Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop


“Trao đi là nhận lại” – BST Giáng Sinh 2021 tại The Body Shop sẽ vượt trên những sản phẩm chăm sóc cơ thể từ đầu đến chân đơn thuần, để mang đến nhiều ý nghĩa cộng đồng và hành tinh. 

Những chiếc hộp và túi quà năm nay thực sự thân thiện môi trường nhờ thiết kế tối giản và vật liệu tái chế; và còn hỗ trợ các địa phương khó khăn thông qua Chương trình Thương Mại Cộng Đồng. Hơn thế nữa, mỗi hóa đơn mua sắm sẽ được trích ra 0.018 bảng Anh để tri ân các nhân viên xã hội và tình nguyện viên tại Ngôi Nhà Bình Yên, góp phần chấm dứt tình trạng bạo hành với phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. 

the bodyshop 1 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

CÙNG TRI ÂN CÁC ‘CHIẾN BINH QUÊN MÌNH’ 

‘Hoạt động xã hội là một phần không thể tách rời của thương hiệu The Body Shop. Năm nay, chúng tôi chọn tôn vinh những nhà hoạt động xã hội và các tình nguyên viên đã, đang và sẽ cống hiến hết mình cho cộng đồng trên khắp thế giới.’

Tại Việt Nam, The Body Shop muốn hướng ánh sáng đến những nhân viên, những nhà tham vấn, những y bác sĩ, những luật sư và những tình nguyện viên tại Ngôi Nhà Bình Yên – nơi “trú ẩn” cho những phụ nữ là nạn nhân của bạo hành. 

the bodyshop 7 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

Theo báo cáo từ UNWomen Việt Nam & CWD – Trung Tâm Phát Triển & Phụ Nữ, Covid đã khiến tình trạng bạo hành tại Việt Nam trở nên trầm trọng hơn, khi các gia đình ở nhà nhiều hơn và tỉ lệ thất nghiệp leo thang. Điều này, vô hình chung, đã tạo nên áp lực cho Ngôi Nhà Bình Yên, khi số lượng nạn nhân cần hỗ trợ gia tăng. Trong suốt thời gian này, Ngôi Nhà Bình Yên đã luôn nỗ lực đảm bảo các quyền lợi hợp pháp và sức khỏe cho các nạn nhân cư trú, như được tiêm phòng, được khai báo y tế, … 

Cũng là những cá nhân trong dịch bệnh và có những nỗi lo riêng, nhưng các nhân viên, các tình nguyện viên, các chuyên gia chưa bao giờ lơ là nhiệm vụ và họ đã hoàn thành tốt sự hỗ trợ các nạn nhân. The Body Shop tôn vinh họ với danh xưng “Những Chiến Binh Quên Mình”. 

Để tri ân đến họ, The Body Shop sẽ dành tặng 0.018 bảng Anh* trên mỗi hóa đơn mua sắm từ nay đến hết 02.01.2022 vào quỹ vận hành Ngôi Nhà Bình Yên, mang ước mơ của những “Chiến Binh Quên Mình” thành hiện thực. 

GIÁNG SINH NAY ĐÃ ‘XANH’ VÀ BỀN VỮNG

The Body Shop tự hào giới thiệu toàn bộ BST Giáng Sinh nay đã thân thiện với môi trường và góp phần phát triển bền vững. 

Điều này được bắt đầu bằng việc loại bỏ 100% các chi tiết nhựa trong bộ lịch vọng, ước tính khoảng 29 tấn nhựa có thể thải ra (khoảng 112 ngàn chi tiết). Bên cạnh đó, các phụ kiện tắm và chăm sóc cơ thể đã được thay thế bằng các vật liệu bền vững hơn. 

the bodyshop 6 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

Các bông tắm nay được làm từ sợi gai thân thiện môi trường, và ước tính giúp giảm thiểu hơn 50 tấn nhựa, tương đương 1.8 triệu chai nhựa. 

Hay có thể kể đến túi sợi đay được làm thủ công với vật liệu từ Chương Trình Thương Mại Cộng Đồng. Chiếc túi vẫn được đảm bảo chất lượng nhưng không làm tổn hại đến môi trường. Đặc biệt hơn, đây là một trong những thiết kế hộp quà để có thể dễ dàng tái sử dụng trong nhiều dịp sau đó, giúp “niềm vui” kéo dài suốt năm. 

NHỮNG HƯƠNG THƠM GIÁNG SINH ĐÃ TRỞ LẠI

Một trong những hương thơm được yêu thích nhất mùa Giáng Sinh – Love & Plums đã trở lại. Chiết xuất từ những trái mận tím Thổ Nhĩ Kì cùng các nốt hương hoa trái, BST sẽ mang bạn đến với thế giới vui vẻ của kem mận, hoa mẫu đơn và xạ hương ấm áp. Hương thơm Giáng Sinh Phải – Có của mọi người. 

the bodyshop 5 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

Những trái lê chín mọng – Kindness & Pears cũng sẽ có mặt. Năm nay, hương lê Ý cùng các hương dâu và đậu tonka sẽ ‘vẽ’ lên một không gian Giáng Sinh ngọt ngào, sôi động và tươi mới. 

the bodyshop 4 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

Hương thơm tưởng quen mà lạ – Hoa nhài Joy & Jasmine cũng được nâng cấp đầy thú vị. Hương hoa nhài Ấn Độ cùng các hương hoa cam và hoa hồng, sẽ nâng tâm hồn Giáng Sinh bay bổng đầy sáng tạo. 

the bodyshop 3 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

AI CŨNG XỨNG ĐÁNG NHẬN “QUÀ” NĂM NAY 

Một năm qua, tất cả chúng ta đã nỗ lực rất nhiều, và The Body Shop tin rằng ai cũng xứng đáng được nhận một món quà của Niềm Vui.  

the bodyshop 2 Giáng Sinh đẹp và đầy ý nghĩa cùng BST Giáng sinh 2021 của The Body Shop

Dù bạn đam mê skincare, hay tín đồ của chăm sóc tóc cơ thể, các bộ quà Giáng Sinh của The Body Shop đều có phần của bạn. Bạn có thể chăm sóc tóc với bộ đôi gội – xả Chuối Banana & Bliss, hay nuôi dưỡng làn da khô ráp với bộ ba bơ dưỡng thể Creamy & Christmassy. 

Là fan của Hương thơm, The Body Shop đã có White Musk Big Gift với bộ tứ chăm sóc cơ thể và nước hoa lưu hương cả ngày. Thậm chí, các chàng cũng có Warm Hug & Spice – Hương thơm White Musk For Men. 

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục