Trương Quỳnh Anh vừa sexy, vừa nữ tính, trổ tài đúc bánh xèo tại sự kiện


Khoe nét đẹp trẻ trung, ngọt ngào và không kém phần sexy tại sự kiện, Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả bằng thần thái tỏa sáng và cả nguồn năng lượng tích cực của mình.

Truong Quynh Anh3 Trương Quỳnh Anh vừa sexy, vừa nữ tính, trổ tài đúc bánh xèo tại sự kiện

Những ngày đầu năm mới, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc bận rộn của mình. Thời gian nghỉ ngơi bên những người thân và đặc biệt là bé Sushi dịp Tết vừa qua đã giúp cho cô có được nguồn năng lượng mạnh mẽ để có thể tập trung vào những dự án dài hơi sắp tới. Bên cạnh đó, việc tham gia các sự kiện, event để gặp gỡ và giao lưu với các khán giả cũng là một ưu tiên của Trương Quỳnh Anh, vì đó là những cơ hội giúp Trương Quỳnh Anh có dịp trò chuyện và thân thiết với người hâm mộ của mình hơn.

Truong Quynh Anh7 Trương Quỳnh Anh vừa sexy, vừa nữ tính, trổ tài đúc bánh xèo tại sự kiện

Mới đây, nữ ca sĩ đã có một dịp xuất hiện tại một sự kiện tại siêu thị. Trương Quỳnh Anh diện chiếc đầm đỏ nữ tính, quyến rũ và sang trọng nhưng cũng không kém phần “hack tuổi” nhờ thiết kế hở vai trẻ trung, sexy và cũng vô cùng năng động. Nữ ca sĩ biểu diễn hai ca khúc và đã dành khá nhiều thời gian để giao lưu với khán giả của mình, đồng thời chia sẻ nhiều câu chuyện vui buồn của bản thân với người hâm mộ.

Không chỉ có vậy, Trương Quỳnh Anh còn trổ tài nấu nướng ngay tại sự kiện khi tham gia đổ bánh xèo ngay tại event cùng với đầu bếp của chương trình. Trương Quỳnh Anh bật mí, dù không có nhiều thời gian để vào bếp và cũng không quá thường xuyên nấu nướng do bận công việc, nhưng mỗi khi có dịp cô cũng đều tự tay mình làm món ăn cho con và người thân. Bản thân nữ ca sĩ cũng có khá nhiều “món tủ” của mình để dành nấu nướng thiết đãi bạn bè trong những dịp quá trọng. “Nấu nướng giúp mình cảm thấy thư thái, vui vẻ và phấn chấn, nó cũng là một sở thích giúp Trương Quỳnh Anh giảm stress khá tốt”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Truong Quynh Anh0 Trương Quỳnh Anh vừa sexy, vừa nữ tính, trổ tài đúc bánh xèo tại sự kiện

Trương Quỳnh Anh cho biết thêm, cũng trong năm 2021 này, bản thân cô nàng đã tự đặt ra cho mình khá nhiều mục tiêu nho nhỏ trong cuộc sống, để có thể hoàn thành và tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Đó có thể là những mục tiêu “bé xíu” như học cách nấu một món ăn mới, đi du lịch ở một điểm mới… cho đến những mục tiêu hoành tráng hơn, tốn nhiều công sức hơn như ra mắt MV, tham gia một bộ phim… nhưng dù lớn hay nhỏ thì chúng đều là những mục tiêu có giá trị khích lệ tinh thần cho chính bản thân và giúp Trương Quỳnh Anh có thêm nhiều động lực để theo đuổi nghệ thuật.

Truong Quynh Anh1 Trương Quỳnh Anh vừa sexy, vừa nữ tính, trổ tài đúc bánh xèo tại sự kiện

Trương Quỳnh Anh hy vọng tất cả mọi người, mọi khán giả cũng sẽ có được những mục tiêu cho riêng mình trong thời gian sắp tới và ai cũng sẽ có thể theo đuổi được ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất. “Chỉ có năng lượng tích cực và lao động miệt mài mới làm mình trẻ lâu đến thế”, Trương Quỳnh Anh đã bật mí như vậy với những khán giả của mình tại sự kiện vừa qua, khi được hỏi liệu có bí quyết gì mà nữ ca sĩ lại có thể “hack tuổi” được lâu đến thế.

LC – Ảnh: Quang Đức/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục