Chu Thúy Quỳnh khác lạ, đầy nữ tính với tạo hình cổ trang Việt


Ngày 05/12, Chu Thúy Quỳnh đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề “Hoài Công” – một ca khúc do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác và là lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức với hình ảnh cổ trang. 

Chu Thúy Quỳnh Chu Thúy Quỳnh khác lạ, đầy nữ tính với tạo hình cổ trang Việt

Có thể nói, năm 2022 là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi và tích cực của Chu Thúy Quỳnh khi cô liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc phục vụ người hâm mộ. “Hoài Công” được chắp bút bởi nhạc sĩ Hamlet Trương, người đứng sau rất nhiều bản hits nằm lòng của người hâm mộ nhạc Việt như Bụi Bay Vào Mắt, Tình Yêu Cao Thượng (Phạm Quỳnh Anh), Mẹ Em Nhắc Anh (Orange),… Chia sẻ về việc lựa chọn ca khúc này, nữ ca sĩ sinh năm 1997 nói: “Như mọi người cũng biết thì Hamlet Trương là một Nhạc sĩ có rất nhiều ca khúc hay, Quỳnh thích ca khúc này vì lời của bài hát nó rất hay, cộng với lại Quỳnh cảm thấy đây là ca khúc rất hợp với chất giọng của mình. Đây cũng là một ca khúc về tình yêu rất buồn”. 

Với mỗi dự án, chủ nhân của bản hits “Xem Như Em Chẳng May” luôn cố gắng để thử thách bản thân bằng sự biến hóa đa dạng trong giọng hát và cả hình ảnh. Với sản phẩm trong lần trở lại này, Chu Thúy Quỳnh và ekip đã thử sức với MV được phối và dàn dựng theo phong cách cổ trang. Nữ ca sĩ cũng xuất hiện với hình ảnh khác hoàn toàn so với các sản phẩm trước đó khi lần đầu tiên mặc trang phục cổ trang Việt Nam. “Chúng ta có quyền thích và yêu một ai đó, nhưng hãy kết thúc mối tình cũ trước khi bắt đầu mối quan hệ mới. Đừng làm tổn thương đến đối phương của bạn bằng sự phản bội” – là thông điệp mà giọng ca phi giới tính muốn gửi đến khán giả thông qua ca khúc. 

chu thuy quynh 2 Chu Thúy Quỳnh khác lạ, đầy nữ tính với tạo hình cổ trang Việt

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đã có lúc cảm thấy muốn từ bỏ đam mê âm nhạc vì cuộc sống mưu sinh, nhưng gia đình và người thân đã động viên và tiếp thêm động lực cho cô rất nhiều để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Bằng tất cả sự cố gắng và yêu nghề của bản thân, “Hoài Công” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc lắng đọng và một Chu Thúy Quỳnh với hình tượng hoàn toàn mới. 

Hiện MV “Hoài Công” đã được phát hành trên kênh YouTube Chu Thuy Quynh Official

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục