Hà Phương – Trần Sang diện áo dài rực rỡ, sánh đôi du xuân


Cũng như thường lệ, sau khi thăm chúc gia đình người thân vào những ngày đầu năm mới, Hà Phương – Trần Sang đã tranh thủ rủ rê nhau dạo phố đầu Xuân.

 Hà Phương   Trần Sang diện áo dài rực rỡ, sánh đôi du xuân

Mặc dù đã xa Việt Nam sang Mỹ định cư từ lâu, nhưng với Hà Phương, Tết cổ truyền vẫn là một dịp rất thiêng liêng. Chính vì thế, mỗi năm Hà Phương đều cùng gia đình nhỏ của mình về Việt Nam ăn Tết cùng bố mẹ.

Song song việc quây quần bên cạnh gia đình, Hà Phương cũng giữ nguyên những nét đẹp, văn hoá ngày Tết cổ truyền như: Dọn dẹp nhà cửa, mua sắm Tết, đi chợ hoa, đi chúc Tết dịp đầu năm, dạo phố ngày Xuân,..

 Hà Phương   Trần Sang diện áo dài rực rỡ, sánh đôi du xuân

Ngoài dành thời gian cho gia đình, Hà Phương cũng gặp gỡ rất nhiều bạn bè nghệ sĩ. Và nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, Hà Phương cũng không quên ‘rủ rê’ người bạn thân thiết của mình trong nhiều thập kỷ qua – nam ca sĩ Trần Sang dạo phố cũng như hàn huyên tâm sự chuyện đầu năm.

Bộ đôi sân khấu Hà Phương – Trần Sang đã ghi lại những hình ảnh dịu dàng, tràn ngập sắc xuân với trang phục áo dài tại các địa điểm nổi bật của Sài Gòn như trung tâm quận 1, quận 7,… để khám phá nét đẹp Sài Gòn những dịp Tết đến Xuân về.

 Hà Phương   Trần Sang diện áo dài rực rỡ, sánh đôi du xuân

Hà Phương cho biết mỗi dịp Xuân về cô thường lựa chọn áo dài để diện trong dịp Tết. Năm nay không ngoại lệ, giọng ca ‘Hoa cau vườn trầu’ tiếp tục chọn những thiết kế áo dài dáng xưa mang đậm giá trị truyền thống.

Song song đó, nữ ca sĩ cho biết việc lựa chọn chỉ du Xuân tại thành phố Hồ Chí Minh thay vì lựa chọn đi các tỉnh thành khác là vì bản thân cô muốn dành thời gian cho gia đình, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhiều hơn.

Nếu như Trần Sang lựa chọn áo dài trơn một màu thì nữ ca sĩ tỉ phú lại nhanh nhạy bắt nhịp xu hướng thời trang sắc màu cùng họa tiết rực rỡ của các bạn genZ hiện nay.

 Hà Phương   Trần Sang diện áo dài rực rỡ, sánh đôi du xuân

Hà Phương và Trần Sang đã có sự kết hợp ăn ý trong từng shoot hình khiến khán giả nhớ lại thời kỳ thanh xuân của cặp đôi từng “oanh tạc” trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong những năm 2000.

Chia sẻ về dự định trong năm 2024, Hà Phương tiết lộ bản thân đang ấp ủ các dự án phim ảnh cũng như các sản phẩm âm nhạc cá nhân cũng như hợp tác cùng cặp đôi bạn diễn ăn ý Thái San và Trần Sang sau dự án Ước hẹn với mùa xuân chiếu trong dịp Tết nguyên đán. Song song đó, nữ ca sĩ tỉ phú còn tiếp tục dự định thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện mới.

Make up: Duy Lợi

Photographer: Duy TT

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục