Hà Phương rủ rê loạt sao khủng ‘Hẹn ước với mùa xuân’


Sau một thời gian ấp ủ, ‘ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương đã mời đông đảo nghệ sĩ Việt góp mặt trong chương trình ca nhạc đặc biệt ‘Hẹn Ước Với Mùa Xuân’ nhân dịp Tết đến, Xuân sang.

Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân 1 Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân

Nữ ca sĩ Hà Phương quy tụ dàn sao khủng  gây sóng gió showbiz Việt thập niên 90’s như cặp đôi Cẩm Ly – Quốc Đại, Quyền Linh – Trịnh Kim Chi, Hà Phương – Trần Sang… Cùng nhiều tên tuổi lớn khác cũng góp mặt trong chương trình ca nhạc ‘Hẹn ước với mùa xuân’ như Thái San, Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Đình Văn, Nguyễn Đức, Phương Trinh Jolie, Minh Luân và Thiên Hương …

Là một người con Việt đã nhiều năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, với Hà Phương – Tết cổ truyền Việt Nam là một dịp ý nghĩa, cũng là khoảng thời gian để những người con xa xứ được trở về quê hương đoàn tụ cùng gia đình, quây quần bên nồi bánh chưng, mâm cỗ, …

ca sĩ Hà Phương và ca sĩ Thái San Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân

Với tâm lý người con Việt yêu Tết, thương quê, Hà Phương mong muốn cho ra đời một chương trình Xuân đậm chất Tết Cổ Truyền, được chia sẻ nhiều hơn về văn hoá Tết xưa – nay, cũng như những tâm tình của người con xa xứ, và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người con gái Việt dịu dàng nhưng đầy tính thời đại.

“Hẹn Ước Với Mùa Xuân” là một lời mở đầu cho những điều mới mẻ, tốt đẹp của việc tái xuất nhiều cặp đôi ăn khách của thập niên 90’s như nữ ca sĩ Cẩm Ly – Quốc Đại, Quyền Linh – Trịnh Kim Chi, diễn viên điện ảnh Thái San, ca sĩ Nguyễn Đức,…

Sự tái hợp của Quyền Linh và Trịnh Kim Chi Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân

Và lần đầu tiên, sau gần 30 năm, bài hát “Hoa Cau Vườn Trầu” được thể hiện với cặp đôi  Hà Phương – Trần Sang, một lần nữa gây xúc động với giọng ca thăng hạng, cùng dàn dựng công phu, tâm huyết, qua hình ảnh cùng với lời ước nguyện keo sơn của người con gái Việt dịu dàng, thuỷ chung, son sắt, đợi chờ người yêu chiến thắng trở về.

Bên cạnh đó còn là những sáng tác quen thuộc như Hòn Vọng Phu, Bài Ca Tết Cho Em, Chiều Cuối Tuần, Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Tiễn Biệt đã được đông đảo khán gỉa đón nhận và yêu mến.

Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân 3 Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân

Càng đặc biệt hơn, là sự xuất hiện của ba chị em Cẩm Ly – Hà Phương – Minh Tuyết cùng thân phụ – nhạc sĩ Trần Quang Hiển với ca khúc “Thương Nhớ Tam Quan” – một sáng tác mới nói về vùng quê Tam Quan tươi đẹp. Giọng hát ngọt ngào, những hình ảnh đáng yêu dịu dàng và tà áo dài truyền thống được thể hiện đầy lắng đọng.

Các bài hát mới, hay các bài nhạc nước ngoài lời Việt, cũng được Hà Phương lồng ghép khéo léo, cẩn thận tạo nên một tổng thể chương trình qua các tiết mục hoà quyện, trọn vẹn.

Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân 2 Hà Phương rủ rê loạt sao khủng Hẹn ước với mùa xuân

Chương trình sẽ được ra mắt vào ngày 04/02/2024 vào lúc 21g trên kênh HTV9 – đài TH TPHCM. Được phát lại vào lúc Giao Thừa – tức 0g ngày 10/02/2024 – mùng 1 Tết Âm Lịch trên các kênh Truyền hình Thuần Việt và HTVC Ca Nhạc.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục