Angela Phương Trinh ngồi xe hoa ‘đổ bộ’ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My


Sáng ngày 8/12/2022, đến ủng hộ cho triển lãm Cuộc dạo chơi của những đoá hoa của PHUONG MY có rất nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt như Lan Ngọc, Angela Phương Trinh, Ngô Thanh Vân, H’Hen Niê, Diễm My 9x, Á hậu Lệ Hằng, Văn Mai Hương,…

Xuất hiện tại sự kiện, ‘nữ hoàng chiêu trò’ Angela Phương Trinh chiếm hết spotlight khi ngồi xe hoa, tiến vào sự kiện.

angela phuong trinh 2 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

Angela Phương Trinh ngồi xe hoa ‘đội nắng’ tiến vào sự kiện

angela phuong trinh 1 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

‘Người đẹp chiêu trò’ nhanh chóng chiếm hết mọi spotlight của thảm đỏ

Chia sẻ về sự xuất hiện ‘nổi bật’ của mình, ‘bà mẹ nhí’ cho biết: “Trinh rất ít nhận lời tham gia sự kiện. Một khi đã nhận lời thì đó chắc chắn là người mình rất yêu quý! Đến sự kiện người mình yêu quý thì mình phải làm sao để cố gắng xuất hiện đẹp nhất, tôn lên vẻ đẹp của trang phục nhất, nên Trinh muốn mình xuất hiện ấn tượng một chút xíu thôi ạ!”.

H’Hen Niê khi lần đầu ‘chạm mặt’ với đàn em, cũng bày tỏ sự thích thú về màn xuất hiện này. ‘Nàng hậu bình dân’ không ngớt lời khen ngợi ‘nữ hoàng chiêu trò’ rằng: “Luôn luôn xinh đẹp và xuất hiện đặc biệt”. Đáp lại Angela Phương Trinh cũng bày tỏ: “Em rất thích nét đẹp khỏe khoắn của chị”.

HHen Niê và Angela Phương Trinh vui vẻ trò chuyện khi lần đầu hội ngộ nhau tại sự kiện Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

H’Hen Niê và Angela Phương Trinh vui vẻ trò chuyện khi lần đầu hội ngộ nhau tại sự kiện

tham do thoi trang 1 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

Ninh Dương Lan Ngọc hội ngộ ”chị ba” Ngô Thanh Vân

tham do thoi trang 3 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

Văn Mai Hương

Clip dàn sao đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK PHUONG MY:

Triển lãm cuộc dạo chơi của những cánh hoa là sự kiện quan trọng ghi dấu hành trình 10 năm của PHUONG MY. Diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 08-12/12 tại Dinh Độc Lập – biểu tượng của TP Hồ Chí Minh – nơi hành trình của  PHUONG MY bắt đầu, triển lãm dẫn dắt cảm xúc qua không gian trưng bày thăng hoa bởi nghệ thuật sắp đặt và khắc  họa những giấc mơ, sự ấp ủ và hoài niệm trong 10 năm của PHUONG MY.

Triển lãm gồm 10 không gian trưng bày giàu tính nghệ thuật được sắp đặt chủ đạo từ hoa theo từng ý tưởng riêng tái  hiện hành trình 10 năm với những mẫu thiết kế biểu tượng của từng BST được giám tuyển kỹ lưỡng thể hiện dấu ấn  PHUONG MY. Những mẫu thiết kế trứ danh được giám tuyển kỹ lưỡng trở thành tác phẩm nghệ thuật được thăng hoa nhờ nghệ thuật sáng tạo chạm đến cảm xúc tại từng không gian trưng bày. Mỗi giác quan được đánh thức nhờ ánh  sáng, mùi hương và tinh thần duy mỹ hoàn hảo của PHUONG MY.

Không gian nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế trong triển lãm kỷ niệm 10 năm của PHUONG MY 6 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My Không gian nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế trong triển lãm kỷ niệm 10 năm của PHUONG MY 5 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My Không gian nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế trong triển lãm kỷ niệm 10 năm của PHUONG MY 4 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

Không gian nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế trong triển lãm kỷ niệm 10 năm của PHUONG MY 8 Angela Phương Trinh ngồi xe hoa đổ bộ thảm đỏ triển lãm thời trang của NTK Phương My

Không gian là thế giới nghệ thuật nơi khắc họa những tâm tình và hoài bão của PHUONG MY. Xuyên suốt 10 không  gian trưng bày là những câu chuyện về cảm hứng và ý tưởng thiết kế từ những khoảnh khắc làm nghề thủa đầu đến nay. Kết thúc hành trình khám phá là không gian đặc biệt trưng bày 25 mẫu thiết kế mới nhất thuộc BST PETALWALKER đánh dấu hành trình 10 năm của PHUONG MY.

Triển lãm hành trình 10 năm PHUONG MY đánh dấu giai đoạn phát triển mới của PHUONG MY, thương hiệu thời trang tiên phong tại Việt Nam mang đến những giá trị sáng tạo xứng tầm với khu vực và thế giới. Thể hiện sự tri ân, triển lãm  sẽ đón những khách hàng thân thiết nhất trong 03 ngày 08-10/12 và mở cửa tự do cho giới mộ điệu trong 02 ngày 11-12/12. Thời gian  đón tiếp từ 09:00 – 21:00 giờ hàng ngày.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục