Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ ‘quẩy’ hết mình mang xuân về trại giam


Dương Triệu Vũ, Khánh Bình là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện trong đoàn nghệ sĩ biểu diễn trong trại giam vào ngày 9/1/2023 tại Kiên Giang và Đồng Tháp.

Chương trình “Mang xuân về trại giam” do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khởi xướng, kết hợp với nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Cát Phượng, nhóm hài Tấn Beo, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, nhóm hài Nhật Cường, Thu Hằng, Trương Diễm, Hữu Bình đã chính thức khép lại sau 2 ngày 8-9/1 đi qua 3 trại giam các tỉnh miền Tây gồm Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp.

DVH VA NGHE SI BIEU DIEN TRAI GIAM Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam

DVH VA NGHE SI BIEU DIEN TRAI GIAM 5 Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam DVH VA NGHE SI BIEU DIEN TRAI GIAM 4 Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam

Vào ngày thứ 2 (9/1), chương trình “Mang xuân về với trại giam” càng thêm hấp dẫn khi có sự xuất hiện của ca sĩ Dương Triệu Vũ với một loạt ca khúc sôi động, khiến những khán giả đặc biệt tại Trại giam kênh 7 (Kiên Giang) và Trại giam Cao Lãnh (Đồng Tháp) cổ vũ, reo hò không ngừng.

DƯƠNG TRIỆU VŨ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam DVH VA NGHE SI BIEU DIEN TRAI GIAM 1 Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam

Có mặt trong một sân khấu đặc biệt như thế này, giọng ca “Em lỡ thôi mà” tâm sự: “Vũ xin được nói thật lòng mình, Vũ hi vọng ai ở đây cũng sẽ cải tạo thật tốt rồi về với gia đình. Chắc chắn ở nhà có nhiều người đang mong đợi để được sum họp cùng mình, nhất là trong dịp Tết này. Nên Vũ từ đáy lòng luôn mong điều tốt đẹp đến với các anh em”.

Đây là hoạt động thường niên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng với nhiều nghệ sĩ Việt mang lại niềm vui, động lực cho các phạm nhân cải tạo tốt, sớm được về với gia đình và trở thành những người có ích cho xã hội.

DVH VA NGHE SI BIEU DIEN TRAI GIAM 2 Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam DVH VA NGHE SI BIEU DIEN TRAI GIAM 3 Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quẩy hết mình mang xuân về trại giam

LC – Ảnh: Thành Phạm & Maison de Bil/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục