Hoa hậu Thanh Nga chuẩn bị gì khi đến với Mrs Universe 2023?


Bên cạnh việc ráo riết tập luyện vóc dáng và kỹ năng, Hoa hậu Thanh Nga đã chuẩn bị váy áo chỉn chu trước thềm đến với cuộc thi Mrs Universe 2023.

Hoa hậu Thanh Nga 1 Hoa hậu Thanh Nga chuẩn bị gì khi đến với Mrs Universe 2023?

Trước khi trở thành đại diện của Việt Nam tại Mrs Universe 2023, Hoa hậu Thanh Nga được nhắc đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý. Nữ doanh nhân có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Thông qua các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Thanh Nga đồng hành chế tác vương miện, ghi dấu những cột mốc đáng nhớ dành cho những người đẹp Việt Nam.

Hoa hậu Thanh Nga 4 Hoa hậu Thanh Nga chuẩn bị gì khi đến với Mrs Universe 2023?

Hiện tại, Thanh Nga đang tích cực chuẩn bị và tập luyện để đến với đấu trường nhan sắc Mrs Universe 2023 – một trong những cuộc thi danh giá nhất hành tinh dành cho các quý bà. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc, Hoa hậu Thanh Nga được đánh giá là “chiến binh nghìn máu” với tài năng và bản lĩnh. Nói về lý do quyết dịnh đến với đấu trường Mrs universe 2023, Thanh Nga cho biết, ai cũng có một ước mơ trở thành công chúa, có thể thời gian và những lo toan sẽ khiến bạn tạm quên, nhưng ước mơ đó mãi mãi nằm trong ký ức. Đến hôm nay, Thanh Nga đã thành công trong sự nghiệp, và cũng không còn nhiều thời gian và cơ hội để thực hiện lại ước mơ đó. Chính vì vậy Thanh Nga quyết định một lân “chinh chiến” tại Mrs Universe 2023 tại thủ đô Sofia xinh đẹp.

Khi được hỏi về trang phục để đến với đấu trường sắc đẹp lần này, Thanh Nga cho biết, toàn bộ đầm dạ hội bán kết và chung kết, áo tắm, quốc phục, áo dài đều được Nhà thiết kế Brian Võ “đo ni đóng giày” cho cô. Nhà thiết kế mong muốn giúp nữ doanh nhân xuất hiện chỉn chu nhất, lộng lẫy nhất trước bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Thanh Nga 2 Hoa hậu Thanh Nga chuẩn bị gì khi đến với Mrs Universe 2023?

Hoa hậu Thanh Nga cũng tiết lộ thêm, cô sẽ mang theo 7 chiếc vali trong chuyến chinh chiến lần này. Đây là toàn bộ trang phục mặc hàng ngày và những hoạt động chung với các thí sinh khi tập trung tại Sofia.

Không chỉ chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, Thanh Nga còn tích cực rèn luyện vóc dáng, giảm cân để có những chỉ số hình thể chuẩn nhất. Thanh Nga tập catwalk với biên đạo Nhật Anh và nhận được khá nhiều lời khen. “Thanh Nga là thí sinh rất chăm chỉ, luôn đúng giờ và học rất nhanh, kể cả những thế xoay người tung váy khó nhất! Chỉ cần chăm chỉ từ nay đến lúc lên đường, Thanh Nga hoàn toàn tự tin chinh phục ban giám khảo.” – Biên đạo Nhật Anh chia sẻ.

Hoa hậu Thanh Nga 5 Hoa hậu Thanh Nga chuẩn bị gì khi đến với Mrs Universe 2023?

Thanh Nga cũng đang gấp rút để hoàn thành video ngắn nói về tình trạng bạo lực gia đình, vấn nạn vẫn còn đâu đó tại Việt nam và các nước Đông Nam Á. Thanh Nga cũng nói rõ quan điểm của mình là bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Cô chắc chắn sẽ là chiến binh nghìn máu khiến các đại diện quốc gia khác phải dè chừng.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục