Đi qua đêm không về nhà, Tú Vi suýt bị mẹ chồng ‘bạt tai’ dằn mặt 


Sau khi xóa bỏ được hiểu lầm, Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) quyết định giúp Hy Đông (Anh Tú Atus) – Thái An (Tú Vi) phá tan lời đồn “cặp kè” vô lý. 

Trong tập 14,15 mối quan hệ giữa vợ chồng Hưng (Quốc Trầm) – Thái An (Tú Vi) ngày càng căng thẳng. Bị chủ nợ của Hưng ráo riết đòi tiền, Thái An rất khó chịu nên quyết định đi uống rượu giải sầu và vô tình gặp Hy Đông ở đó. Vì Thái An quá say không thể tự về nên Hy Đông đã đưa cô về nhà mình. Đúng lúc này Khánh Minh đi đổ rác và bắt gặp 2 người ở thang máy. Nhìn Thái An đứng không vững trong vòng tay Hy Đông, Khánh Minh tỏ ra lo lắng hỏi: “Chị An có bao giờ say vậy đâu? Tại sao anh đưa về đây? Anh tính làm gì chị ấy hả?“.

Hy Đông chọc tức Khánh Minh Đi qua đêm không về nhà, Tú Vi suýt bị mẹ chồng bạt tai dằn mặt 

Đáp lại, Hy Đông cười nhạt nói: “Cô cũng trải qua cảnh này rồi cô phải hiểu chứ. Mà cũng còn tùy, tùy thuộc vào cảm xúc mà, mỗi người một cảm xúc khác chứ đúng không?“. Khi thấy Khánh Minh khó chịu ra mặt, Hy Đông mới cười lớn giải thích: “Đùa thôi tôi tính đưa An về nhà cô nè, có gì nhờ cô nói với chồng An một tiếng nhé“. Sau một hồi “lời qua tiếng lại”, cuối cùng Khánh Minh cũng đồng ý sang nhà Hy Đông chăm sóc Thái An, còn anh sang nhà cô ngủ tạm.

Tại nhà Hy Đông, Khánh Minh vô tình phát hiện chiếc nhẫn đính hôn mà cô từng trả cho Minh Hiếu ở quán cà phê. Vì vậy, cô vội chạy về nhà chất vấn lý do Hy Đông giữ chiếc nhẫn. Đáp lại sự sốt sắng của Khánh Minh, Hy Đông chậm rãi kể lại lý do mình giữ chiếc nhẫn. Anh còn không quên khẳng định: “Chuyện tôi cầm chiếc nhẫn của cô mà không trả là sai nhưng…đây là chuyện quan trọng của cô chứ có phải chuyện quan trọng của tôi đâu mà tôi nhớ“. Rồi từ chiếc nhẫn đó cả 2 đã trút bầu tâm sự với nhau. Thậm chí Hy Đông còn chia sẻ Khánh Minh là người đặc biệt với mình, khiến cô có chút xao động.

mẹ chồng nổi giận Đi qua đêm không về nhà, Tú Vi suýt bị mẹ chồng bạt tai dằn mặt 

Có lẽ vì mải mê nói chuyện với Hy Đông nên Khánh Minh quên báo với Hưng rằng Thái An ngủ ở nhà mình. Sáng hôm sau khi trở về nhà Thái An đã bị mẹ chồng chất vấn chuyện qua đêm bên ngoài. Thêm vào đó bà Hoa (Thân Thúy Hà) nhìn thấy đơn ly hôn nên càng đinh ninh rằng con dâu đang ngoại tình. Quát mắng chưa đủ bà còn định “đụng tay đụng chân” với Thái An trước mặt bé Tôm. Tuy nhiên Hưng đã nhìn thấy và nhanh chóng đỡ cho vợ cú tát trời giáng đó. Để bảo vệ vợ, Hưng còn dựng chuyện nói dối bà Hoa. Nhưng điều này càng làm Thái An khó chịu vì cô cảm thấy chồng cũng đang nghi ngờ mình.

Mối quan hệ giữa Hy Đông – Thái An cũng bị cả công ty đồn ầm ĩ. Quá bất bình Khánh Minh đã thay mặt 2 người giải thích mọi chuyện, tuy nhiên không phải ai cũng tin lời cô nói. Để tin đồn lắng xuống, Khánh Minh khuyên Hy Đông – Thái An hạn chế thân thiết, còn bản thân cô chủ động hẹn hò riêng với Hy Đông.

Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong tập 16,17 Anh Yêu Em Được Bao Lâu? phát sóng thứ 2,3 ngày 8,9/8 trên kênh VTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục