Xu hướng sống ‘đậm chất Hàn’ tại triển lãm quốc tế VIPREMIUM 2023


Nền công nghiệp phim truyền hình, âm nhạc đỉnh cao của Hàn Quốc đã tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn đối với không ít quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Vì thế K-lifestyle đang trở thành một xu hướng phổ biến với các yếu tố chính bao gồm thực phẩm, thời trang, làm đẹp, phong cách sống và văn hóa.

Nắm bắt thị hiếu này, Triển lãm Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho Thị trường Việt Nam (VIPREMIUM 2023) dành sự ưu tiên đặc biệt cho tín đồ yêu thích phong cách “chuẩn Hàn” khi mang đến hàng trăm thương hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất, thực phẩm đồ uống đến từ “xứ sở kim chi”.

 Xu hướng sống ‘đậm chất Hàn’ tại triển lãm quốc tế VIPREMIUM 2023

Hàng trăm thương hiệu làm đẹp, nhà cửa, F&B từ Hàn Quốc

Triển lãm VIPREMIUM 2023 về nguồn cung ứng sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang làm đẹp, nhà cửa nội thất, thực phẩm đồ uống diễn ra từ 1-4/6 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Năm nay, triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp Hàn Quốc (MSS); Quỹ hợp tác Nông Ngư Nghiệp giữa các Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ (KOFCA); Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA), Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế COEX, và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD. 

Triển lãm quốc tế VIPREMIUM 2023 mang đến một trải nghiệm thú vị cho khách tham quan với một cụm gian hàng ‘K-Lifestyle’ gồm nhiều các thương hiệu về đến từ Hàn Quốc, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm như MARHEN.J, mille de fleur, Skin for you, Rael Korea, MUZIKTIGER, PIEBY, MODAMODA, GRIMPER, emkm, DOLSILNAI, AKIII CLASSIC, BR Waterfull, DOLSILNAI, Luycho, BIOPOLYTECH,… Cụm gian hàng ‘K-Lifestyle’ thu hút sự chú ý của khách tham quan bằng không gian trang trí độc đáo gần giống với một showroom chính hiệu.

 Xu hướng sống ‘đậm chất Hàn’ tại triển lãm quốc tế VIPREMIUM 2023

Ngoài ra, triển lãm năm được chia thành nhiều khu vực riêng biệt với phân loại màu sắc giúp khách hàng dễ dàng hơn khi đi tham quan. Các khu vực gồm có:

Khu vực gian hàng về Thời trang – Làm đẹp có nhiều có thương hiệu như Ella Cosmetic, JL Bridge, Dear Doer, PINOGEN, Sunnicorn, VITA Nature, ART100,…

Khu vực gian hàng về Nhà cửa – Nội thất quy tụ nhiều có thương hiệu nổi tiếng thế giới như Puresys, Dokyeung 21, ACE Life, Shinsung Silicone, Hanju Global, Andes, Linkerverse, kims cook,..

Khu vực gian hàng về Thực phẩm – Đồ uống gồm các thương hiệu như Nanum Food, Hanwool Food, Yoobimuhwan,…

 Xu hướng sống ‘đậm chất Hàn’ tại triển lãm quốc tế VIPREMIUM 2023

Tại triển lãm, khách tham quan có thể mua sắm trực tiếp các sản phẩm làm đẹp đa dạng từ kem dưỡng ẩm, mặt nạ, serum, toner, sản phẩm chống nắng cho da đến các sản phẩm trang điểm và chăm sóc tóc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tìm hiểu về phương pháp chăm sóc da đa bước, các sản phẩm thuần chay tự nhiên từ các chuyên gia tại các gian hàng.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng cơ hội tuyệt vời cho khách tham quan tìm hiểu, cập nhật và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ độc đáo. Đồng thời, tạo cầu nối cho nhà mua hàng và nhà cung cấp gặp gỡ kết nối giao thương, mở rộng thị trường.

Nhiều hoạt động thu hút “tín đồ” yêu thích văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh hoạt động tham quan và mua sắm, Triển lãm VIPREMIUM 2023 có nhiều các hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Một số các chương trình phải kể đến như: Chương trình ‘Hỏi Đáp Trúng Quà’ (hay Quiz Show), Workshop ‘Trải nghiệm làm đồ ăn Hàn Quốc’ (hay K-FOOD Making Experience)là cơ hội để trải nghiệm làm và thưởng thức các món ăn truyền thống của người dân Hàn Quốc với sự hướng dẫn từ các chuyên gia ẩm thực, Chương trình ‘Nhảy cover nhạc K-pop’ (hay K-pop Show).

Đặc biệt, tại VIPREMIUM 2023 có chương trình ‘Mua hàng giá tốt’ tại khu vực Great Sale Zone với sự tham gia của nhiều thương hiệu về mỹ phẩm, thời trang và sản phẩm làm đẹp. Khách hàng được mua hàng trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với giá cực ưu đãi. Ngoài ra, với mỗi đơn mua từ 500,000 đồng, 700,000 đồng hay 1,000,000 đồng sẽ được nhận thêm nhiều các phần quà giá trị.

 Xu hướng sống ‘đậm chất Hàn’ tại triển lãm quốc tế VIPREMIUM 2023

Tiếp tục khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất về nguồn cung ứng tại Việt Nam, Triển lãm VIPREMIUM 2023 đón hàng nghìn lượt khách tham quan trong suốt 4 ngày triển lãm. Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho thị trường Việt Nam (VIPREMIUM 2024) sẽ trở lại TP.HCM từ 30/5 đến 2/6/2024, hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia.

T.D/LifestyleCác tin cùng chuyên mục