Hà Phương và Thái San hoá cao bồi, cưỡi ngựa bao ngầu


Khác với những lần đồng hành cùng những trẻ em bị phổ tự kỷ trong chương trình ‘Chiến Thắng Cùng Con’ trước đó, ở số mới nhất, ca sĩ Hà Phương đã lột xác với một hình ảnh năng động –  hình ảnh nữ cao bồi.

Trong chương trình ‘Chiến Thắng Cùng Con’ tuần này, ca sĩ Hà Phương và diễn viên Thái San đã có dịp hoá thân thành hình ảnh cao bồi đầy cá tính, năng động, cũng như ‘chinh phục’ thử thách cưỡi ngựa.

Bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, công việc kinh doanh thì đối với ca sĩ Hà Phương, việc góp mặt vào các dự án thiện nguyện là một trong những điều mà nữ ca sĩ tỉ phú mong muốn mang tới. Chính vì thế, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, ca sĩ Hà Phương cùng những người đồng nghiệp thân thiết như Trần Sang và Thái San sẵn sàng chung tay giúp các mảnh đời kém may mắn.

 Hà Phương và Thái San hoá cao bồi, cưỡi ngựa bao ngầu

Mới đây, Hà Phương cùng Thái San một lần nữa quay trở lại với chương trình ‘Chiến thắng cùng con’. Tuy nhiên, khác với những số trước, nếu như mọi người vẫn quen với một ca sĩ Hà Phương dịu dàng, đằm thắm khi hóa thân thành cô công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích để vui chơi cùng các bé mang hội chứng rối loạn phổ tự kỷ thì lần này, nữ ca sĩ cùng Thái San đã lột xác với hình ảnh cao bồi cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp

Tại “Chiến Thắng Cùng Con” số mới nhất này, ca sĩ Hà Phương và Thái San có cơ hội tiếp xúc cùng hai em Đại Nam và Minh Tuấn để tìm hiểu, lắng nghe điều mà các em thích, mong muốn như thế nào. Đồng thời, tại đây bộ đôi màn ảnh Hà Phương – Thái San học được rất nhiều kinh nghiệm để làm bạn, chăm sóc và giáo dục trẻ em mắc chứng phổ kỹ bằng cách thông qua trò chơi vận động – đánh bóng bàn với sự chia sẻ của Thạc Sĩ Hoàng Văn Quyên – Phó trưởng khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang công tác tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1. Bởi, chính bằng việc thông qua trò chơi vận động có thể khiến các em giao lưu, kết nối được với nhau hơn.

 Hà Phương và Thái San hoá cao bồi, cưỡi ngựa bao ngầu

Bên cạnh việc chơi đánh bóng bàn, bộ đôi ca sĩ Thái San và Hà Phương cũng có màn thị phạm cho bé Đại Nam tìm hiểu việc cưỡi ngựa, để Đại Nam có thể tự tin hơn việc tiếp xúc, giao tiếp với mọi người.

Chưa dừng lại ở đóm, ca sĩ Hà Phương, Thái San cùng các bé đã có một buổi giao lưu thoải mái, cùng nhau vui chơi trọn vẹn khi hóa thân thành những đầu bếp chuyên nghiệp khi trổ tài làm bánh pizza với sự giúp đỡ từ chủ trang trại người Pháp tại Việt Nam. Cũng thông qua việc làm bánh, từ ban tổ chứ chương trình ‘Chiến Thắng Cùng Con’ cũng muốn gửi thông điệp cách giáo dục, làm bạn cùng con từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, quý phụ huynh phải luôn bên cạnh, lắng nghe và kiên nhẫn vô cùng.

Ở phần làm bánh, nếu đối với những khách mời khác là một thử thách khó nhằn thì có lẽ với Hà Phương không có gì làm khó cô. Với sự khéo tay của cô đã nhận được lời khen của những người xung quanh. Thậm chí, thành quả của Hà Phương và bé Đại Nam được khen nức nở.

Bo ba Quyen Linh Ha Phuong va Thai San 2 Hà Phương và Thái San hoá cao bồi, cưỡi ngựa bao ngầu

Cũng thông qua chương trình, Hà Phương, Thái San cùng những khách mời cũng mong muốn gửi gắm thông điệp đến những phụ huynh có bé mắc chứng phổ tự kỷ, chúng ta nên cùng nhau chung tay để quan tâm, làm bạn với các bé nhiều hơn, kiên nhẫn và lắng nghe, khen ngợi và trao cho các em một niềm tin không điểm đích, đó cũng là hi vọng xã hội sẽ đón nhận nhiệt tâm và các em sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn.

LC/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục