IHG cùng Campari giới thiệu tuần lễ sự kiện cocktail nổi tiếng tại Việt Nam


Ngày 14/09, IHG Hotels & Resorts công bố hợp tác thương hiệu Campari trong năm 2023 khi hưởng ứng tham gia các chuỗi sự kiện, tiệc và chương trình liên quan đến Negroni – một trong những loại cocktail nổi tiếng nhất thế giới.

Tổ chức từ ngày 18 đến 24 tháng 9, Tuần lễ Negroni 2023 tôn vinh món cocktail cổ điển có vị ngọt đắng đến từ nước Ý. Thức uống này ra đời vào năm 1919, khi Bá tước Camillo Negroni – một vị khách quen của quán bar Florentine yêu cầu nhân viên pha chế biến tấu nhẹ món Americano của mình. Sau khi được thêm vào một chút rượu gin, món cocktail này đã gắn liền với tên tuổi của ông đồng thời trở thành món cocktail bán chạy nhất thế giới. 

tuần lễ sự kiện cocktail IHG cùng Campari giới thiệu tuần lễ sự kiện cocktail nổi tiếng tại Việt Nam

Trong tuần lễ sự kiện hàng năm này, năm khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của IHG Việt Nam sẽ tham gia hưởng ứng khi tổ chức các sự kiện, sáng tạo và biến tấu mới nhiều món uống đặc sắc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho các tín đồ cocktail tại Việt Nam trong tháng 9 này.

Tại Hà Nội, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ mở đầu tuần lễ Negroni bằng một buổi tiệc được tổ chức tại QBar – quán bar nổi tiếng của khách sạn. Tại sự kiện, rượu Campari cổ điển sẽ được pha chế thành năm thức uống khác nhau, bao gồm Cold Brew Negroni, Conchinchine Negroni, Mulberry Negroni, a Barrel-aged Rum Negroni và món Jasminicano đặc biệt. Khách sạn cao nhất tại Hà Nội này còn phục vụ Tiệc Trưa Chủ Nhật Stellar Brunch trong hai ngày 24 tháng 9 và 1 tháng 10 với món uống chào mừng là Aged-Barrel Rum Negroni. Đồng thời, ba món cocktail Negroni sẽ được phục vụ theo yêu cầu hoặc tùy chọn uống freeflow. Hội viên IHG One Rewards được ưu đãi 20% trên hóa đơn ăn uống.

Tại Sunset Bar ở khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho các thức uống Classic và Grand Negroni trong suốt tháng 9 tại, trong đó có thể kể đến ưu đãi tặng món Parma Ham Bruschetta hoặc một phần tráng miệng đặc biệt giúp khách hàng trải nghiệm thêm hương vị Tuscan.

Nói về ẩm thực vùng Tuscan, InterContinental Saigon sẽ kết hợp cùng Campari Vietnam khởi đầu cho Tuần lễ Negroni, tổ chức buổi tiệc ra mắt tại khu vực ngoài trời của nhà hàng Ý Basilico vào ngày 18 tháng 9. Sự kiện dự kiến quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng, cùng các màn trình diễn DJ và nhiều món uống Negroni. Tiệc buffet “Negroni Night Brunch” chỉ một ngày 22 tháng 9 là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức Negroni không giới hạn cùng các món khai vị, các loại thịt nguội và phô mai trong không gian nhạc sống. Xuyên suốt tuần lễ, Basilico sẽ phục vụ thức uống ‘Basilico Negroni’ truyền thống của nhà hàng, cùng các loại cocktail mới là ‘Stoic Stare’ và ‘Negroni Svegliato’ được pha chế theo công thức của các chuyên gia pha chế quốc tế nổi tiếng.

Regent Phu Quoc sẽ đưa bạn đến với đỉnh cao của những hương vị tinh tế. Hãy trải nghiệm du thuyền hoàng hôn Negroni, nơi những ly cocktail sủi tăm được kết hợp với món khai vị canapé ngon miệng trên du thuyền Serenity của resort, hoặc đi ngược dòng chảy thời gian tại Bar Jade – quầy bar phong cách speakeasy với những ly cocktail Negroni huyền thoại vượt thời gian. Khi đặt chân đến Fu Bar – quán bar tầng thượng, bạn như lạc bước vào một thế giới khác với hàng loạt món Negroni khác nhau, từ những biến tấu độc đáo đến những hương vị cổ điển.

Phong cách pha chế kết hợp với hương vị địa phương cũng là xu hướng tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Quầy bar tầng thượng tuyệt đẹp INK 360 sẽ pha trộn gin địa phương từ Saigon Baigur, Sông Cái và Lady Trieu cho món cocktail cổ điển, sáng tạo nên thực đơn các thức uống mới phù hợp cho từng mùa trong năm, có thể kể đến như Blooming Bitterness (Mùa xuân), Tropical Sunset (Mùa hè), Frosty Bliss (Mùa đông) và Spiced Harmony (Mùa thu), tất cả được phục vụ từ ngày 18 tháng 9 đến cuối tháng.

Để biết thêm thông tin và đặt bàn, vui lòng liên hệ:  

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake – 024 6270 8888,  fb.office@icwestlake.com 

Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 – 024 3698 8888 (ext 5440),  dining@iclandmark.com 

Khách sạn InterContinental Saigon – 0228 3520 8888,  dine@icsaigon.com 

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – 0297 397 8888, dining.concierge@icphuquoc.com 

Khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc – 0297 3880 000, regent.phuquoc@ihg.com 

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục