‘Học trò Tóc Tiên’ Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k


Là một trong những học trò của nữ ca sĩ Tóc Tiên, Ngô Lan Hương chưa bao giờ làm khán giả thất vọng bởi giọng hát, cùng với phong cách cá nhân.

Screenshot 20210602 164921 Học trò Tóc Tiên Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k

Với phong cách y2k cô nàng luôn khiến cho khán giả và fan hâm mộ thấy được nét đẹp cá tính và cực tây của mình. 

Screenshot 20210602 164953 Học trò Tóc Tiên Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k

Sự kết hợp màu sắc hài hoà của concetp áo nhiều sắc màu với quần màu xanh nổi bật, lay-out make up tông xuyệt tông, búi tóc lả lơi giúp cô nàng nổi bật hơi hướng color institute y2k cực chất.

Screenshot 20210602 164910 Học trò Tóc Tiên Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k

Nhìn những hình ảnh mới rất nàng thơ pha một chút tinh nghịch của Ngô Lan Hương, ít ai biết được cô nàng là một người cá tính và tích cực. Nhắc tới Ngô Lan Hương, ai cũng sẽ nhớ ngay tới một cô nàng rạng rỡ luôn phát ra rất nhiều năng lượng tươi vui.

Screenshot 20210602 164921 Học trò Tóc Tiên Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k

Với lay-out và diện mạo mới thay đổi xinh đẹp như thế này, các fan hâm mộ của Ngô Lan Hương đang chờ những dự án sắp tới của cô nàng. Đặc biệt là dự án âm nhạc MV 23, đây là một bài hát do cô tự sáng tác và thể hiện để ghi lại dấu ấn tuổi 23 đầy đáng yêu, thơ mộng, nhiều kỉ niệm đẹp, và cũng là tuổi của những tình yêu đẹp đầu đời, tuổi của những cô nàng, anh chàng có thể đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Tuổi của những bước chân mới sẽ bước tiếp trên con đường phía trước chăm lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình. 

Screenshot 20210602 164932 Học trò Tóc Tiên Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k

Trước đó, Ngô Lan Hương gửi đến khán giả và fan hâm mộ MV ca khúc Mùa Hè Ấy Em Khóc được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên vừa chia xa mái trường để bước tiếp con đường phía trước nhiều hành trình mới và gợi nhớ lại khoảng thời gian học trò đáng yêu xưa.

MV Mùa Hè Ấy Em Khóc:

0 Học trò Tóc Tiên Ngô Lan Hương khẳng định mình với phong cách thời trang Y2k

Photo:Vu Thi Van Anh

Stylist: Quynh Anh Ha Ba

MUA: Âu Hương Giang


Các tin cùng chuyên mục