2016, Diệp Linh Châu hoạt động mạnh ở lĩnh vực thời trang, cô nàng được đánh giá cao với chuyên môn Stylist/ Fashionista.

diep linh chau 4 Khoe ảnh toàn múi, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid    diep linh chau 5 Khoe ảnh toàn múi, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid   

Không hoạt động rầm rộ, nhưng thành tích của cô nàng trong lĩnh vực thời trang cũng không phải dạng vừa. Cô từng đạt giải quán quân của một cuộc thi Fashionista, bên cạnh đó cô còn là NTK thời trang, Fashion Producer, Stylist và gần đây nhất cô lấn sân làm MC/ Host cho 1 chương trình về thời trang trên đài truyền hình HTV7.

Bên cạnh đam mê thời trang, cô dành phần lớn thời gian tập luyện thể thao, đặc biệt là chạy bộ và boxing để có được vóc dáng và cơ bụng săn chắc đang ghen tị như vậy.

diep linh chau 6 Khoe ảnh toàn múi, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid    diep linh chau 7 Khoe ảnh toàn múi, Diệp Linh Châu được khen giống Bella Hadid   

Đây cũng chính là thời điểm chín mùi cho chân dài đa tài khi những hoạt động nghệ thuật âm thầm của cô nàng được mọi người chú ý và quan tâm, cô cũng nhận được mưa lời khen bởi phong cách ngày càng hiện đại, khoẻ mạnh đi kèm với một chút phóng khoáng đậm chất châu Âu, được CĐM thường xuyên ví von như Bella Hadid – mẫu nữ người Mỹ sinh năm 1996, cô nàng cảm thấy rất thích thú.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục