Đàm Vĩnh Hưng: “Không bao giờ để Polo phải chịu cảnh khó khăn, xa cha”


MV “Chuyến xe chiều 30 Tết” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được phát hành vào lúc 19h ngày 12/01 với câu chuyện xúc động bên cạnh một bài hát đầy cảm xúc.

Đàm Vĩnh Hưng Chuyến xe chiều 30 Tết 1 Đàm Vĩnh Hưng: “Không bao giờ để Polo phải chịu cảnh khó khăn, xa cha”

“Chuyến xe chiều 30 Tết” là sản phẩm âm nhạc vô cùng ý nghĩa được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng khán giả ngay dịp Tết cận kề. MV có sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Tấn Thi, Anh Tú, Hoàng Đô, Thanh Tùng.  “Chuyến xe chiều 30 Tết” với nội dung đơn giản nhưng đong đầy cảm xúc, kể về câu chuyện của hai thanh niên với nhiều nỗi niềm trong những ngày giáp Tết. Nhựt (Anh Tú) còn cha còn mẹ nhưng cậu mang nhiều nỗi tự ti, mặc cảm khi không thành công, không có thu nhập tốt, không có chút tiền lương để mang về cho cha mẹ ăn tết. Không chỉ vậy, Nhựt còn bị cho nghỉ việc ngay trước tết khiến cậu càng thêm xấu hổ, không dám đối diện với cha mẹ.

Thất nghiệp, không thành đạt trong cuộc sống, không có tiền tết mang về cho cha, mẹ là vấn đề không của riêng ai. Nhất là trong hoàn cảnh thực tế hàng ngàn công nhân bị cho nghỉ việc trước tết khi vì tình hình kinh tế ảm đạm. Tất cả đã tạo nên nguồn cảm hứng và ý tưởng để ekip cùng Mr Đàm thực hiện hoá và phát triển nội dung cho “Chuyến xe chiều 30 Tết” lần này, với thông điệp dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì: “Được về với gia đình, còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc”.

Đàm Vĩnh Hưng Chuyến xe chiều 30 Tết 2 Đàm Vĩnh Hưng: “Không bao giờ để Polo phải chịu cảnh khó khăn, xa cha”

Mr Đàm không kiềm được nước mắt, nhiều lần bật khóc khi quay MV “Chuyến xe chiều 30 Tết” vì thấy ca từ lẫn giai điệu đều “xâm chiếm mọi giác quan của mình”. Nam ca sĩ nói: “Hưng không gặp phải tình cảnh giống cậu thanh niên trong MV nhưng Hưng cũng có câu chuyện của riêng mình. Mình không có gia đình đủ đầy cha mẹ để đón tết. Ba mẹ ly dị khi Hưng còn nhỏ nên mình vô cùng thèm được sự đoàn viên, sum họp đó. Ai nói Trấn Thành là thánh khóc chứ Hưng tự nhận mình là thánh khóc”.

Chia sẻ thêm về “Chuyến xe chiều 30 Tết’, Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi anh có con trai Polo Huỳnh, sự nhạy cảm của người làm cha nhiều hơn bình thường. Mr Đàm hay tâm tư nghĩ về những điều đã qua của mình và lo lắng cho tương lai của con trai cưng.

Đàm Vĩnh Hưng Chuyến xe chiều 30 Tết 3 Đàm Vĩnh Hưng: “Không bao giờ để Polo phải chịu cảnh khó khăn, xa cha”

“Có thể vì 3 năm nay Hưng có Polo và mới công khai hạnh phúc của mình với mọi người nên Hưng thấy tình cảm gia đình càng thêm đặc biệt, thiêng liêng. Hưng cứ tưởng tượng hoài sau này Polo lớn lên đi học, rồi con để cho mình phải chờ đợi giống như người ba, người mẹ trong MV, Hưng chịu không nỗi”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói.

Trước khi phát hành MV “Chuyến xe chiều 30 Tết”, nam ca sĩ đã trình bày ca khúc này trong chuyến biểu diễn ở các trại giam hôm 8,9/1. Ca khúc đã lấy nước mắt của rất nhiều phạm nhân với những câu hát như “Và tôi nhìn thấy, tình thân quý khi gia đình sum vầy. Và tôi hạnh phúc khi tất cả còn được ở bên tôi. Cuộc sống rất vô thường ta nào đâu biết. Hãy quay về khi còn có thể”. Bên cạnh đó, ca khúc cũng nhanh chóng đạt được vị trí top 1 Itunes chỉ sau 1 giờ 30p phát hành trước khi công chiếu MV. Đây có thể nói là tin vui dành cho Mr Đàm khi “Chuyến xe chiều 30 Tết” lấy được nhiều cảm xúc và nước mắt của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng Chuyến xe chiều 30 Tết Đàm Vĩnh Hưng: “Không bao giờ để Polo phải chịu cảnh khó khăn, xa cha”

LC – Ảnh: Maison de Bil/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục