Triển lãm Café Show 2022: Trải nghiệm đột phá về công nghệ ngành F&B từ iPOS.vn


Ngày 21/07/2022, iPOS.vn sẽ tham dự triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Café Show 2022 từ ngày 21-23.07.2022, hứa hẹn mang tới trải nghiệm đột phá về công nghệ tới công chúng và những nhà quản trị ngành F&B. 

Tại sự kiện, iPOS.vn sẽ tham dự và trưng bày những sản phẩm công nghệ mới nhất, chuyên biệt dành cho ngành ẩm thực và đồ uống. Đồng thời, iPOS.vn cũng lần đầu giới thiệu sản phẩm iPOS HRM, giải pháp quản trị nhân sự chuyên biệt dành riêng cho nhà hàng/café. 

iPOS 2 Triển lãm Café Show 2022: Trải nghiệm đột phá về công nghệ ngành F&B từ iPOS.vn

Ngân hàng KBank là nhà đồng hành cùng iPOS.vn tại sự kiện. Theo đó, iPOS.vn và KBank sẽ cùng nỗ lực cung cấp các gói hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp F&B, hộ kinh doanh tại Việt Nam mà không yêu cầu bảo lãnh hay tài sản đảm bảo, đồng thời mang lại trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. 

Ông Vũ Thanh Hùng, Giám Đốc iPOS.vn tự hào giới thiệu: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tới công chúng nhiều sản phẩm mới trong hệ sinh thái quản trị công nghệ trong ngành F&B. Kể từ sau sự bùng phát của đại dịch Covid-19, đây là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt tại một triển lãm có quy mô lớn như vậy. Chúng tôi sẽ mang tới phương án tối ưu chi phí vận hành, nhân sự và cùng với ngân hàng KBank đưa ra các giải pháp tối ưu về tài chính. Thời điểm từ giờ đến cuối năm, nhiều doanh nghiệp F&B sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro về quản trị, vận hành, và đó là lý do chúng tôi có mặt tại sự kiện lần này”. 

Việc tham dự Café Show 2022 là bước đi tiếp theo của iPOS.vn trong chiến lược phát triển thị trường, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng chuyển đổi số của chính phủ hướng tới năm 2025. 

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm

Đến với sự kiện, iPOS.vn trân trọng mang tới sự kiện những sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái quản trị công nghệ. Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm với tính thực tế cao, các tình huống giả định sẵn, mang đến cái nhìn toàn cảnh khi áp dụng công nghệ trong việc quản lý và xây dựng trải nghiệm khách hàng.

iPOS 1 3 Triển lãm Café Show 2022: Trải nghiệm đột phá về công nghệ ngành F&B từ iPOS.vn

Đặc biệt, chương trình cũng ghi dấu việc iPOS.vn giới thiệu giải pháp quản trị nhân sự iPOS HRM và iPOS Menu Điện tử tới công chúng. Trong bối cảnh công việc kinh doanh của các hàng quán đang dần gặp nhiều sức ép do chi phí đầu vào tăng cao, bộ đôi sản phẩm này sẽ giúp các thương hiệu F&B đơn giản hóa việc quản trị nhân sự và tối ưu số lượng nhân viên tại quán nhất, từ đó giúp giảm chi phí vận hành mạnh mẽ. Bên cạnh đó iPOS.vn cũng đưa ra giải pháp mở rộng kênh bán hàng trên những ứng dụng có sẵn end-users như MoMo, giúp giảm sự phụ thuộc của nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống vào các nền tảng đặt món online hiện nay.

Ngay tại gian hàng, khách tham quan còn cơ hội được giải đáp về các giải pháp tài chính không yêu cầu thế chấp đến từ ngân hàng KBank Việt Nam. Trong bối cảnh ngành F&B đang từng bước tăng trưởng sau đại dịch Covid-19, các giải pháp vay vốn linh hoạt đang dần tháo gỡ khó khăn và tạo động lực mạnh mẽ tới những chủ doanh nghiệp mong muốn tái thiết và mở rộng quy mô kinh doanh. 

Khách tham dự sự kiện đồng thời có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, khi đến tham quan và trải nghiệm gian hàng của iPOS.vn & KBank Việt Nam tại sự kiện

Talkshow tối ưu chi phí vận hành trong thời kỳ bão giá

Với mục tiêu mang tới nhiều giá trị cho cộng đồng người làm F&B, iPOS.vn và KBank sẽ tổ chức talkshow với chủ đề: Tối ưu chi phí vận hành trong thời kỳ bão giá. Chương trình hướng tới nhóm doanh nghiệp ẩm thực và đồ uống, nhóm đối tượng đang phải đối mặt với sự tăng giá nguyên vật liệu và chi phí vận hành trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình vinh dự có sự góp mặt của 2 diễn giả hàng đầu trong ngành F&B tại Việt Nam, gồm ông Đỗ Duy Thanh và ông Trần Thế Vũ Thanh. Ông Đỗ Duy Thanh là chuyên gia, nhà đào tạo về chiến lược Kinh doanh ngành ẩm thực và đồ uống. Ông hiện là giám đốc điều hành FnB Director – HoReCa Business Management, và đồng giữ chức vụ chủ nhiệm Tổ chức Đánh giá Ẩm thực FBA (Food & Beverage Associates). Còn ông Trần Thế Vũ Thanh hiện đang là Giám đốc Kinh doanh khu vực miền nam iPOS.vn, với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và chuyển đổi số ngành. 

Talkshow sẽ được diễn ra vào lúc 10:30 ngày 21.07.2022 (Ngày 1), tại khu vực Coffee Talk Training Station. Chương trình đồng thời tiếp sóng trực tiếp trên fanpage iPOS – Giải pháp quản lý nhà hàng/ café, KBank Vietnam và F&B Việt Nam. 

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục