Trung tâm Tóc Hollywood khuyến mãi hè


Nhân dịp hè 2016 và kỷ niệm 01 năm thành lập chi nhánh tại Phú Nhuận, Trung tâm Chăm sóc Tóc Hollywood thực hiện chương trình khuyến mãi “khủng” kéo dài từ nay cho hết ngày 30/07/2016, nhằm tri ân Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Chương trình diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần cho các dịch vụ: Uốn, Nhuộm, Hấp phục hồi. Cụ thể, khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 8h00 – 12h chỉ với mức giá: 169.000VNĐ, từ 13-22h với mức giá: 189.000VNĐ. Chương trình áp dụng tại mọi chi nhánh của Hollywood.

hollywood Trung tâm Tóc Hollywood khuyến mãi hè

Trung tâm Chăm sóc Tóc Hollywood được đảm trách bởi chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Trần Thị Thủy – là người đã từng thực hiện make up và tạo mẫu tóc cho nhiều ca sĩ, diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí hiện nay và trong những cuộc thi, biểu diễn hay lễ hội văn hóa thời trang tổ chức thường niên. Với niềm say mê nghề tạo mẫu tóc và ý chí ham học hỏi, sáng tạo cộng với khiếu thẩm mỹ vốn có, chị Thủy đã tích lũy cho mình những kiến thức ưu việt trong nghề làm tóc.

Chị cùng anh Trần Hoàng Bảo Long (ông xã của chị) là một “cặp đôi hoàn hảo” trong ngành tóc với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tích đáng kể như: giải Nhì lễ hội miền Nam năm 2009, giải Nhất lễ hội đẹp 2009, Giải Á quân Phù thủy tóc 2010, Chứng nhận salon vàng 2009. Ngoài ra, anh chị thường xuyên đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại các nước: Úc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong…

TRUNG TÂM CHĂM SÓC TÓC HOLLYWOOD

Website:beautysalonthuy.com

Email: beautysalonthuy@yahoo.com

Địa chỉ: 301 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp.HCM

134 Nguyễn Công Hoan, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

588 Cách Mạng Tháng Tám, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương

 


Các tin cùng chuyên mục