‘Bông hồng lai’ Huỳnh Tiên: Bước lên ‘thị phi’ viết tiếp ước mơ


Tham gia Khoảnh Khắc Cuộc Đời, lần đầu tiên Huỳnh Tiên chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, đó là những tâm sự được cô nàng giấu kín.

Huỳnh Tiên – cái tên gây chú khi tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017. Làn da đen nổi bật, ngoại hình khỏe khoắn và nụ cười rạng rỡ giúp “bông hồng lai” thu hút người đối diện. Ít ai biết rằng, cô từng rất mặc cảm về làn da của mình. Từ nhỏ, Huỳnh Tiên đã bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình khác biệt điều này khiến cho cô buồn và cảm thấy tủi thân. Tuy nhiên khi được mẹ và ngoại giải thích về nguồn gốc, cô lại cảm thấy tự hào về bản thân.                      

Khoảnh Khắc Cuộc Đời Huỳnh Tiên 3 Bông hồng lai Huỳnh Tiên: Bước lên thị phi viết tiếp ước mơ

Cô chia sẻ bởi vì hoàn cảnh gia đình lúc đó khó khăn nên sau khi học xong cấp 3 cô phải tạm gác lại việc học một năm để đi làm kiếm tiền. Huỳnh Tiên dành dụm số tiền đó để lên Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện ước mơ. Lên Sài Gòn lập nghiệp, người đẹp sinh năm 1993 phải bươn chải rất nhiều nghề để kiếm sống, trang trải cho 4 năm đại học về chuyên ngành Thiết kế thời trang. Nhờ đọc được quyển sách chống lại sự kỳ thị, phân biệt chủng tộc, cô mới quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình và cả gia đình.

Khoảnh Khắc Cuộc Đời Huỳnh Tiên 1 Bông hồng lai Huỳnh Tiên: Bước lên thị phi viết tiếp ước mơ

Khi được MC hỏi về cơ duyên với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Huỳnh Tiên tâm sự được một người anh phát hiện ra nụ cười của cô rất đẹp và khuyên cô đi thi hoa hậu. Lúc đó cô thầm nghĩ: “Thôi mình cứ đi thi thôi”. Khi hình ảnh của cô gái người Việt gốc Phi này được đăng tải trên kênh truyền thông của cuộc thi, ngay lập tức được nhiều khán giả ủng hộ. Đó cũng chính là động lực lớn giúp Huỳnh Tiên tự tin thể hiện mình ở cuộc thi. Tuy không giành được ngôi vị cao nhất song Huỳnh Tiên đã học được rất nhiều thứ trong cuộc thi và từ đó hình ảnh của cô cũng nổi bật hơn trong lòng khán giả.

Đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Tiên đã trở thành một nhà thiết kế. Cô còn tự kinh doanh những sản phẩm thời trang của mình. Người đẹp luôn cố gắng tìm hiểu và đưa nhiều nét văn hóa vào sản phẩm của mình. Tuy vậy, cô vẫn luôn lo lắng các thiết kế của mình có được mọi người đón nhận hay không. Vượt qua tất cả những điều đó, Huỳnh Tiên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và làm khán giả ngưỡng mộ.

Khoảnh Khắc Cuộc Đời Huỳnh Tiên 2 Bông hồng lai Huỳnh Tiên: Bước lên thị phi viết tiếp ước mơ

Tại Khoảnh Khắc Cuộc Đời, Huỳnh Tiên tâm sự: “Đối với mọi khoảnh khắc ở trong cuộc đời em, em đều cảm thấy rất biết ơn. Em đón nhận khó khăn đến với mình một cách nhẹ nhàng và những cơ hội đến với mình là một đặc ân”.

Những điều Huỳnh Tiên chia sẻ trong Khoảnh Khắc Cuộc Đời cho thấy hình ảnh một cô gái đầy nghị lực, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Bất kì ai cũng muốn sống một cuộc đời mạnh mẽ như Huỳnh Tiên.

Video clip Khoảnh Khắc Cuộc Đời – Tập 75:

0 Bông hồng lai Huỳnh Tiên: Bước lên thị phi viết tiếp ước mơ

Tiếp nối hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 76 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 thứ Ba ngày 11/08 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời nhà thiết kế Phương Hồ.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục