Bất ngờ với Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017


Những hình ảnh mới nhất về tạo hình nhân vật vừa được nhà sản xuất phim “Lục Vân Tiên” tiết lộ đã gây nhiều tò mò cho khán giả. 
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 1 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Những ngày cuối năm 2016, “người phụ nữ thế kỷ 21” Kim Tuyến khá bận rộn với những dự án lớn. Cô vừa đảm nhận vai nữ chính Kiều Nguyệt Nga trong bộ phim Tết 2017 của đạo diễn Hoàng Phúc.
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 4 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Được khán giả biết đến từ ngôi vị Á quân Phụ nữ Thế kỷ 21, Kim Tuyến âm thầm theo đuổi nghiệp diễn, tới nay đã gần 10 năm, một con số thực sự khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 8 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Nghề chọn người, có lẽ đúng khi nói về Kim Tuyến, bởi lẽ xuất thân từ diễn viên tay ngang, tới nay cô đã có trong tay một gia tài khá nhiều vai diễn lẫn các giải thưởng danh giá. Đó là giải Nữ diễn viên chính xuất sắc, Cánh diều vàng năm 2009 trong phim “Chuyện tình đảo ngọc”, giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Cánh diều vàng 2016 hạng mục phim truyền hình cho vai Mai trong “Tuổi thanh xuân”.
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 11 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Những hình ảnh mới nhất từ phim trường tại Bình Phước vừa được hé lộ đã phần nào cho khán giả thấy được vai diễn của cô nàng trong phim Lục Vân Tiên. Chia sẻ về phân đoạn bị cưỡng ép lên kiệu hoa về nhà chồng, Kim Tuyến cho biết : “Từ trước đến nay thì Tuyến đã từng bước lên xe hoa, nhưng đây là lần đầu tiên bước lên thuyền hoa và kiệu hoa. Đặc biệt là cảnh quay được 4 thanh niên đẹp trai vạm vỡ khiêng kiệu. Nhưng do phải quay đi quay lại hơn 10 lần, tính ra 4 anh ấy phải khiêng kiệu và Kim Tuyến đi gần mấy cây số, nhìn thấy thương lắm” (cười).
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 5 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Đồng thời “cô giáo Mai” cũng chia sẻ cảm xúc về cảnh quay lần đầu tiên giáp mặt với Lục Vân Tiên – Andy Long : “Đứng trước một Lục Vân Tiên đẹp trai, giỏi võ và nghĩa hiệp như vậy thì bất cứ cô gái nào cũng có thể nảy sinh tình cảm!”.
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 6 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Nhận xét riêng về hậu bối của Thành Long, Kim Tuyến dành nhiều lời có cánh cho Andy Long: “Khi nghe nói người đảm nhận vai Lục Vân Tiên là nam diễn viên chuyên võ thuật, cực kì giỏi võ nổi tiếng ở nước ngoài, trong đầu mình tưởng tượng đây chắc là một người dữ dằn khó gần. Nhưng mà khi gặp Andy Long lần đầu tiên để bàn luận kịch bản, ngay khoảnh khắc đầu tiên đó là nụ cười, rất là thân thiện, dễ gây mềm lòng phụ nữ.”
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 2 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
“Sau đó khi làm việc chung, một điều cực kì gây ấn tượng, không chỉ riêng Tuyến mà với tất cả mọi người trong đoàn là sự làm việc miệt mài, quên thân mình, quên thời gian, quên tất cả mọi thứ xung quanh. Tinh thần ấy không giống như bất cứ với một diễn viên nào ở Việt Nam, ngay cả những anh diễn viên Việt kiều mới về nước mà mình từng hợp tác”.
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 12 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Còn về vai diễn của mình trong phim, Kim Tuyến bật mí : “Ban đầu mọi người nghĩ Kim Tuyến sẽ hợp vai Kiều Nguyệt Nga, một cô gái có nhiều tâm sự, u uất từ sâu bên trong. Nhưng đạo diễn lại muốn Tuyến phải hóa thân vào nhân vật khác, một nhân vật sáng tạo hoàn toàn khác so với truyện gốc nhằm tạo sự bất ngờ cho người xem. Còn bất ngờ như thế nào thì dạo diễn chưa cho phép tiết lộ, chắc phải đợi tới ngày công chiếu, chờ vào sự đánh giá của khán giả.”
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 13 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Lục Vân Tiên là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hoàng Phúc. Do cần dồn sức cho vai trò đạo diễn nên Hoàng Phúc không đóng vai nào trong phim này.
kieu nguyet nga kim tuyen lifestyle 3 Bất ngờ với Lục Vân Tiên   Kiều Nguyệt Nga phiên bản Tết 2017
Lục Vân Tiên thuộc thể loại hành động hài được đầu tư kinh phí khá lớn với các diễn viên chính : Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, NSƯT Thành Lộc, Adam Lâm, Quang Thắng, Bùi Hữu Tín, Kiều Mai Lý, Cao Mỹ Kim… Bộ phim được quay hình 35 ngày tại TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An… Dự kiến Lục Vân Tiên sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Tết Nguyên Đán 2017.
Linh Chi/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục