Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ “xử lý” học sinh gây sốt mạng


Một đoạn video kèm chia sẻ của một người tự giới thiệu là cựu học viên Trung tâm Anh ngữ Lena đang khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Người này nói mình bị Trung tâm Lena đe dọa, thậm chí nhắn tin “khủng bố”.

Trên Facebook, bạn B.Y giới thiệu mình là một cựu học viên của Trung tâm Anh ngữ Lena và chia sẻ câu chuyện của bản thân

0 Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

Video Trung tâm Anh ngữ Lena đe dọa học viên (Nguồn: Facebook nhân vật)

B.Y là một học viên của trung tâm Anh ngữ Lena ở Đại An phải học lại chương trình. Trong một buổi học, nhân viên TT không cho B.Y vào lớp vì giấy đăng kí học đã hết hạn. Đây là quy định bạn chưa từng nghe qua, hỏi quản lý ở đó B.Y được biết hết hạn rồi mà gia hạn phải đóng nửa tiền học.

 

547df9f077a5468d94a369336f6acdb4 Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

 

Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Lena đe dọa học viên (Ảnh cắt từ clip)

B.Y và một số học viên cũng gặp vấn đề đó đem thắc mắc này lên gặp cô Lê Na, người đứng đầu của Trung tâm. Cuộc tranh luận dần trở nên căng thẳng, giữa cô Lê Na và bạn trai đi cùng B.Y xảy ra cự cãi, to tiếng.

 

21fe036f26edd1bc752bfee64a235c26 Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

 

Tin nhắn đe dọa học viên từ Trung tâm Lena (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cô Lê Na dần chuyển cách xưng hô sang “mày tao” với bạn nam và bắt đầu dọa nạt: “Tao biết trường mày rồi, tao sẽ gặp hiệu trưởng”.  Bà Na còn nói với theo “mai gọi hội đến trường chúng nó cho chúng nó 1 trận”.

 

1b23e764d5ba39ed26dea827039c1a26 Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

 

Tin nhắn đe dọa học viên từ Trung tâm Lena (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bà Lê Na sau đó vẫn không buông tha cho B.Y, tiếp tục gửi email đe dọa, thậm chí gọi điện chửi bới và gửi tin nhắn đe dọa, email bắt B.Y phải xin lỗi. B.Y mail lại thì liên tục nhận được lời dọa nạt.

 

16489707424460959d1ccc14122e134e Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

 

Trung tâm Lena đe dọa sẽ kiện B.Y và bạn B.Y ra tòa (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đoạn video có ghi lại rõ ràng những lời nói của bà Lê Na trước học sinh:

– “Tao không bao giờ quên những gì mày đã làm với tao”.

– “Mày biết tao cung Bọ Cạp nhé, tao là cung Bọ Cạp. Một khi mày đã đụng đến lòng tự ái và sự tôn trọng của tao, tao sẽ làm đúng những gì mà mày đã làm với tao”.

– “Mày đừng nghĩ tao không dám làm một cái gì. Mày đã xúc phạm đến danh dự của tao ngay trước mặt tất cả mọi người. Loại học sinh như mày, Hiệu trưởng trường mày cần phải biết”.

– “Rất vô học. Tao nói cho mày biết tao biết địa chỉ của mày rồi. Mọi người đẩy chúng nó ra khỏi tòa nhà. Mày ra khỏi tòa nhà. Tất cả chúng mày, tao sẽ xử lý theo Hiệu trưởng”.

 

ec41206fef8b69bcfb8f42622ec5deae Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

 

Thông điệp đăng trên fanpage Trung tâm Anh ngữ Lena nói về việc Trung tâm bị bôi xấu. Thông điệp này sau đó phải gỡ xuống vì quá nhiều người phản đối (Ảnh: Facebook)

Quá bức xúc, B.Y viết trên tài khoản Facebook của mình: “Mình sai là đã không học hành tử tế. Không bàn đến chất lượng trung tâm, nhưng cách quản lý và làm việc không thể chấp nhận. Đặc biệt là thái độ và cách hành xử cô Lê Na thật không xứng đáng là 1 nhà giáo. Tại sao cô không mời bọn mình ngồi xuống và giải thích cho mình tử tế lại khinh mình như vậy, trong khi lại ngọt nhạt với học viên mới sắp đóng tiền. Bạn mình có sai đã nổi nóng nhưng ngay từ đầu cô không tôn trọng bọn mình, ra vẻ khinh thường không thèm tiếp chuyện, mình mới nói mấy câu đã kêu gọi bảo vệ đuổi mình về. Và nhớ nhất câu cô nói “tao sẽ không bao giờ quên loại học sinh như mày” vô học và nói mình sẽ phải trả giá”.

 

5c6caf140a341140454b703ff22a6983 Cô giáo Anh ngữ cung Bò Cạp văng tục và đe dọa sẽ xử lý học sinh gây sốt mạng

 

Một tin nhắn đe dọa được nhân vật B.Y cho là từ Trung tâm Lena (Ảnh: Facebook nhân vật)

“Mình biết cô và trung tâm và cả các quản lý, cộng tác viên đều đang theo dõi từng hành động của mình để trả thù. Nhưng mình vẫn muốn đăng bài này để mọi người biết mà tránh. Không phải ai có học thức cũng là những người hành xử văn minh và lịch sự. Mình có bản ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện và clip đầy đủ hơn về vụ việc này, nhưng Facebook không cho đăng video quá dài nên khi nào cần mình sẽ đưa ra. Mình chỉ muốn sống yên thôi mà cũng không được. Mình cũng sợ là cô là người có tiền có địa vị sẽ làm mọi cách hạ nhục mình và bạn mình. Nhưng bố nói mình không phải sợ, và cũng không cần phải xin lỗi người đó. Mình sống đàng hoàng thì không sợ người ta hạ nhục”, B.Y nói.

Trước những thông tin trên, fanpage của Trung tâm Anh ngữ Lena phản hồi bằng lời nhắn: “Mình cảm ơn các bạn chửi chỉ trong 1 ngày đã khiến lượng tiếp cận Facebook tăng đột biến. Marketing cách này hiệu quả thật”.

Theo vntinnhanh


Các tin cùng chuyên mục