‘Ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương hội ngộ tài tử phim ‘Người đàn bà đẹp’ Richard Gere


Sự hội ngộ giữa ca sĩ Hà Phương và ngôi sao điện ảnh thế giới Richard Gere trong một chuyến thiện nguyện về giáo dục đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng trong và ngoài nước.

Có thể nói, sau nhiều năm tạm gác đam mê nghệ thuật cũng như sở thích riêng của mình để dành toàn thời gian để vun vén cho tổ ấm, khi các con đã trưởng thành cũng là lúc giọng ca “Hoa cau vườn trầu” năng suất trở lại với nghệ thuật. 

Hà Phương và nam minh tinh phim Người đàn bà hát ‘Ca sĩ tỉ phú Hà Phương hội ngộ tài tử phim Người đàn bà đẹp Richard Gere

Hà Phương và nam minh tinh phim ‘Người đàn bà hát’

Và cũng có thể nói rằng, hơn 1 năm qua, ca sĩ Hà Phương đã có những hoạt động nghệ thuật hăng say khi cho ra mắt liên tiếp nhiều dự án âm nhạc cá nhân cũng như hợp tác cùng hai người bạn tri kỷ là Trần Sang và Thái San. 

ông xã Chính Chu cùng ca sĩ Hà Phương tại sự kiện ‘Ca sĩ tỉ phú Hà Phương hội ngộ tài tử phim Người đàn bà đẹp Richard Gere

Ông xã Chính Chu cùng ca sĩ Hà Phương tại sự kiện

Bên cạnh việc tất bật cho những dự án nghệ thuật, nhưng ca sĩ Hà Phương cũng không quên “chia sẻ yêu thương” với những mảnh đời cần được giúp đỡ. Hay có thể nói rằng, Hà Phương được xem là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện chăm chỉ cũng thường xuyên thực hiện những chuyến đi làm từ thiện trong âm thầm.

Theo nữ ca sĩ, việc làm từ thiện là điều ý nghĩa nhất đối với cô. Không chỉ thế, những chuyến đi vì xã hội, vì cộng đồng thường tạo cho Hà Phương rất nhiều xúc cảm, nuôi dưỡng những điều tốt đẹp cho tâm hồn và giúp giọng ca “Hoa cau vườn trầu”  dễ dàng thăng hoa hơn với nghề.

Hà Phương vui vẻ giao lưu với khách mời ‘Ca sĩ tỉ phú Hà Phương hội ngộ tài tử phim Người đàn bà đẹp Richard Gere

Hà Phương vui vẻ giao lưu với khách mời

Bên cạnh những ngày làm từ thiện tại Việt Nam, mới đây, ‘nữ ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương tiếp tục góp mặt vào một dự án gây quỹ của tổ chức phi lợi nhuận DNKL. Được biết, đây là quỹ của một trường học với mục đích giúp đỡ các tu sĩ trẻ có điều kiện học tập. 

Điều đáng chú ý, đồng hành cùng Hà Phương trong dự án gây quỹ lần này còn có ông xã tỉ phú Chính Chu cùng bố mẹ chồng của cô. Đây có thể được cho là lần hiếm hoi mà cả gia đình chồng tỉ phú lộ diện cùng cô ở những sự kiện đông người như thế này. 

Sự đồng hành của ông xã Chính Chu và bố mẹ chồng của Hà Phương cũng một phần nào nữa khẳng định chắc nịch rằng mối quan hệ hôn nhân của cô vẫn bền chặt và mặn nồng như ngày nào. 

Sự xuất hiện đặc biệt của bố mẹ chồng của ca sĩ Hà Phương ‘Ca sĩ tỉ phú Hà Phương hội ngộ tài tử phim Người đàn bà đẹp Richard Gere

Sự xuất hiện đặc biệt của bố mẹ chồng của ca sĩ Hà Phương

Song song đó, cũng trong chương trình gây quỹ  này, ca sĩ Hà Phương cũng đã có cơ hội được gặp gỡ ngôi sao điện ảnh thế giới – Richard Gere. Trong ảnh, ca sĩ Hà Phương chọn trang phục màu xanh nổi bật với những họa tiết hoa cùng mái tóc ngắn trông khá trẻ trung bên cạnh tài tử đình đám phim “Người đàn bà đẹp” lịch lãm.

Tại đây, ca sĩ Hà Phương và ngôi sao điện ảnh thế giới – Richard Gere đã vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Hy vọng cả hai sẽ có cơ hội hợp tác trong các dự án nghệ thuật.

Bên cạnh góp chút ít vào quỹ từ thiện đây cũng là dịp Hà Phương gặp gỡ giao lưu với những người có tầm ảnh hưởng ‘Ca sĩ tỉ phú Hà Phương hội ngộ tài tử phim Người đàn bà đẹp Richard Gere

Bên cạnh góp chút ít vào quỹ từ thiện đây cũng là dịp Hà Phương gặp gỡ giao lưu với những người có tầm ảnh hưởng

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà ca sĩ Hà Phương có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với những tên tuổi lớn của thế giới. Được biết, trước đó, tại Liên hoan phim châu Á Thế Giới (AWFF) ca sĩ Hà Phương cũng có dịp hội ngộ với nhiều tên tuổi lớn của thế giới như nam tài tử Hong Kong Ngô Ngạn Tổ, ngôi sao võ thuật Andy Cheng cùng “đả nữ” phim “Những thiên thần của Charlie” – Lưu Ngọc Linh.

Được biết, sau chuyến công tác kết hợp thiện nguyện lần này của ca sĩ Hà Phương, giọng ca “Hoa cau vườn trầu” cũng sẽ tất bật cho những dự án âm nhạc để kịp cho ra mắt vào những tháng cuối cùng của năm 2023.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục