Xuất hiện bộ phim Ấn Độ có thể “sốt” ngang Cô dâu 8 tuổi


Bộ phim Ấn Độ nói về bi kịch tình yêu của một gia đình có ba chị em mang tên “Mưu đồ ẩn giấu” được nhiều người tiên đoán sẽ gây nhiều tranh cãi.

Bani, Pia và Rano từng là ba chị em rất yêu thương nhau, dù cả ba đều có những tính cách khác biệt. Chị cả Bani là một cô gái có trách nhiệm; Pia (con thứ) hiện đại và quyến rũ; Rano (con út) hiếu học và thông minh.

d4ba9317d742adf1288639278f864bad Xuất hiện bộ phim Ấn Độ có thể sốt ngang Cô dâu 8 tuổi

Sau cái chết của người cha, ba chị em đến Mumbai để sống cùng gia đình ông trùm kinh doanh giàu có Jai Walia. Bani nhanh chóng say mê Pushkar, chàng nhân viên trẻ của Jai trước khi biết rằng Pushkar và Pia yêu nhau.

Vì em gái, Bani chấp nhận chôn vùi mối tình vừa chớm nở để kết hôn cùng Jai. Theo thời gian, mối quan hệ lạnh lẽo giữa Bani và Jai dần thay đổi. Tình yêu được vun đắp khiến cả hai thêm xích lại gần nhau.

f1180bbb0b0da0cf2a3bf1ca24ef22e5 Xuất hiện bộ phim Ấn Độ có thể sốt ngang Cô dâu 8 tuổi

Thế nhưng, lúc hạnh phúc tưởng như đã cập bến trong cuộc đời Bani, một bí mật đen tối được tiết lộ: 7 năm trước, mẹ của Bani đã chết trong một tai nạn và Jai chính là người gây ra nó. Bani dù lúc này đang mang thai đứa con của Jai, vẫn quyết định rời khỏi ngôi biệt thự Walia. Ngay lúc này, Pia vốn đã chia tay với gã bội bạc Pushkar Pushkar trở lại, chen ngang vào mối quan hệ giữa Jai và Bani. Không may cho Bani, cô sảy thai và tình cờ phát hiện ra rằng mẹ cô đã tự tử chứ không hề bị giết.

3f8941ecdf1d06d8588fe0435f01c6cf Xuất hiện bộ phim Ấn Độ có thể sốt ngang Cô dâu 8 tuổi

Trong khi đó, Pia thông báo với Jai rằng cô đã mang thai đứa con của anh. Bani và Pia từ hai chị em trở thành hai người phụ nữ ở hai đầu chiến tuyến. Cùng lúc này, cuộc hôn nhân trốn chạy của cô út Rano kết thúc đầy bí ẩn sau cái chết đầy nghi vấn của Sahil, chồng Rano. Bani quyết định điều tra. Thế nhưng, không kịp để Bani trở tay, Pia đã nhanh chóng khiến tất cả mọi người tin rằng Bani mới chính là kẻ đứng đằng sau vụ việc…

Đón xem “Mưu đồ ẩn giấu” phần 1, phát sóng lúc 21h hàng ngày trên SNTV, từ 28/6/2015.

Theo giadinh.net.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục