Dương Triệu Vũ chất ngầu bên Đàm Vĩnh Hưng lấp lánh kim cương


Với phong cách thời trang thời thượng cùng giọng hát nồng nàn, Dương Triệu Vũ có màn tái ngộ cùng khán giả vô cùng ấn tượng sau 3 tháng lưu diễn nước ngoài. Đặc biệt, nam ca sĩ cùng Đàm Vĩnh Hưng có những tiết mục song ca cực kỳ ăn ý.

Dương Triệu Vũ vừa trở về từ chuyến lưu diễn kéo dài 3 tháng tại Mỹ và Canada. Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, nam ca sĩ có đêm diễn đầu tiên ngay khi trở về Việt Nam cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại phòng trà của chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên. Đêm nhạc đặc biệt thu hút đông đảo khán giả mến mộ.

Ngay khi xuất hiện, Dương Triệu Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Anh được đánh giá là ngày càng phong độ, thường xuyên gây ấn tượng bởi gu thời trang đẳng cấp đi cùng giọng hát đầy nội lực.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ 2 Dương Triệu Vũ chất ngầu bên Đàm Vĩnh Hưng lấp lánh kim cương

Trong đêm diễn này, Dương Triệu Vũ xuất hiện với áo sơ mi Versace kết hợp cùng áo khoác tắm cùng thương hiệu, được phối vô cùng thanh lịch và thời thượng. Ngay sau hình ảnh cuốn hút này, anh trở lại với hình ảnh bảnh bao phong độ cùng với suit lịch lãm. Luôn chăm chút trong hình ảnh mỗi khi xuất hiện, Dương Triệu Vũ mong muốn luôn làm mới mình trước công chúng.

Xuất hiện cùng Dương Triệu Vũ là đàn anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng. Cũng như hình ảnh thường thấy, “ông hoàng nhạc Việt” gây ấn tượng với thời trang đẳng cấp và dát kim cương khắp người. Anh còn gây chú ý khi đeo đồng hồ có giá ước tính gần 2 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ 1 Dương Triệu Vũ chất ngầu bên Đàm Vĩnh Hưng lấp lánh kim cương

Tại đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ có nhiều tiết mục song ca cực kỳ ăn ý. Được biết, đêm nhạc bắt đầu từ 9 giờ tối kéo dài đến tận 2 giờ sáng vì khán giả không chịu về, muốn thưởng thức những bản hit của cả hai. Với tình cảm đặc biệt này, cả hai cũng đã chiều lòng khán giả của mình.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục