Hoàng Trung chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu đầu tiên của ASICS tại Việt Nam


Với thông điệp Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khoẻ mạnh (Sound Mind in a Sound Body), ASICS nổi tiếng toàn cầu là một thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm phục vụ cho việc luyện tập và cả thời trang năng động với hơn 50 năm phát triển.

“Cân nhắc chính của chúng tôi khi tìm kiếm gương mặt Đại diện Thương hiệu của ASICS chính là sự đồng điệu về triết lí. Hoàng Trung không chỉ có phong cách thời trang cá tính, mà cậu ấy còn xem việc luyện tập như một thói quen để duy trì trạng thái tốt nhất cho thể chất và cả tinh thần. Đó cũng là lí do chúng tôi muốn tạo ra sự kết hợp này và hi vọng rằng điều đó sẽ truyền cảm hứng tích cực trong việc luyện tập, rèn luyện sức khoẻ đến nhiều người Việt Nam.” – Ông Gabriel Yap Chee Wee,  Giám đốc Marketing nhãn hàng ASICS Khu vực Châu Á cho biết.

Vào tháng 5/2023, diễn viên – người mẫu Hoàng Trung chính thức trở thành Đại sứ đầu tiên của thương hiệu thể thao ASICS tại Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, ASICS và Hoàng Trung sẽ cùng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp năm 2023 “Không gì tuyệt vời hơn khi di chuyển cùng ASICS”, khuyến khích mọi người nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ thể chất và cả sức khoẻ tinh thần.

TRUNG SPS 01 landscape Hoàng Trung chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu đầu tiên của ASICS tại Việt Nam

Sự kết hợp đồng điệu

Hoàng Trung là diễn viên, người mẫu có phong cách diễn xuất đa dạng, góp mặt trong nhiều bộ phim, MV ca nhạc nổi tiếng. Phong cách sống tích cực, hình ảnh khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng nhờ lối sống lành mạnh và phong cách năng động của anh chính là điểm chung với triết lí của ASICS. Từ đó, ASICS đã quyết định chọn nam diễn viên làm đại sứ thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

TRUNG SPS 05 landscape Hoàng Trung chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu đầu tiên của ASICS tại Việt Nam

Không gì tuyệt vời hơn di chuyển với ASICS

Nổi tiếng với những thiết kế mang tính biểu tượng, phong cách thời trang kết hợp cùng công nghệ hiện đại trong từng sản phẩm, ASICS đã mang lại trải nghiệm tập luyện tuyệt vời cho người yêu thích thể thao và cả người yêu thích thời trang phong cách năng động. Năm 2023, với thông điệp “Không gì tuyệt vời hơn di chuyển với ASICS”, trong Bộ Sưu Tập Xuân Hè, đại sứ thương hiệu Hoàng Trung sẽ góp phần giúp các sản phẩm của ASICS đến gần hơn với khách hàng Việt Nam.

Hoàng Trung cho biết làm việc và luyện tập theo giá trị của ASICS giúp anh có một tinh thần minh mẫn và cơ thể khỏe mạnh. Đồng hành cùng ASICS không chỉ đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nam diễn viên mà còn giúp anh có thêm động lực để lan tỏa lối sống tích cực, thường xuyên tập luyện thể thao. Anh tin rằng đó là cách để luôn tràn đầy năng lượng và gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

TRUNG PER 02 landscape Hoàng Trung chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu đầu tiên của ASICS tại Việt Nam

Trong năm 2023, ASICS sẽ đồng hành với nhiều sự kiện thể thao nhằm lan tỏa thông điệp “Không gì tuyệt vời hơn di chuyển với ASICS”. Bên cạnh đó, thông qua việc hợp tác với Hoàng Trung, thương hiệu mong muốn kết nối với người tiêu dùng, đem đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm hoàn toàn mới cũng như một chọn lựa tiêu dùng bền vững và thân thiện với môi trường. Từ đó, khách hàng có thể nâng cao chất lượng cuộc sống và có những thay đổi tích cực về thể chất, tinh thần.

ASICS hứa hẹn sẽ mang đến những dòng sản phẩm đáng mong đợi đi cùng với những cải tiến về mặt công nghệ trong năm nay như: GEL-NIMBUS 25 là dòng giày chạy bộ được yêu thích nhất từ trước đến nay nhờ công nghệ PureGEL™ mới giúp bước chân thêm thoải mái và tiếp đất êm hơn với 20% FF BLAST™ PLUS ECO; cùng dòng giày thời trang thể thao JAPAN S với phong cách tinh tế và dòng giày sneaker GEL-NYC mang phong cách thời trang cổ điển đậm chất retro.

Hãy cùng theo dõi hành trình xây dựng một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn của Hoàng Trung và ASICS trong thời gian tới nhé!

Mây Mây/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục