Gia đình chồng mới của ‘Cô dâu 8 tuổi’ giàu có như thế nào?


Chàng Shiv- chồng mới của “Cô dâu trẻ con” Anandi không chỉ mang phong thái đúng chuẩn một “nam thần” hiện đại mà anh còn khiến mọi người ngã mũ khi nhắc đến gia thế của mình.

Bên cạnh sự nguy nga và hoành tráng của nơi mà Anandi chuẩn bị chuyển đến sống cùng chàng thanh tra Shiv, người xem còn khá bất ngờ trước những hình ảnh giới thiệu về gia đình của chàng thành tra điển trai này.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 7 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Được biết tới là một đất nước có bề dạy lịch sử và thể hiện văn hóa tôn giáo khá mạnh mẽ, những công trình kiến trúc tại Ấn Độ còn thu hút khách du lịch bởi sự nguy nga và tráng lệ cuả nó, cụ thể ta có thể thấy rất rõ trong phim ảnh và trong phần 6 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” cũng cho thấy hình ảnh gần hơn cuộc sống của giới “quý tộc” Ấn Độ. Nhất là khi Anandi làm dâu trong một gia đình chính trị, giàu có.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 5 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Nhìn từ ban đêm, ngôi nhà của chàng thanh tra Shiv đang ở vẫn trong thật lung linh và rực rỡ, những bức tường được chạm khắc vô cùng khóe léo tạo nên cảm giác nguy nga, hoành tráng cho ngôi nha. Nếu đứng từ xa, ngôi nhà sẽ trông giống một cung điện dành cho vua chúa.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 1 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Nếu như ngoại thất bên ngoài đã vô cùng hoành tráng thì với nội thất bên trong của ngôi nhà chắc chắn sẽ được chủ nhân chăm chút một cách tỉ mỉ hơn nữa. Nếu như ngôi nhà cùa Jagdish mang hơi hướng truyền thống và thể hiện rõ nét văn hóa đông Phương thì nhà của Shiv – chồng mới của cô dâu trẻ con lại sở hữu những đường nét hiện đại và cách phối màu tinh tế, nhẹ nhàng.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 4 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Nếu như ngày trước khi Anandi còn ở với Jagdish, nếu anh không vui thì buộc cô phải mang thực ăn vào tận giường cho chồng. Nhưng ở nhà Shiv thì khác, mọi người đều ngôi ăn chung cùng nhau trên chiếc bàn mang phong cách Tây Phương. Hoa văn trên chén dĩa cũng được lựa chọn một cách cầu kì và thẩm mĩ.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 2 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Còn về phòng khách thì được thiết kế vô cùng rộng rãi và hiện đại với sảnh rộng và dài, rèm nhung ghế lụa…xung quanh được trang trí bằng những bức ảnh gia đình vô cùng gần gũi.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 3 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Và căn phòng đặc biệt nhất chắc chắn là phòng ngủ của Anadin và chồng. Sử dụng màu xanh ngọc lam làm màu chủ đọa cho phòng ngủ để tạo cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại pha chút cảm hứng nghệ thuật. Với những ô vuông được chia một cách khoa học trên tường dùng để treo ảnh gia đình kết hợp với chiếc giường ngủ màu trắng được chạm trổ khóe léo. Có thể nói gu thẩm mỹ của chàng Shiv nhà ta vô cùng tốt.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 6 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Bên cạnh sự hiện đại thì gia đình chàng thanh tra vẫn giữ đúng những phong tục tập quán của đất nước. Khi có những vị khách quan trọng đến thăm nhà, đàn ông thi lựa chọn mặc quân phục hoặc bộ suit lịch sự, phũ nữ sẽ mặc những bộ sari đẹp nhất để thể hiện sự tôn trọng và hiếu khách của mình.

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 8 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Đến sống trong một gia đình hoàn toàn xa lạ, liệu rằng Anandi có dễ dàng thích nghi mà quên đi quá khứ đau buồn ngày xưa? Đón xem “Cô dâu 8 tuổi” phần 6 sẽ phát sóng lúc 21h30 hàng ngày, từ 13/1/2017 trên YouTV. Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

co dau 8 tuoi phan 6 lifestyle 9 Gia đình chồng mới của Cô dâu 8 tuổi giàu có như thế nào?

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14)

Linh Chi/Lifestyle

 

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục