Chế Nguyễn Quỳnh Châu “liều mình” tham gia Hoán Đổi


Gương mặt đầu tiên trong số các “ngôi sao” khách mời của Hoán Đổi năm nay là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Đây là người mẫu đầu tiên xuất hiện trong chương trình kể từ mùa đầu tiên.

che nguyen quynh chau Chế Nguyễn Quỳnh Châu “liều mình” tham gia Hoán Đổi

Quỳnh Châu là gương mặt nhận được sự chú ý lớn trong lĩnh vực thời trang và làng người mẫu Việt Nam, tuy nhiên, đến với Hoán Đổi, Quỳnh Châu sẽ là một nhân tố vô cùng thú vị vì Hoán Đổi không có… sàn catwalk mà là sân khấu biểu diễn. Quỳnh Châu sẽ lần đầu tiên hoá thân vào các vai trò mà trước đây cô chưa từng thử qua. Quỳnh Châu cho biết cô cảm thấy mình rất “liều” khi nhận lời tham gia chương trình: “Việc Châu tham gia chương trình đã là một thử thách cho Châu rồi chứ chưa nói gì đến những yêu cầu về ngành nghề mà mình phải biểu diễn sắp tới. Nhưng Châu còn trẻ nên Châu muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực. Châu có xem chương trình năm ngoái, một ca sĩ vẫn được yêu cầu là hát dân ca, hát những thể loại không phải là sở trường của mình thì Châu  nghĩ với Hoán Đổi là mình làm những cái mà mình chưa từng làm, những cái mình nghĩ không bao giờ mình làm được thì đây là cơ hội để thử sức bản thân mình, biết khả năng và giới hạn của bản thân mình đến đâu”.

Về kinh nghiệm diễn xuất hay ca hát, với Quỳnh Châu là con số không tròn trĩnh. Khi được hỏi về lợi thế ở Hoán Đổi, cô “thật thà” chia sẻ: “Châu hay cười hay nói lắm, đặc biệt đam mê của Châu không chỉ là một người mẫu mà hướng là một nghệ sĩ đa năng. Châu luôn tập luyện cho bản thân nên cũng luôn học hỏi. Thế mạnh của mình chắc là mình được cái tươi, nếu hội đồng Tám có chê thì chắc mình cũng cười và rút kinh nghiệm dần dần vì họ cũng biết mình không phải chuyên về lĩnh vực đó. Châu cũng tin vào bản thân mình chứ còn lợi thế thì dĩ nhiên mình không dám nói là diễn xuất hay ca hát gì rồi”.

che nguyen quynh chau 2 Chế Nguyễn Quỳnh Châu “liều mình” tham gia Hoán Đổi

 

Quỳnh Châu cho biết cô muốn khẳng định, một người mẫu cũng có thể có nhiều khả năng khác: “Mọi người thường hay mặc định là người mẫu không diễn xuất, hát hay ứng biến trên sân khấu được. Nghe vậy Châu rất buồn nên Châu muốn chứng minh là cũng có nhiều người mẫu họ có nhiều khả năng khác chứ không phải gón gọn trong việc đi catwalk”.

Tuy là một người mẫu quen mặt với sàn diễn thời trang nhưng lại là một nhân tố hoàn tới mới ở các lĩnh vực nghệ thuật. Quỳnh Châu sẽ là gương mặt hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ nếu cô dám thử thách bản thân mình với những màn biến hoá sáng tạo.

Hoán Đổi dự kiến lên sóng vào tuần 2 tháng 09 tới trên giờ vàng giải trí của VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục