ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ


ASICS SPORTSTYLE tự hào thông báo về việc ra mắt giày thời trang thể thao EX89™. Phong cách này được lấy cảm hứng từ giày bóng rổ GEL-EXTREME từ năm 1989 và chuyển đổi thành kiểu dáng cổ thấp.

giày thời trang thể thao Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ 1 ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ

Đôi giày ban đầu được tạo ra bởi Toshikazu Kayano là dự án thiết kế đầu tiên của ông với ASICS. Được cho rằng nổi tiếng hơn với dòng giày chạy bộ GEL-KAYANO™, kiểu dáng giày này đã trở thành một cột mốc quan trọng mở đường cho những đột phá công nghệ cho giày ASICS.

Vào cuối những năm 1980, giày bóng rổ thi đấu chủ yếu được bao phủ bởi lớp đế màu trắng. Phiên bản gốc của giày thể thao EX89™ — GEL-EXTREME — đã trở thành một trong những phiên bản độc đáo đầu tiên xuất hiện với những khối màu sinh động dựa trên màu đồng phục bóng rổ. Mùa này, đôi giày trở lại với cấu trúc bằng da truyền thống cùng bảng màu phù hợp cho các đội bóng. Phiên bản nâng cấp của dòng giày thể thao thời trang mới này được thiết kế với nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách sống hiện đại.

giày thời trang thể thao Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ 2 ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ giày thời trang thể thao Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ 4 ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ

ASICS EX89™ sẽ ra mắt tại Culture Cartel 2022, đây là một sự kiện văn hóa đường phố được mong đợi nhất, diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 12 năm 2022 tại Singapore. Sự kiện ra mắt EX89™ kì này là nơi hội tụ của nhiều tín đồ thời trang thể thao, và đặc biệt với sự tham gia của nhiều đại sứ thương hiệu ASICS khu vực Đông Nam Á. Các khách tham quan được trải nghiệm những pha ghi bàn mới và ghi lại cú úp rổ hoàn hảo với EX89™ chỉ có tại khu vực trưng bày nổi bật của sân bóng rổ ASICS tại Culture Cartel. Đến với sự kiện, tất cả người tham gia trải nghiệm tại ASICS đều có cơ hội trúng quà 100% và sẽ còn có thể giành được những giải thưởng hấp dẫn hoặc thậm chí trúng được một đôi EX89™!

Trở về thời điểm thiết kế với mục đích thi đấu, đôi giày được thiết kế với công nghệ GEL™ để hấp thụ tác động khi nhảy hoặc bật cao. Thiết kế này được xây dựng lại với hình dạng gót chân được thiết kế đặc biệt và hệ thống đệm FF BLAST™. Những tính năng này giúp giày nhẹ hơn và thoải mái hơn cho lối sống hàng ngày.

giày thời trang thể thao Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ 6 ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ giày thời trang thể thao Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ 5 ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ

Kayano đã lấy cảm hứng từ chuyến công tác đầu tiên của mình tới Hoa Kỳ vào năm 1987 để tạo ra đế ngoài của giày. Cấu trúc đế giày giống như sự phản chiếu khung cảnh thành phố khi nhìn từ trên cao. Thiết kế cuối cùng vào những năm 1980 cho ra lực bám tốt hơn khi vận động nhanh và cũng hỗ trợ tối ưu khi dừng lại đột ngột trên mặt sàn gỗ cứng.

Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ được lấy cảm hứng thiết kế từ nguyên bản với các phiên bản màu sắc trung tính nhưng cũng không kém phần nổi bật được tạo ra bởi những chất liệu đậm phong cách sống cổ điển.

giày thời trang thể thao Giày thể thao ASICS SPORTSTYLE EX89™ 3 ASICS ra mắt giày thể thao thời trang EX89™ lấy cảm hứng từ giày bóng rổ

ASICS SPORTSTYLE EX89™ đã có mặt tại cửa hàng ABC – Mart Grand Stage Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy là những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đôi giày thể thao thời trang EX89, để tự tin trong mọi phong cách hiện đại.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục