Cẩm Đan hóa nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ


Người đẹp Cẩm Đan bỗng chốc hóa nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ khi xuất hiện trong các thiết kế mới từ thương hiệu Ha Boutique.

cam dan 1 Cẩm Đan hóa nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ

Lấy cảm hứng từ nét đẹp của người phụ nữ, NTK Hà Thanh Huy mang đến loạt thiết kế ấn tượng để điểm tô vẻ duyên dáng dành cho các quý cô. Và lần này, người đẹp Cẩm Đan đã trở thành nàng thơ của Ha Boutique, mang đến những dấu ấn ngọt ngào dành cho các bạn nữ trong mùa Hè này.

cam dan 2 Cẩm Đan hóa nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ

BST Xuân Hè 2022 với những đường nét gợi cảm của người phụ nữ, từ đó Nhà thiết kế Hà Thanh Huy đã tạo nên những thiết kế đặc sắc với phom dáng nữ tính và gợi cảm. Những ý tưởng ấy đặc khắc họa tinh giản, mà thuyết phục bằng những điểm nhấn tinh tế, tôn vinh lên vóc dáng của chủ nhân.

Cẩm Đan là một gương mặt trẻ mang nét đẹp sắc sảo, nụ cười ngọt ngào đã thổi một tinh thần mới đầy tươi trẻ cho BST lần này. Người đẹp cũng cực kỳ yêu thích những thiết kế tinh tế này, giúp cô toả sáng ở bất kỳ đâu. Cẩm Đan cũng xem đây là gợi ý thú vị dành cho các cô nàng trong mùa Hè này.

cam dan 3 Cẩm Đan hóa nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ

Nếu như mùa Hè thường gắn với những sắc màu sặc rỡ, thế nhưng Ha Boutique lại chọn cho mình dấu ấn riêng khi chọn những gam màu đơn sắc. Nhà thiết kế Hà Thanh Huy chia sẻ: “Đơn sắc luôn là những tone màu mà thương hiệu định hướng trong thời gian qua. Những tone màu trắng, đen, đỏ, hồng, nude luôn không bao giờ lỗi mode.”

Điểm nhấn trong những thiết kế lần này chính là các chi tiết kết đã nhấn nhá trên thiết kế và phom dáng dựng draping cầu kỳ. Đây là BST giữ đúng tinh thần của thương hiệu sang trọng, thanh lịch, tinh tế và gợi cảm.

cam dan 4 Cẩm Đan hóa nàng thơ ngọt ngào và quyến rũ

Không chỉ chú ý đến phom dáng, màu sắc, các thiết kế lần này còn mang đến những chất liệu sang trọng và thoải mái cho khách hàng. Chất liệu lụa nhung, chất vải lưới voan mềm mại,.. trở thành điểm sức hút dành cho mọi cô gái trong mùa Hè này.

Photo: Nguyễn Du
Make Up & Hair: Tùng Châu
Stylist: Hensi Le


Các tin cùng chuyên mục