IHG phối hợp Trẻ Em Rồng Xanh hỗ trợ 10.000 hoàn cảnh khó khăn


Tập đoàn khách sạn toàn cầu phối hợp cùng đối tác từ thiện hỗ trợ 10.000 trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Kể từ năm 2020, IHG Hotels & Resorts đã hợp tác với Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, tổ chức phi lợi nhuận hoạt động nhằm ngăn chặn nạn buôn bán người tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy sự thay đổi và cung cấp nơi ở và hỗ trợ giúp đỡ những trẻ em khó khăn. 

IHG Và Tổ Chức Trẻ Em Rồng Xanh IHG phối hợp Trẻ Em Rồng Xanh hỗ trợ 10.000 hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh

Trong năm nay, IHG tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác này khi thỏa thuận hỗ trợ 10.000 trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn sẽ cam kết tài trợ học bổng, hỗ trợ giáo dục và sách giáo khoa cho các em học sinh dân tộc thiểu số, nâng cao nhận thức về rủi ro của việc di cư không an toàn và lao động trẻ em, đồng thời tổ chức các buổi định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Điện Biên.

Cùng tầm nhìn về Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc về Xóa Nghèo’, ‘Giáo Dục Chất Lượng’ và ‘Bình Đẳng Giới’, sự hỗ trợ của tập đoàn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của IHG trong hoạt động vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua, đội ngũ IHG đã tình nguyện tham gia gây quỹ nhằm mang đến cho trẻ em và thanh thiếu niên cơ nhỡ môi trường giáo dục, đồng thời, hiện hai thanh niên từ tổ chức Trẻ em Rồng Xanh đang làm việc tại các khách sạn IHG.

Ông Paul Cunningham, Giám đốc Cấp cao khối vận hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG Hotels & Resorts cho biết: “Thật tuyệt vời khi chúng tôi được đồng hành cùng Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh thực hiện sứ mệnh mang lại sự thay đổi tích cực ở Việt Nam. Đội ngũ tổ chức liên tục tìm kiếm các trẻ em cơ nhỡ lang thang trên các đường phố Việt Nam để tiếp cận và hướng dẫn giúp đỡ. Họ cung cấp cho các em nơi trú ngụ an toàn, môi trường giáo dục và chăm sóc sức khỏe tâm lý. Tôi rất vui mừng vì có thể đồng hành đóng góp và ủng hộ những nỗ lực của Tổ chức Trẻ Em Rồng Xanh.”

“IHG trân trọng mối quan hệ đối tác này và chúng tôi hoàn toàn ủng hộ hoạt động gây quỹ thiện nguyện. Tất cả 16 khách sạn thuộc IHG tại Việt Nam đều đang tích cực đóng góp cho Tổ chức thông qua nhiều hoạt động và nỗ lực ý nghĩa. Điều này cũng phù hợp với cam kết của IHG trong Journey To Tomorrow – kế hoạch hành động 10 năm của mình nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực cho cộng đồng, con người và hành tinh của chúng ta. Và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhằm mang lại tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ, như tinh thần Dịch vụ Khách sạn Đích thực vì Cộng đồng (True Hospitality for Good) của chúng tôi đang hướng tới.”

Ông Đỗ Duy Vị, Đồng Giám Đốc Điều Hành của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh chia sẻ: “IHG là một đối tác tổ chức tuyệt vời và đã hỗ trợ rất nhiều cho Rồng Xanh trong nhiều năm qua. Với những đóng góp và hoạt động thiện nguyện, Tập đoàn IHG đã và đang đóng góp  những thay đổi tích cực cho cuộc sống rất nhiều gia đình và trẻ em Việt Nam”

“Là một tổ chức từ thiện cấp cơ sở, chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có cơ hội có cuộc sống tốt đẹp và chúng tôi đang phấn đấu vì điều này khi tạo điều kiện cho trẻ cơ hội trải nghiệm vui chơi, học tập. Với sự hỗ trợ từ các đối tác như IHG, chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận và giúp đỡ hàng ngàn trẻ em và gia đình trên toàn quốc trong hành trình hỗ trợ những trẻ em đang gặp khó khăn.”

IHG Và Tổ Chức Trẻ Em Rồng Xanh 2 IHG phối hợp Trẻ Em Rồng Xanh hỗ trợ 10.000 hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: IHG Hotels & Resorts

Hỗ trợ giải đi bộ thường niên Blue Dragon Marathon Walk 2023, tháng 9 vừa qua, đội ngũ IHG với hàng trăm nhân viên và khách lưu trú khách sạn từ khắp nơi trên thế giới đã cùng tham gia giải này và quyên được 60 triệu cho quỹ cho các cộng đồng khó khăn tại Việt Nam. 

IHG đã tham gia giải đi bộ năm thứ ba với sự phối hợp toàn diện của các khách sạn thành viên tại Việt Nam, bao gồm khách sạn Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, InterContinental Hanoi Landmark72, InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Nha Trang và Crowne Plaza Vinh Yen City Centre.

Một số khách sạn IHG tại Việt Nam hiện đang trưng bày và bán các sản phẩm của Tổ chức Rồng Xanh, với toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến Tổ chức.

Để ủng hộ Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, vui lòng truy cập trang web của Tổ chức tại https://www.bluedragon.org/

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục