Tường San bứt phá mạnh mẽ trước thềm chung kết Miss International 2019


Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ đạt danh hiệu cao tại đấu trường MI 2019. Đồng thời đánh giá đại diện Việt Nam là thí sinh mạnh nhất khu vực Châu Á

Tuong San 4 Tường San bứt phá mạnh mẽ trước thềm chung kết Miss International 2019

Chỉ còn vài giờ nữa vòng chung kết của cuộc thi Miss International sẽ được diễn ra với sự tham gia của 83 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Đại diện Việt Nam là Á hậu Tường San sẽ phải nỗ lực hết mình để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn thứ ba thế giới này. Những ngày vừa qua Tường San cùng các thí sinh đã có rất nhiều hoạt động bổ ích trong mỗi chuyến ghé thăm các tỉnh lớn nhỏ ở Nhật.

Tuong San 5 Tường San bứt phá mạnh mẽ trước thềm chung kết Miss International 2019

Trước khi đến với đêm chung kết, Tường San có hai ngày để tổng duyệt sân khấu. Tường San cùng các thí sinh dàn đội hình theo những quy định chung, học cách trình diễn đối với mỗi phần thi. Được biết cuộc thi Miss International năm nay sẽ gồm 3 phần thi: quốc phục, dạ hội, trang phục bơi liền mảnh và thí sinh sẽ thay dạ hội để đến với phần công bố kết quả. Sau khi 83 thí sinh trình diễn xong phần thi quốc phục và dạ hội, ban giám khảo sẽ chọn ra top 15. Top 15 sẽ trình diễn trang phục bơi và ban giám khảo sẽ chấm điểm để chọn top 8. Bài thuyết trình sẽ dành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất và là cơ sở để ban giám khảo lựa chọn top 5 cuối cùng, đặc biệt là trao vương miện cho tân hoa hậu Quốc tế 2019.

Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng của cuộc thi Miss International 2019. Theo bảng dự đoán cho thấy đại diện Việt Nam xếp thứ 4, tức Á hậu 3 theo danh hiệu cuộc thi này. Tường San được xếp hạng đứng trước đại diện Costa Rica và các dại điện trước đó gồm vị trí Hoa hậu thuộc về đại diện Uganda, Á hậu 1 là đại diện Mexico và Á hậu 2 là đại diện Belarus.

Tuong San 8 Tường San bứt phá mạnh mẽ trước thềm chung kết Miss International 2019

Khi thông tin về bảng xếp hạng này được đăng tải, cộng đồng fan sắc đẹp đã không ngừng chia sẻ và kỳ vọng Tường San sẽ lại một lần nữa làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế như đại diện trước đó đã từng đạt được là Á hậu Thúy Vân. Thúy Vân đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 3 vào cuộc thi Miss International 2015.

Tường San sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 82 – 62 – 95. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu, vốn tiếng Anh lưu loát và thần thái luôn tự tin trước ống kính, Tường San luôn ghi điểm trong mỗi hoạt động của cuộc thi. Trong bảng xếp hạng, các chuyên gia cho rằng đại diện Việt Nam là thí sinh mạnh nhất khu vực châu Á, đồng thời đưa nhận xét “Nét đẹp Á đông đầy quyến rũ của Tường San đã làm hài lòng khán giả chủ yếu là người Nhật Bản”. Những tín hiệu đáng vui mừng này của nàng Á hậu Hà thành càng khiến người hâm mộ thêm sốt sắng, trông mong đến sự thể hiện của Tường San trong những phần thi quyết định sắp diễn ra.

Trong livestream gần nhất trên trang cá nhân, Tường San tiết lộ: “Ngày tổng duyệt hôm nay San đã tập luyện layout makeup cho buổi chung kết, ngày mai San sẽ tiếp tục với layout này nhưng đậm hơn để phù hợp với ánh đèn sân khấu”. Có thể thấy nàng hậu rất nghiêm túc và chú tâm tới cuộc thi. Trước khi vòng chung kết diễn ra cô cũng chia sẻ, dù được mọi người tin tưởng rất nhiều đôi lúc cũng khiến cô thấy hơi áp lực, nhưng đó cũng đồng thời là niềm động viên mỗi ngày cho cô không ngừng bỏ cuộc.

Tuong San layout makeup Tường San bứt phá mạnh mẽ trước thềm chung kết Miss International 2019

Tuy nhiên ngay trước khi chung kết sắp diễn ra, Tường San cho biết cô đã gặp phải sự cố là chiếc mấn trong trang phục truyền thống đã bị gãy. Người đẹp đã phải dậy từ rất sớm và tìm cách khắc phục. Cô sử dụng kẹp tóc để giữ cố định phần mấn bị gẫy. Tranh thủ những lúc được nghỉ ngơi, cô nhờ sự giúp đỡ của ban tổ chức cuộc thi làm mọi cách để chiếc mấn có thể trở nên hoàn thiện nhất có thể cho phần thi quốc phục của mình.

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ trưa theo giờ Việt Nam, phát sóng trực tiếp trên trang chính thức của cuộc thi. Cuộc thi Miss International lần thứ 59 được diễn ra từ ngày 25/10 đến 12/11 tại Tokyo, Nhật Bản. Cuộc thi này thường được gọi với tên “Đại hội Sắc đẹp” hay “Thế vận hội Sắc đẹp”, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc của, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục