Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ bí quyết luôn rạng rỡ năng lượng


Vừa trở về sau chuyến đi vườn quốc gia Bến En và Cúc Phương, Hoa hậu H’Hen Niê tất bật với guồng công việc và lịch trình dày đặc. Cô vẫn giữ năng lượng tích cực, tràn đầy sức sống khi tham gia một sự kiện vào tối 20/03. 

Hoa hau HHen Nie25 Hoa hậu HHen Niê tiết lộ bí quyết luôn rạng rỡ năng lượng

Diện đầm trắng lấp lánh đính hột, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện rạng rỡ, tươi cười dù sự kiện diễn ra vào buổi tối. Gần 02 tuần công tác ở tỉnh, di chuyển liên tục từ Buôn Ma Thuột đi Thanh Hoá, Ninh Bình nhưng H’Hen Niê vẫn giữ được thần thái tươi tắn và vẻ đẹp căng tràn sức sống. Cô không sợ mệt mà chỉ lo mình về nhà được ăn những món ngon do mẹ nấu nên vóc dáng sẽ “tròn trịa”, vì sắp tới phải chụp nhiều hình quảng cáo cho các nhãn hàng. Dù vậy, do duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày, H’Hen Niê vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng để tự tin bước vào các buổi chụp hình.

Hoa hau HHen Nie19 Hoa hậu HHen Niê tiết lộ bí quyết luôn rạng rỡ năng lượng

Cô tâm sự: “Hen rất thích làm việc, nên có việc để làm là Hen vui rồi, mình không thấy mệt mà còn thấy phấn khởi và cố gắng hơn nữa. Nhiều người cũng hỏi Hen là lịch làm việc phải di chuyển, đi liên tục như vậy, sức khoẻ có ổn định hay không. Với Hen thì công việc là đam mê, nên lúc Hen làm việc cũng là lúc Hen đang tràn đầy năng lượng nhất“. 

Hoa hau HHen Nie14 Hoa hậu HHen Niê tiết lộ bí quyết luôn rạng rỡ năng lượng

H’Hen Niê thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ, tích cực và những bí quyết giữ gìn vóc dáng, chăm sóc sức khoẻ. Theo dõi hoạt động của H’Hen Niê có thể thấy cô là một người luôn luôn sẵn sàng vì công việc và không ngại khó khăn. Những lúc không có lịch làm việc, cô thường dành thời gian bên cháu gái tên GiGi hoặc đến phòng tập gym. 

Hoa hau HHen Nie0 Hoa hậu HHen Niê tiết lộ bí quyết luôn rạng rỡ năng lượng

Trước đó, H’Hen Niê hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ truyền thông cho lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 và đi trồng rừng tại VQG Bến En (Thanh Hoá), VQG Cúc Phương (Ninh Bình). Riêng tại VQG Bến En, Hoa hậu H’Hen Niê cùng đoàn tự tay trồng 1.190 cây Lim Xanh và cây Giổi Xanh, tương đương 1ha rừng được trích chi phí từ tổng số tiền H’Hen Niê kiếm được trên facebook. Cô cũng mong khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ mình thật nhiều để dự án sớm triển khai trồng 4ha rừng tiếp theo. 

Dress : Hà Thanh Việt

Make up : Hàng Thanh Thiện

Hair: Bi Hà

Stylist : Kiệt Cao  

Photo : Sang Đào

 


Các tin cùng chuyên mục