‘Ca sĩ tỷ phú’ Hà Phương vui mừng khoe con gái được tuyển thẳng vào ĐH Columbia


Ca sĩ Hà Phương không giấu được nỗi xúc động lẫn hạnh phúc khi hay tin cô công chúa đầu của mình được tuyển thẳng vào trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ – ĐH Columbia.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Hà Phương đã chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc và tự hào khi cô công chúa lớn Diana của cô nhận được tuyển thẳng vào trường Đại học danh tiếng hàng đầu New York – ĐH Columbia.

ha phuong Ca sĩ tỷ phú Hà Phương vui mừng khoe con gái được tuyển thẳng vào ĐH Columbia

Cụ thể, ‘nữ ca sĩ tỉ phú’ hào hứng chia sẻ: “Chào cả nhà! Hôm nay Hà Phương vui vui quá nên muốn chia sẻ với cả nhà. Vì hôm nay gia đình Hà Phương nhận được tin con gái lớn Diana của Hà Phương đang học lớp 12 nhưng đã được tuyển thẳng vào trường đại học lừng danh hàng đầu của nước Mỹ. Đó là trường đại học Colombia.

Trường đại học Colombia nằm ngay trung tâm Manhattan, thành phố New York. Thế là ngoài việc trúng tuyển vào trường đại học danh tiếng này mà vấn đề là em gái Angelina, mẹ Hà Phương cùng bố Chinh Chu được ở gần con. Niềm vui ấy lại càng nhân đôi hơn nữa. Diana, bố mẹ rất hãnh diện về con.”

ha phuong.1 Ca sĩ tỷ phú Hà Phương vui mừng khoe con gái được tuyển thẳng vào ĐH Columbia

Sau khi công bố thông tin này, ca sĩ Hà Phương đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Một số tài khoản chia sẻ: “Chúc mừng chị và bé Diana. Bé giỏi quá”, “Bé nhà chị giỏi quá. Bố mẹ chắc hãnh diện và tự hào về cô công chúa này lắm nhỉ”, “Tuyệt vời quá chị ơi”, “Ngưỡng mộ quá. Chị có cô công chúa  vừa đẹp vừa giỏi”, “Đúng là hổ phụ sinh hổ tử”.

Được biết, cách đó không lâu, Diana – con gái lớn của Hà Phương đã cùng mẹ và em gái về Việt Nam để tham gia vào chương trình thiện nguyện. Cũng tại Việt Nam, Diana cùng em gái Angelina đã làm đề tài nghiên cứu về lịch sử Việt Nam cho trường đại học Columbia – một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Không những vậy, trước đó, bé Diana còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt điểm thi SAT gần như đạt tuyệt đối dù chỉ mới học lớp 11. Song song đó, với học lực đáng nể, con gái Hà Phương – Diana được nhận vào học hè và trải nghiệm tại các trường đại học top đầu nước Mỹ bao gồm Columbia, Harvard và Stanford.

Trường đại học Colombia được biết đến là một trong những trường danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ.Trường được thành lập vào năm 1754 với tên King’s College dưới hiến chương hoàng gia của vua George đệ Nhị của Vương quốc Anh. Trường có số lượng sinh viên và giảng viên đạt giải Nobel nhiều hơn bất kỳ học viện nào khác trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường mà ca sĩ Hà Phương và tỉ phú Chính Phu rất yêu thích. Đặc biệt đây cũng là ngôi trường mà nhà lập quốc Hoa Kỳ Alexander Hamilton theo học, người thiết lập hệ thống tài chính, ngân hàng và là vị bộ trưởng bộ tài chính đầu tiên của nước Mỹ.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục