Ye Ye Nhật Hạ thích thú khi được hợp tác với Trương Minh Quốc Thái 


Trương Minh Quốc Thái và Ye Ye Nhật Hạ vô cùng hào hứng khi được tiếp tục làm cha con sau dự án Rồi 30 Năm Sau. 

Chị em khác mẹ là dự án phim xưa thứ 2 Trương Minh Quốc Thái hợp tác Ye Ye Nhật Hạ. Dự án đầu tiên giúp cả 2 nên duyên “cha con” là Rồi 30 Năm Sau. Nếu người cha trong Rồi 30 Năm Sau lạnh lùng lợi dụng con gái nuôi thì người cha trong Chị Em Khác Mẹ lại hết lòng bảo vệ, hy sinh vì đó là con ruột. Tuy nhiên điểm chung của cả 2 bộ phim là nhân vật người con do Ye Ye Nhật Hạ đảm nhận phải khóc rất nhiều.

Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: “Giống như Nhật Hạ thường nói vui trên Facebook “Con gái nhờ đức cha” nhưng trong bộ phim trước thì đức cha khiến cho số phận của mình khóc hơi nhiều. Còn phim này khóc cũng nhiều đó, nhưng khóc vì hạnh phúc hay khóc vì đức của cha nữa thì chắc là mời quý vị khán giả đón xem phim mới biết được đức của cha trong phim này tới đâu, để thấy là hạnh phúc hay bi kịch“. Nữ diễn viên tiết lộ thêm những người phụ nữ liên quan đến Trương Minh Quốc Thái trong các bộ phim đều phải khóc sưng mắt.

Trương Minh Quốc Thái Ye Ye Nhật Hạ2 Ye Ye Nhật Hạ thích thú khi được hợp tác với Trương Minh Quốc Thái 

Tiếp lời “con gái” Trương Minh Quốc Thái giải thích: “Ý của Nhật Hạ nói để coi trong phim này nhân vật Phước của Quốc Thái ác hay hiền hơn nhân vật Thức trong Rồi 30 Năm Sau“. Nói thêm về nhân vật Phước, nam diễn viên chia sẻ đó là một người trí thức, có chí tiến thủ nhưng có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Khác với sự chung tình của Thức trong Rồi 30 Năm Sau, Phước trong Chị Em Khác Mẹ có tới 3 người vợ. “Điều đặc biệt của nhân vật Phước là sau khi trải qua thăng trầm và đứng trước việc mất hết tất cả ông ta mới nhận ra bài học hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất, mà ông ta đã đánh mất từ lâu. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh khi mọi người xem bộ phim này“, nam diễn viên tâm sự.

Về phía Ye Ye Nhật Hạ, cô khẳng định vai diễn trong Chị Em Khác Mẹ khác hoàn toàn so với nhân vật ở Rồi 30 Năm Sau. Kiều Loan là một cô tiểu thư nhà giàu, nhẹ nhàng, đằm thắm, ăn học ở trường sơ tại Sài Gòn từ nhỏ. Để hóa thân thành Kiều Loan, nữ diễn viên phải cố gắng rất nhiều từ cử chỉ đến lời ăn tiếng nói. Ye Ye Nhật Hạ hài hước nói: “Trong suốt quá trình quay phim, Hạ liên tục bị chú Hiền nhắc là: Kiều Loan không được nói câu đó, câu đó là của Nhật Hạ chứ không phải của Kiều Loan. Nhờ từng lời nhắc nhở của chú Hiền, Hạ đã tìm ra được những cách diễn khác nhau. Đồng thời tư duy về diễn viên của mình thay đổi rất nhiều, để hóa thân thành một nhân vật mà làm sao mang được cái tôi riêng. Giống như nét riêng của mỗi diễn viên, cộng với đặc điểm nhân vật, cộng với những gì khán giả mong muốn nhìn thấy, cộng với yêu cầu của đạo diễn, bốn thứ đó tổng hợp lại với nhau ra một vai diễn Kiều Loan khác biệt hoàn toàn“.

Yeye nhật hạ Ye Ye Nhật Hạ thích thú khi được hợp tác với Trương Minh Quốc Thái 

Tiếp đó Ye Ye Nhật Hạ còn hài hước “tố” đàn anh Trương Minh Quốc Thái đã bê nguyên phục trang của Rồi 30 Năm Sau sang Chị Em Khác Mẹ nên không tốn tiền chuẩn bị. Thấy vậy nam diễn viên vội giải thích vai diễn của anh trong Chị Em Khác Mẹ khá dài hơi, từ lúc trẻ tới khi già trong 3 thời kỳ khác nhau nên chuẩn bị phục trang rất vất vả. Chính vì thế anh phải tận dụng những gì có sẵn, hơn nữa đồ nam không có quá nhiều kiểu dáng nên cũng khó tìm trang phục khác hoàn toàn.

Nhìn về phía Ye Ye Nhật Hạ, Trương Minh Quốc Thái nghi hoặc hỏi: “Em có bê đồ ở phim Rồi 30 Năm Sau qua không…sao anh thấy đôi giày giống giống“. Sự tinh ý của đàn anh khiến nữ diễn viên ngại ngùng bào chữa: “2 phim đều là phim xưa, vai diễn của em là tiểu thư con nhà giàu nên phải chuẩn bị rất nhiều đồ, tốn tiền đồ lắm luôn nên cho em lặp lại cái đôi giày nhẹ nhẹ. Sao anh để ý quá hà“. Dứt lời cả 2 cùng nhìn nhau cười xòa.

Chị Em Khác Mẹ là bộ phim do M&T Pictures sản xuất với sự tham gia của đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: Ngân Quỳnh, Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm, Quách Hồ Ninh…bên cạnh đó là những gương mặt trẻ như: Đàm Phương Linh, Ye Ye Nhật Hạ, Trúc Mây, Trần Phong, Thành Khôn, Lily Chen, Đoàn Bảo Ân…

Chị Em Khác Mẹ sẽ phát sóng lúc 18h50 thứ 6,7 hàng tuần trên VTV9 từ ngày 1/4.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục