YouTube FanFest 2020 quy tụ hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ tài năng từ khắp Châu Á – Thái Bình Dương


Lễ hội YouTube FanFest trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức sẽ được công chiếu vào Chủ nhật, ngày 11/10/2020, bắt đầu từ 16:30 chiều theo giờ Việt Nam.

YouTube FanFest 2020 có sự góp mặt của hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ tài năng từ khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cùng với một số nghệ sĩ và ngôi sao YouTube hàng đầu thế giới như Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins, Mike Chen, HRVY, và sự xuất hiện đặc biệt của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ITZY. Những ngôi sao quốc tế này sẽ kết hợp cùng những cái tên nhà sáng tạo YouTube hàng đầu Việt Nam, bao gồm Giang Ơi, Hau Hoang, FAP TV,… để cùng tạo nên một chương trình trực tiếp đầy ắp những tiết mục trình diễn đặc biệt, những màn phối hợp đặc sắc giữa các nhà sáng tạo cùng thật nhiều niềm vui.

Country Focused Show Schedule 7 VN YouTube FanFest 2020 quy tụ hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ tài năng từ khắp Châu Á   Thái Bình Dương

Phần chương trình YouTube FanFest đặc biệt dành riêng cho Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 18:30 giờ Việt Nam vào Chủ Nhật 11/10. Đồng thời, xuyên suốt chương trình trực tiếp kéo dài nhiều giờ, sẽ có những màn biểu diễn phối hợp đặc biệt theo chủ đề với sự tham gia của các nhà sáng tạo thuộc lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp, chơi game và vũ đạo hàng đầu khu vực. Ẩm Thực Mẹ Làm, An Phương, B-Wild Official, CAC Official, Call Me Duy, Chau Bui, Cris Devil Gamer, Dinology, Helen Le, Trải Nghiệm Game và Trực Tiếp Game là những nhà sáng tạo Việt Nam sẽ tham gia các tiết mục kết hợp theo chủ đề này cùng với những nhà sáng tạo hàng đầu khác ở Châu Á Thái Bình Dương.

Gautam Anand, Giám đốc điều hành YouTube APAC, cho biết “YouTube FanFest đã trở thành một lễ hội thường niên của cộng đồng YouTube trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mặc dù năm nay chúng tôi không thể tổ chức các buổi diễn trực tiếp trên sân khấu như mọi năm, nhưng chúng tôi hy vọng phiên bản đặc biệt này của YouTube FanFest cũng sẽ tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, lan tỏa sự tích cực và mang lại tinh thần đoàn kết mà tất cả chúng ta đang cần trong giai đoạn này. Chúng tôi rất mong đợi được chứng kiến các nhà sáng tạo quốc tế và tài năng địa phương từ khắp các nước Châu Á – Thái Bình Dương tỏa sáng trên sân khấu trực tuyến này ”

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục