Hoa hậu Phạm Kim Ngân khoe phong cách đối lập trong 2 sự kiện mới


Những ngày cuối năm, bên cạnh các dự án thiện nguyện, nàng hậu Phạm Kim Ngân cũng khá bận rộn bước trên thảm đỏ không ít các sự kiện lớn.

Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân ngày càng chứng tỏ sức hút của cô khi sớm trở thành một trong những gương mặt được săn đón rất nhiều, góp phần tạo nên vị thế mới cho một Tân hậu để trong thời gian tới cô lan toả nhiều hơn các dự án cộng đồng sắp thực hiện.

Xuất hiện ở hai sự kiện khác nhau, Hoa hậu Phạm Kim Ngân tinh tế chọn cho mình hai màu sắc vô cùng phù hợp và thể hiện hết bản lĩnh của một hoa hậu khi bước đi trên rất nhiều thảm đỏ có tính chất khác nhau. Với sắc đen huyền bí, những đường cắt táo bạo khoe được số đo 3 vòng chuẩn chỉnh, Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân đã chiếm gần trọn Spotlight của đêm trao giải Happer’s Bazzar vừa qua.

 Hoa hậu Phạm Kim Ngân khoe phong cách đối lập trong 2 sự kiện mới


Hoa hậu Kim Ngân tại thảm đỏ Harper’s Bazaar Star Awards 2022. Trang phục: Khang Trịnh – Make up: Nhật An – Photo: Hào Phan – Sang Đào.

Nàng hậu Phạm Kim Ngân cho thấy ở một tinh thần sắc bén, tinh tế và luôn luôn quyến rũ khi sự kiện đêm, với rất nhiều ánh flash từ rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vì thế không gì hơn với một chiếc váy đen sắc ôm sát body, trang điểm sang trọng có một chút huyền bí. Vì thế mà, trong thời gian trở lại đây, Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân ngày một được đánh giá cao hơn nữa ở những trang sắc đẹp uy tính không chỉ trong nước mà cả thế giới.

 Hoa hậu Phạm Kim Ngân khoe phong cách đối lập trong 2 sự kiện mới

Hoa Hậu Kim Ngân cùng các Người Đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ Harper’s Bazaar Star Awards 2022

Ở phong cách đối lập khác, sắc trắng tinh khôi thanh thuần, Phạm Kim Ngân lần nữa khiến cho khách mời cũng như fan hâm mộ nhan sắc bị thuyết phục bởi sắc diện của mình khi tham dự khai trương một khách sạn ở phố biển Đà Nẵng vừa qua.

 Hoa hậu Phạm Kim Ngân khoe phong cách đối lập trong 2 sự kiện mới

Hoa hậu Kim Ngân tại sự kiện khai trương Winki Hotel Đà Nẵng. Trang phục: Khang Trịnh – Make up: Nhật An – Photo: Hào Phan – Sang Đào.

Với bất kì một người đẹp nào, Hoa hậu Phạm Kim Ngân luôn tự nghiêm khắc với việc xây dựng hình ảnh của chính mình ở những lần xuất hiện trên thảm đỏ ở các sự kiện như thế này. Vì thế, ở không gian mới, thoáng đãng và nhẹ nhàng, Nàng hậu Phạm Kim Ngân chọn màu trắng làm hình ảnh chủ đạo trong phần xuất hiện tham dự của cô.

 Hoa hậu Phạm Kim Ngân khoe phong cách đối lập trong 2 sự kiện mới

Được biết đến là một Hoa hậu không chỉ có nhiều sự quan tâm cho cộng đồng, bản thân Phạm Kim Ngân không ngừng trau dồi bản thân để nâng cao vốn hiểu biết, cũng như hội nhập tốt vào từng không gian mà cô xuất hiện. Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân cho rằng, trước khi đến với một sự kiện không chỉ chuẩn bị về trang phục, trang điểm, thần thái sao ở mức độ chỉn chu cao nhất mà phải biết được đối tượng, những khách mời và tính chất của sự kiện mình sẽ tham gia để có được hiệu quả cao nhất.

 Hoa hậu Phạm Kim Ngân khoe phong cách đối lập trong 2 sự kiện mới

Đó là hướng chọn lựa tạo nên điểm ấn tượng cho Hoa hậu Phạm Kim Ngân từ khi cô được vinh dự đội chiếc vương miện danh giá đến nay. Hoa hậu cho biết thời gian tới cô cũng có nhiều kế hoạch riêng sẽ sớm chia sẻ với cộng đồng, người hâm mộ và hy vọng tất cả đều nhận được sự thương yêu, ủng hộ của mọi người.

T.D/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục